แปลงร่างเป็นเงือกน้อย กันเถอะ !! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แปลงร่างเป็นเงือกน้อย กันเถอะ !!

แปลงร่างเป็นเงือกน้อย กันเถอะ !!

          หลังจากที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ได้เปิดตัวมากว่า10เดือนแล้ว หลายคนก็คงจะได้ไปลองพิสูจน์ความมันส์ของเครื่องเล่นอันแสนสนุกสุดหวาดเสียวที่นี่มาแล้ว ล่าสุดได้มีการเปิดตัวเครื่องเล่นชิ้นใหม่ นั่นก็คือ วานาดิโอ สตูดิโอใต้นํ้าโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย เครื่องเล่นชิ้นที่ 20 ของที่สุดสวนนํ้าระดับโลก วานา นาวา หัวหิน


          ขอบอกเลยว่าว่าเป็นการเปิดโลกใหม่ของการถ่ายภาพเลยทีเดียว สำหรับใครที่เคยมีความใฝ่ฝันอยากถ่ายภาพใต้น้ำซักครั้ง หรือว่าอยากแปลงร่างเป็นนางเงือกน้อย ที่นี่สามารถทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ แล้วก็ไม่ต้องห่วงว่าลงน้ำไปแล้วจะธรรมดาทั่วไปเหมือนเอากล้องกันน้ำมาถ่ายกันเอง ขอบอกเลยว่าที่นี่เนี่ยไม่เหมือนกันแน่นอนเพราะที่นี่คุณจะได้สนุกกับการแต่งตัวจากคอลลเล็คชั่นเสื้อผ้าและคอสตูม พร้อม ช่างแต่งหน้าและทำผม เลือกโพสต์ท่ากับอุปกรณ์ประกอบฉาก รับรองว่าถ่ายที่นี่ต้องสวยหล่อกว่าใครแน่นอน

 บอย ปกรณ์ มาร่วมงานเปิดวานาดิโอ

           และนี่คือ นายแบบนางแบบคู่แรก ที่ได้ลงไปถ่ายภาพแฟชั่นแต่งงานในวันเปิดตัว ขอบอกว่าทั้งคู่โพสท่าใต้น้ำได้เลิศมาก และรูปที่ถ่ายออกมาก็พริ้วไหวสวยงามสุดๆ เรายังแอบคิดเลยว่าถ้าแต่งงานก็อยากถ่าย PreWedding ใต้น้ำสักครั้งให้ชื่นใจ : )

          เห็นรูปแล้วพูดได้คำเดียวเลยว่านางแบบนายแบบทั้งคู่มืออาชีพมากๆ โพสท่าบนบกว่ายากแล้ว นี่โพสท่าได้น้ำออกมาได้สวยงามเกินคำบรรยาย ถือเป็นการฉีกทุกกฎความสนุกของการถ่ายภาพเลยจริงๆ

          วันนี้พลอยชิและกันต์กวี Chill Reporter มาถึงสวนน้ำ Vana Nava ในวันที่เปิดตัว Nava-Dio สตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำสุดล้ำทั้งที ก็ต้องมาลองด้วยตัวเองซักหน่อย และที่นี่ก็ได้ทำความฝันในวัยเด็กของพลอยชิและกันต์กวีให้เป็นเป็นจริง นั้นก็คือการเป็นนางเงือกและนายเงือกนั้นเอง!

          เราทั้งสองไม่รอช้า เริ่มขั้นตอนแรกเริ่มจากการลงทะเบียนเพื่อกรอกชื่อ อีเมลและจองเวลาถ่ายภาพ  เราสามารถไปเล่นน้ำที่โซนอื่นก่อนได้โดยไม่ต้องนั่งรอ และพอถ่ายเสร็จจะได้รับรูปถ่ายที่อัดแล้วตอนออกจากสวนน้ำ  แถมเค้าจะส่งไฟล์รูปเข้าอีเมลให้ด้วยนะ หลังจากนั้นก็ไปเลือกชุด ที่นี่เค้ามีให้เลือกกว่า10ธีมด้วยกันทั้งแฟชั่น นางเงือก นางฟ้า แม่มด แดร็กคูล่า โจรสลัด นักประดาน้ำ กะลาสีเรือ ชุดไทย แต่งงาน ชอบชุดไหนก็จัดไปเลยจ้า

          เปลี่ยนชุดปุ๊บก็ขึ้นไปด้านบนของสตูดิโอได้เลย ด้านบนจะมีพี่ๆทีมงานคอยให้คำแนะนำและดูความปลอดภัยของเราอย่างใกล้ชิดเลยนะ แถมเรื่องความปลอดภัยที่นี่เค้าระดับมารตรฐานโลกเพราะได้ประธานสมาคมความปลอดภัยสวนน้ำสากล มาออกแบบมาตรฐานความปลอดภัยและตรวจสอบความพร้อมและอุปกรณ์อย่างดี ส่วนตอนถ่ายใครที่มีทักษะทางด้านการว่ายน้ำก็อาจจะโพสท่าได้ดีหน่อย ส่วนใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็ไม่ต้องกลัวนะะเพราะมีจุดให้พัก ก่อนที่จะดำน้ำลงไปโพสท่าสวยๆ อีกอย่าง เจ้าหน้าที่ที่สตูดิโอแห่งนี้จะคอยช่วยดูแลยื่นไม้ให้เราจับทันทีถ้าเราขึ้นมาเหนือน้ำจ้า

พลอยชิ Chill Reporter กำลังใส่ตีนกบทรงหางปลา

สตูดิโอมีการจัดแสงเพื่อความสวยงาม

              ขอบอกเลยว่าสตูดิโอใต้น้ำแห่งนี้เป็นสตูดิโอที่ใช้น้ำเกลือธรรมชาติที่ดีที่สุดแบบที่ใช้ในสปาระดับพรีเมี่ยม สามารถลืมตาในน้ำได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บตาหรือเคืองตา ส่วนคนที่ใส่คอนแทคเลนก็หายห่วงเพราะใส่ลงไปในน้ำได้เลย แล้วก็ที่นี่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและการรักษาคุณภาพของน้ำที่ใช้ด้วยนะ

กันต์กวี Chill Reporter โพสท่าแบบเต็มที่

          การถ่ายรูปใต้น้ำครั้งแรกของกันต์กวีและพลอยชิ พูดได้เลยว่าท้าทายมากๆ มันจะยากตรงที่พอเราดำน้ำลงไปเราจะไม่สามารถได้ยินเสียงใครสั่งท่าโพสได้เลย ฉะนั้นเราต้องคิดท่าทางที่เราจะโพสก่อนดำน้ำ พอลงน้ำไปปุ๊ปก็ The show must go onจ้า... โพสท่าจิกกล้องเต็มที่ ให้ช่างกล้องมืออาชีพแชะๆภาพให้แบบรัวๆ

          พอถ่ายเสร็จปุ๊บก็ชึ้นมาเลือกรูปที่เราถูกใจได้เลย !! ส่วนแพคเกจการถ่ายภาพของที่นี่นั้นเราสามารถเลือกได้ตามสบาย ไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยว ภาพคู่ ภาพครอบครัวหรือจะเป็นภาพชาวแกงค์ แถมคุณภาพที่ได้ก็คุณภาพล้ำเลิศที่ 52 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายได้ทั้งแบบภาพนิ่งหรือว่าจะเป็นคลิปวิดีโอแบบ Full HD พร้อมแต่งภาพให้สวยล้ำยิ่งขึ้นด้วยเทคนิค “โครมาคีย์” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในวงการหนังฮอลลีวูด และยังสามารถสร้างบรรยากาศโลกใต้น้ำได้ตามจินตนาการของเราเองด้วยการเลือกฉากและธีม อู้หู้วววว เห็นไหมล่ะว่าน่าตื่นเต้นแค่ไหน


 แพ็คเกจเดี่ยว
1. รูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 1 ภาพ
2. ไฟล์ดิจิตอล 1 รูป
3. เลือกฉากภาพได้ 1 ธีม 380 บาท / ท่าน ∙ ไม่รวมชุดและคอสตูม


แพ็คเกจสวยคุ้ม
1. รูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 3 ภาพ
2. รูปถ่ายขนาด 8”x12” จำนวน 1 ภาพ
3. ไฟล์ดิจิตอล 4 รูป
4. เลือกฉากภาพได้ 1 ธีม 1,250 บาท
∙ ถ่ายได้ถึง 5 ท่านแต่ ไม่รวมชุดและคอสตูม

แพ็คเกจครอบครัว
1. รูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 4 ภาพ
2. รูปถ่ายขนาด 8”x12” จำนวน 1 ภาพ
3. รูปขนาด A3 จำนวน 1 ภาพ
4. ไฟล์ดิจิตอล 3 รูป
5. เลือกฉากภาพได้ 1 ธีม 2,150 บาท
∙ ถ่ายได้ถึง 5 ท่านแต่ ไม่รวมชุดและคอสตูม

แพ็คเกจแฟชั่น
1. รูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 3 ภาพ
2. รูปถ่ายขนาด 8”x12” จำนวน 1 ภาพ
3. ชุดแฟนซีพร้อมเครื่องประดับ 1 ชุด
4. ไฟล์ดิจิตอล 3 รูป
5. เลือกฉากภาพได้ 1 ธีม 1,750 บาท / ท่าน
∙ บุคคลเพิ่มเติม ท่านละ 500 บาท (สูงสุด 5 ท่าน)ได้ไฟล์ดิจิตอลและรูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 1ภาพ

แพ็คเกจแฟนตาซี
1. รูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 3 ภาพ
2. รูปถ่ายขนาด 8”x12” จำนวน 1 ภาพ
3. ชุดแฟนซีพร้อมเครื่องประดับ 1 ชุด
4. ฉากภาพ 1 ธีม
5. ไฟล์ดิจิตอล 3 รูป
6. เลือกฉากภาพได้ 1 ธีม 2,150 บาท
∙ บุคคลเพิ่มเติม ท่านละ 500 บาท (สูงสุด 5 ท่าน)ได้ไฟล์ดิจิตอลและรูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 1ภาพ

แพ็คเกจภาพแต่งงาน
1. รูปถ่ายขนาด 4”x6” จำนวน 6 ภาพ
2. รูปถ่ายขนาด 8”x12” จำนวน 2 ภาพ
3. รูปขนาด A3 จำนวน 2 ภาพ
4. ชุดแต่งงานบ่าว-สาว 1 ชุด
5. ไฟล์ดิจิตอล 6 รูป
6. คลิป VDO 1 คลิป
7. เลือกฉากภาพได้ 1 ธีม 8,000 บาท          แล้วตอนนี้ที่ วานาดิโอ ได้มีแกลลอรี่นิทรรศการภาพถ่ายใต้น้ำภายใต้ชื่อ “ Splash-tasy Gallery” โดยมีดาราและเซเลปแซ่บๆทั้งหมด5คน มาถ่ายทอดคาแร็กเตอร์และความเป็นตัวตนของแต่ละคนในโลกใต้น้ำให้รับชม ไม่ว่าจะเป็นบอย ปกรณ์ / เมญ่า มิสไทยแนด์เวิลด์ 2014 / อองตวน นักมวยสัญชาติฝรั่งเศสหัวใจไทย / พิมฐา เน็ตไอดอลชื่อดังรวมถึงตัวแม่ของการถ่ายรูปแบบแหวกแนวแม่บ้านมีหนวด  โดยแกลลอลี่นี้จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของวานาดิโอ ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน ถึง 18 ตุลาคมจ้า

บอย ปกรณ์ โพสท่าในมาดพระเอก

แม่บ้านมีหนวดกับชุดสุดอลังการ

เมญ่า โพสท่าแบบมืออาชีพ

อองตวนกับการโพสท่านักมวยใต้น้ำ

          ใครอยากไปสนุกกับการถ่ายภาพใต้น้ำที่วานาดิโอ แบบพลอยชิและกันต์กวี Chill Reporter ก็ไปกันได้ที่ สวนน้ำ นาวา วานา หัวหินจ้า

เวลาเปิดให้บริการ: ตามเวลาการเปิดให้บริการของโซน วอเตอร์ จังเกิ้ล
10.00-18.00 และ 10.00-21.00 ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวและวันหยุดยาว
โทรศัพท์: 032 909 606
อีเมล์: vanadio@vananava.com
เว็บไซต์: www.vananavahuahin.com/vanadio-underwater-studio