หิมะตกใจกลางเมือง !! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

หิมะตกใจกลางเมือง !!

หิมะตกใจกลางเมือง !!

 

ร้อนนนนมากกค่ะ นี่ขนาดไม่ใช่หน้าร้อนนะเนี่ย อากาศแบบนี้พลอยชิขอพาไปเปิดหูเปิดตาคลายร้อนกันที่ Snow Town สวนสนุกหิมะสุดยิ่งใหญ่ บนชั้น 5 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เค้าทุ่มงบถึง 200 ล้าน มาในคอนเซ็ปต์ Snow Theme Park & Restaurant โดยร่วมมือกับ บริษัทสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ยกมาไว้ที่นี่เลย!!!

 


สำหรับเรื่องราคา บัตรผ่านประตู (ผู้ใหญ่ / เด็กส่วนสูงมากกว่า 90 ซม.) 100 บาท
ถ้าจะลงเล่นหิมะ 30 นาที ราคา 100 บาท ถ้าเกิน 30 นาที ต่อเวลา วันจันทร์ - ศุกร์ +15 นาที คิดเพิ่ม 20 บาท วันเสาร์ อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ +15 นาที คิดเพิ่ม 50 บาท ค่า

 


เค้าจะมีอุปกรณ์ให้เช่า อย่าง รองเท้า(ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม) มินิสกี ,เบาะเลื่อน,ของเล่นเด็ก(เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไม่เกิน 100 บาท) และมีโซนขายของที่ใช้ในการขายได้ในอุปกรณ์ของสกีจริงจัง ที่จะไปเล่นที่ต่างประเทศได้เลย แถมมีคอร์สสำหรับเรียนสกีเบื้องต้น โดยสามารถเรียนได้ภายในวันจันทร์-ศุกร์เท่านั้น แต่ต้องจองก่อนล่วงหน้าค่ะ

 

 

อุณหภูมิข้างในจะอยู่ที่ 18-25 องศา เป็นอุณหภูมิที่เย็นสบาย ไม่ถึงกับหนาวมาก และหิมะบนพื้น เป็นน้ำบริสุทธิ์ ไม่มีอันตรายใดๆ  มีเนินสำหรับเล่นเบาเลื่อน และในส่วนหิมะที่โปรยลงมาจะเป็น Snow Effect เพื่อ Surprise ลูกค้า โดยจะปล่อยในช่วง 12.00น.,18.00น. ,20.00น. เป็นรอบๆไป

 

 

นอกจากนี้ยังมีโซน teamLab ★ IsLands Sketch Town ราคา 80 บาท เป็นกิจกรรมแบบ Interactive จะเป็นการระบายสีจากจินตนาการ หลังจากนั้นก็นำไปแสกน แล้ว รูปก็จะขึ้นบนจอ สามารถเล่นได้แบบ Interactive โดยนำมือไปแตะที่รูปบนจอก็จะสั่น เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆมาก

 

 

 

ข้างในยังมีร้านอาหารอีกมากมาย อย่าง SNOW MIKU Café เป็น คอมมิวนิตี้คาเฟ่สำหรับคนรักมังงะ อะนิเมะแห่งแรกของเมืองไทย ปีนี้มาในธีม Snow Miku Sky Town มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม กิจกรรมอื่นๆให้ร่วมสนุกเยอะแยะมากมาย

 


 

และ HANA HANA ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศน่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง และอีกมากมายกว่า 10 ร้านดัง มารวมไว้ที่นี่!!

 

เรียกว่าเปิดประสบการณ์ใหม่สุดๆ เป็นที่ชื่นชอบทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย  แล้วอย่าลืมไปCheck-In กันน้า อยู่ที่ชั้น 5 ศุนย์การค้า Gateway เอกมัยค่า