AW(AKE) เอกชวนฟิต |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

AW(AKE) เอกชวนฟิต

EFM FANDOM ด้อมไหนก็ฟินได้!! ช่วงเวลาที่จะพาคุณมาฟิน มาส่งต่อความรู้สึกดีๆถึงศิลปิน เปิดอาณาจักรต้อนรับทุกด้อม ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00 - 15.00 น. ทาง EFM94 ทอล์คอารมณ์ดี เพลงดี ทุกแนว

AWAKE เอกชวนฟิต EP.18 | คุยเรื่อง กินยังไงให้สุขภาพดี กับเจ้าของเพจ Beat Yo…

หลังจากคุยเรื่องเทคนิคการออกกำลังกายมาหลายอีพีเเล้ว อีพีนี้อะเวคพาไปชวนคุยกับคุณญาดา เจ้าของเพจ Beat Your Limit ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการกินเพื่อสุขภาพเเละการออกกำลังเบิร์นไขมัน

AWAKE เอกชวนฟิต EP.16 l 3 เซ็ตง่ายๆ ท่ายืดร่างกายก่อนวิ่ง เเละท่าเเก้ออฟฟิศ…

หลังจากที่เราฟิตกันไปหลายอีพีเเล้ว อีพี 16 AWAKE เอกชวนฟิต ขอรวมท่า 3 เซ็ตง่ายๆ ยืดหยุ่นร่างกายก่อนวิ่ง เเละท่าเเก้ออฟฟิศซินโดรมมาฝากชาวชิลกันนนน บอกเลยว่าใครปวดตรงไหน หรือรู้สึกร่างกายตึงมากกกกกกกกก ไม่ไหวเเล้ว ต้องดูอีพีนี้เลย!!!!!

AWAKE เอกชวนฟิต EP.15 | พุฒและโป้ง โมเดิร์นด็อก วิ่ง 100 กิโลแรกในชีวิตที่ญ…

มาเเล้วววววววว!!!! อีพีนี้ดีเจพุฒ และโป้ง โมเดิร์นด็อก จะมาเล่าประสบการณ์วิ่งมาราธอน 100 กิโลเมตรแรกในชีวิตที่สนามญี่ปุ่น!
การวิ่งครั้งนี้ของทั้งสองคนเป็นจุดเริ่มต้นจากการโดนป้ายยาจากพี่ตูนบอดี้แสลม ที่ทำเอาสองคนเข่าทรุดเลยทีเดียว จะสนุกเเละมันส์เเค่ไหน ห้ามพลาดดดดด คลิกดูตอนนี้เลยจ้า

AWAKE เอกชวนฟิต EP.14 | มาร์ช จุฑาวุฒิ ทดสอบความฟิตกับลีลาแม่ไม้มวยไทย

อีพีนี้พาไปดูความฟิตของมาร์ช จุฑาวุฒิ กับกีฬามวยที่เค้าความเตรียมฟิตร่างกายสำหรับซีรีส์ใหม่ “สู้ตาย!!นายกระจับ” สปอยนิดนึงว่าอีพีนี้ทั้งขาว ทั้งแน่น ทั้งจุกกันเลยทีเดียว!

AWAKE เอกชวนฟิต EP.13 | ไก่ สมพล ชวน วิ่งกินเที่ยว ใช้ชิวิตให้มีความสุข

EP นี้ดีเจในตำนานที่โคตรฮา ไก่ สมพลจะพาดีเจเอกไปคุยเรื่องวิ่ง ที่จะพาไปกินข้าวหมูกรอบด้วย เอ๊ะยังไงเนี่ยยย มาดูความสุขในการดูเเลตัวเองตามสไตล์ของไก่สมพลได้ในอีพีนี้เลยยยย จะฮาขนาดไหนไปดูกัน

AWAKE เอกชวนฟิต EP.12 | ตามขุ่นเเม่ไปเล่นกีฬาเทนนิสสุดโปรดกับดีเจเอกกี้!

ดีเจเอกกี้จะพาดีเจเอกเเละพวกเราทุกคนไปเล่นกีฬามันส์ๆ สไตล์เอกกี้กับการเล่นเทนนิสที่เห็นเเล้วต้องร้องอร้ายยยยย! พลาดไม่ได้เเล้วจ้ะ! ดูเลย!

AWAKE เอกชวนฟิต EP.11 | เทคนิคการวิ่ง พิชิต 5 กิโลเเรกในชีวิต!

ไปฟังดีเจเอกเล่าเทคนิควิ่ง 5 กิโลเเรกในชีวิต สำหรับนักวิ่งมือใหม่ ใครที่วางเเพลนอยากวิ่ง เเต่ไม่รู้จะเตรียมตัวยังไง ห้ามพลาดพูดเลยยยยยยยยยยย

AWAKE เอกชวนฟิต EP.10 | จากคนที่ถูกผ่าตัดเปลี่ยนไต ไปสู่การเเข่งขันวิ่งระดั…

"คนอื่นเค้าไปฟอกไตเสร็จก็นอนเพลีย ส่วนผมก็มาเเตะบอลต่อ"
ใครจะไปเชื่อว่าคนที่ฟอกไตเสร็จเเล้วยังมาเตะบอลต่อได้ ต้องไปคุยหน่อยเเล้วล่ะ ว่าพี่เทอด - เทอดศักดิ์ ประสงค์เเสนสุข ดูเเลตัวเองยังไงถึงได้เอาชนะโรคที่เป็นอยู่ได้ เเละไปไกลถึงการเเข่งขันระดับโลก!

AWAKE เอกชวนฟิต EP.09 | เเรงบันดาลใจของ "มดดำ" ที่ทำให้ยอมออกกำลังกาย!!

มาผิดรายการรึป่าว! เมื่อมดดำ คชาภา มาโชว์มัดต่อยมวยใน AW(AKE) เอกชวนฟิต เล่าถึงแรงบันดาลใจที่เริ่มออกกำลังกาย และเล่านาทีชีวิต ที่ทำงานหนักจนช็อค! หมอบอกว่าอินซูลินในร่างกายกำลังจะไม่ทำงาน!

AWAKE เอกชวนฟิต EP.08 | บุกฟิตเนสบ้านณัฐ ศักดาทร ขอเคล็ดลับความฟิต หุ่นเเซ่…

ส่งท้ายสงกรานต์กับความแซ่บของผู้ชายคนนี้ ณัฐ ศักดาทร บุกไปถึงฟิตเนสบ้านณัฐ ไปดูหน่อยว่าฟิตหุ่นยังไงถึงเเซ่บโลกลืมขนาดนี้!!!! เเถมถอดเสื้อออกกำลังกายโชว์ซิกแพค ทำเอาดีเจเอกตาค้างไปเล้ยยยย

AWAKE เอกชวนฟิต EP.07 | จากน้ำหนัก 100 กิโล สู่การแข่งวิ่งมาราธอน กว่า 70 ค…

ไปคุยมุมมองการดูแลตัวเองของนักบริหาร กับคุณอ๋า – คุณกฤตพงศณ์ ชวาลดิฐ คณะกรรมการบริหารบริษัท SB Design Square ที่เมื่อก่อนคุณอ๋าหนักถึง 100 กิโลเพราะไม่ดูเเลสุขภาพ เเละที่พีคคือตอนอายุ 39 ปี เค้าต้องผ่าตัดหลายครั้ง!!! เเต่ตอนนี้อายุ 50 จบการแข่งขันวิ่งมาราธอน กว่า 70 ครั้งเลยทีเดียว!!!

AWAKE เอกชวนฟิต EP.06 | โค้ชกระสุน ผู้ป่วยอัมพาตรุนเเรง สู่การมนุษย์เหล็ก I…

พูดคุยเรื่องราวของคนๆนี้ บอกเลยว่าประวัติชีวิตเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ "โค้ช กระสุน - สุนทร ใจมาบุตร" อดีตนักไตรกีฬาทีมชาติที่วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงทำให้ร่างกายเป็นอัมพาตเกือบทั้งตัว ถึงขั้นถูกบอกว่าจะต้องนอนติดเตียงไปตลอดชีวิต!! แต่ได้กลายมาเป็นนักไตรกีฬาคว้ารางวัล IRONMAN อันดับสองของโลก และเป็นกำลังใจให้นักกีฬาอีกหลายคน

AWAKE เอกชวนฟิต EP.05 | พีเค - ปิยะวัฒน์ จากเด็กอ้วนดำ สู่ MC ROCKSTAR ของเ…

พูดคุยมุมมองการดูแลตัวเองของ DJ พีเค จากเด็กอ้วนดำ สู่ MC ROCKSTAR ของเมืองไทย
ใครจะไปเชื่อว่าพีเคเคยอ้วนดำมาก่อน และก่อนจะมาเป็น MC ROCKSTAR ของเมืองไทยเค้าทำยังไงบ้างต้องติดตาม!!!

AW(AKE) เอกชวนฟิต EP.04 | 8 ปีที่เปลี่ยนไปของ “แพท วงเคลียร์” จากเกลียดตัวเ…

พูดคุยมุมมองการออกกำลังกายของ แพท วงเคลียร์ ที่รับรองว่าคุณไม่เคยได้ฟังในรายการไหนแน่นอน ท่ายากแต่พริ้วมาก!! และ 8 ปีที่เปลี่ยนไป จากเกลียดตัวเองที่สุดเป็นรักตัวเองที่สุด! ตามสไตล์ของแพท วงเคลียร์ แล้วคุณจะหลงรักตัวตนของผู้หญิงคนนี้

AW(AKE) เอกชวนฟิต EP.01 | 20 กิโลที่หายไป "ป๊อบ ปองกูล" ทำได้ไง!!

เปิดประเดิม EP. แรก ดีเจเอกจะพาไปพูดคุยเเละดูความฟิตของ “ป๊อบ ปองกูล” กับความพยายามลดน้ำหนักครั้งแรกในชีวิต และเหตุผลแรง ๆ ที่ทำให้เค้าต้องเปลี่ยนตัวเอง บอกเลยว่าอีพีนี้มีทั้งตลกและดราม่า ห้ามพลาด!!!!!

AW(AKE) เอกชวนฟิต EP.02 l เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน สไตล์อ้อม สุนิสา

ไปพูดคุยความคิดที่อยากจะเปลี่ยนตัวเองตามสไตล์ "อ้อม สุนิสา" ไปดูกันว่าเคล็ดลับดูดีในวัยเลข 4 ของผู้หญิงคนนี้คืออะไร รับรองว่าเฟี๊ยวจนอยากลุกขึ้นมาฟิตตามเลย!

AW(AKE) เอกชวนฟิต EP.3 | ดีเจพุฒ พุฒิชัย ฟิตปั๋ง ขยันปั๊ม เตรียมมีลูกให้ได้…

อีพีนี่บอกเลยว่าเด็ดมากกกก เเละเเซ่บมากกกก
ดีเจพุฒ จะมาบอกเราว่าหุ่นเเซ่บเเบบนี้เค้าได้มายังไง
เเละคุยเรื่องฟิตหุ่นให้ฟิน เตรียมตัวปั๊มลูกให้ได้ในปีนี้!!!! คลิกดูได้เล้ยยย!!!!