ขอ Fun มันส์เดย์ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ขอ Fun มันส์เดย์

EFM FANDOM ด้อมไหนก็ฟินได้!! ช่วงเวลาที่จะพาคุณมาฟิน มาส่งต่อความรู้สึกดีๆถึงศิลปิน เปิดอาณาจักรต้อนรับทุกด้อม ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00 - 15.00 น. ทาง EFM94 ทอล์คอารมณ์ดี เพลงดี ทุกแนว

#ขอFUNมันส์เดย์ EP.12 "บุดดาบาร์ ลาดพร้าว"

ถึงจะเป็นวันหยุดแต่ขอFUNไม่หยุดนะจ๊ะ กลับมาย้ำความมันส์กันต่อกับชาวลาดพร้าวลึซึ่ม ไหนดูซิ มาซ้ำขนาดนี้มีใครได้รางวัลรึเปล่าน้าาา

#ขอFUNมันส์เดย์ EP.7 Leo present “Clash Awake Tour at Ayutthaya”

ชูมือขึ้นมาเหล่าชาวร็อค Ep.7 คราวนี้พากันไปมันส์ที่คอนเสิร์ตของวงร๊อคในตำนานของพี่ๆ “CLASH” จะมันส์แค่ไหนจะสนุกแบบมีสติแล้วได้สตางค์หรือไม่มีสติอดคว้ารางวัลจากลีโอไปยังไง ก็ดูเล้ยยย ดูเหอะ ดูเหอะน้าาาาา

#ขอFUNมันส์เดย์ EP.6 Route66-RCA ภาคจบเด็กรูท66

ภาคจบเด็กรูท66 ที่บอกเลยว่าทั้งหน้าตากับสติดีไปพร้อมกันจริงๆ ต่อให้คำถามจะวกวนต้อนเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวายังไง EP.6 นี้ก็มีคนคว้ารางวัลไปได้อยู่ดีแหล่ะน้า...

#ขอFUNมันส์เดย์ EP.4 ภาคจบของชาวลาดพร้าวลิซึ่ม

#ขอFUNมันส์เดย์ EP.4 มาแล้วววววว ภาคจบของชาวลาดพร้าวลิซึ่ม Ep.4 นี้ว่าด้วยเรื่องแมลง แมง มะแงง? ไก่ งู นม อะไรประมาณนี้แหล่ะ อ่าว...งง...งง อยากรู้คำตอบว่าคืออะไรก็มาลองดูกันเลย มา!

#ขอFUNมันส์เดย์ EP.3 “BUDDA BAR” ลาดพร้าว

เอาล่ะ ลาดพร้าวลิซึ่ม ถึงเวลามาเช็คสติกันแล้วกับคำถามสุดกวนชวนมึน ep.3 นี้มีทั้งสาระ เชาวน์ปัญญา คนแคระยันไกรทองกันเลยทีเดียว มาลองทายดูซิว่าสติเราน่ะ...รอดไม่รอด