ช็อคคค!! ไทยไลอ้อนแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ช็อคคค!! ไทยไลอ้อนแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่

ช็อคคค!!  ไทยไลอ้อนแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่

สวัสดีชาวชิลล์ค่าาา  วันนี้พลอยชิข่าวดีมาแนะนำสำหรับขาเที่ยวอย่างเราๆโดยเฉพาะ!!  เพราะทางสายการบิน "ไทยไลอ้อนแอร์"  ตอนนี้เค้าได้เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-สิงคโปร์ ราคารวมสุดช็อคเริ่มต้นเพียง 995 บาทเท่านั้น!!   ไม่พอเค้าแถมให้โหลดสัมภาระ ฟรีอีกถึง 20 กิโลกรัม !! เลือกที่นั่งก็ฟรี ให้บริการด้วยเครื่องบิน Boeing 737-900 ER  215 ที่นั่ง ขอบอกนะคะว่าเป็นเครื่องใหม่ป้ายแดงทุกลำซะด้วยยยย  ไม่ต้องรอนานค่ะ เพราะเค้าจะเริ่มบิน 15 สิงหาคมนี้ แล้วววว

 

 

คนที่จะเดินทางเส้นทางในประเทศก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ  สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ยังให้บริการในราคาถูกอย่างต่อเนื่อง ราคารวมเริ่มต้นเพียง 345 บาท อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ!!  จะไปแอ่วเจียงใหม่ เจียงฮาย อุบลราชธานี  อุดรธานี สุราษฎร์ ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ และอีกเส้นทางบินตรงจากภาคใต้สู่ภาคอีสาน  หาดใหญ่ - อุดรธานี   งานนี้บอกเลยค่ะว่าเที่ยวทั่วไทยได้ในราคาประหยัดจริงๆค่ะ 

 

 

และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นค่ะ  สำหรับใครที่ชอบการท่องเที่ยวแบบมีกิจกรรม ไม่ว่าจะไปปั่นจักรยาน ปีนเขา หรือ ไปออกรอบตีกอล์ฟ ดำน้ำดูปะการังสวยๆ  ไทยไลอ้อนแอร์ ยังใจดีให้โหลดอุปกรณ์กีฬาฟรี อีก 15 กิโลกรัม!!  ซึ่งแยกออกมาจากสัมภาระเดิม ทั้งคุ้มค่า ทั้งราคาประหยัด แบบนี้ใครใครก็สามารถเดินทางได้ค่ะ 

 

 

สนใจแล้วละซี้ ><  สามารถโทรไปสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-529-9999 หรือ เว็ปไซต์  www.lionairthai.com   อย่าลืมดาวน์โหลด Mobile application : Thailionair ไว้บนมือถือจะได้เช็ครายละเอียดได้ง่ายๆนะคะ :)