บุกโลกโดราเอมอน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

บุกโลกโดราเอมอน

บุกโลกโดราเอมอน

          วันนี้กันต์กวี Chill Reporter ขอพาชาวชิวทะลุมิติไปในห้วงเวลาแห่งความสุขและความทรงจำของทุกๆคนกับโดราเอมอน ที่งาน 45th Comic Anniversary Doraemon Comic World งานฉลองครบรอบ 45 ปี หนังสือการ์ตูน คอมมิก โดราเอม่อน โดยทางบริษัท Animation International Thailand ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสท์เกต ตั้งแต่วันนี้ยาว...ไปจนถึง 10 มกราคม 2559 เลยครับ

           นี่เป็นครั้งแรกเลยครับ ที่เราจะได้พบกับความสนุกในฉากแห่งความทรงจำจากเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนคอมมิคบุ๊คขนาดใหญ่ยักษ์ พร้อมเจอกับกับโดราเอมอนโดรามี่และผองเพื่อนทั้งสี่ แบบตัวเป็นๆที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น แถมยังได้เรียนรู้ของวิเศษของโดราเอมอนอีกด้วยน้า

           มาถึงที่ด้านหน้าของงาน เราก็จะได้พบกับประตูมิติของโดราเอม่อนสีชมพูใหญ่เบิ้ม ถ้าพร้อมแล้วตามกันต์กวีและเพื่อนๆเข้าไปสนุกสนานในโลกของโดราเอมอนกันเลยคร้าบ

           พอซื้อบัตรปุ๊บ!!! ก่อนเข้าไปในงานอย่าลืมดาวโหลด App DoraemonComic World ซึ่งเป็น App ที่จะทำให้การถ่ายรูปในงานนี้สนุกขึ้นแน่ๆ เพราะโดราเอมอน 3มิติจะโผล่ขึ้นมาทักทายตัวเป็นๆในมือถือเราเลยครับ

แค่เปิด App แล้วส่องที่บัตร ก็จะมีโดราเอม่อนและผองเพื่อนโผ่ลขึ้นมาเลย

          พอเข้าไปในงานปุ๊บก็จะได้พบกับ Landmark ของงาน เป็นต้นไม้ยักษ์ที่ตัดแต่งเป็นโดราเอม่อนน่ารักมากๆเลยครับ และตรงนี้ก็จะเป็นทางเข้าของแต่ละโซนซึ่งในงานนี้แบ่งออกเป็นแบ่งออกเป็น 4 โซนหลักด้วยกัน

          มีฉากน่ารักๆรอบๆให้เราได้ถ่ายรูปอุ่นเครื่องกันก่อนอีกด้วย

          แค่ยังไม่เข้ามาในโซนแรก..ก็เล่นใหญ่ถ่ายรูปกันไปซะเยอะแล้ว!!มาเร่ิ่มกันเลยดีว่า มาที่โซนที่ 1ครับชื่อโซนว่า SCENES TO REMEMBER เป็นโซนที่จำลองฉากของหนังสือการ์ตูนโดราเอมอนจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ให้เราได้ถ่ายรูปกันแบบสนุกสนาน มีให้ถ่ายเยอะมากกกกก มากจริงๆ มีทั้งฉากม้าไม้ไผ่ อุโมงย่อส่วน ผ้าคลุมกาลเวลา ซึ่งแบคกราวน์ของแต่ละฉากก็จะเป็นหนังสือการ์ตูนขนาดใหญ่ที่เล่าเรื่องฉากสำคัญต่างๆ รับรองว่าใครที่เคยอ่านหนังสือการ์ตูนโดราเอม่อนมาก่อนรับรองว่าโซนนี้จะทำให้คุณยิ้มไม่หุบเลยหละครับ แถมโซนนี้เป็นโซนที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย มาทั้งทีก็ต้องถ่ายรูปให้ครบ ขอบอกไว้เลยว่าคุณจะต้องสนุกเพลินจนลืมเวลาไปเลยหละคับ

 

 

            ขอบอกเลยว่ารูปที่ถ่ายมาให้ดูเนี่ยเป็นแค่ตัวอย่างเล็กๆนะของจริงมีอีกเพียบ!! และถ้าจะให้สนุกยิ่งขึ้นขอให้เปิด App DoraemonComic World ที่โหลดไว้ขึ้นมาใช้ถ่ายรูป เพราะบางฉากในโซนนี้คุณจะได้พบกับตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่น3มิติสุดน่ารัก มาร่วมเฟรมกับคุณด้วยครับ เรียกได้ว่าเราจะได้Actingโพสท่าถ่ายรูปตามฉากต่างๆได้อย่างเต็มที่เลยครับ

 

          มาที่โซนที่2กันบ้าง นั้นก็คือโซน MEET&GREET โซนนี้รับรองว่าทุกคนจะต้องกรี๊ดดด สมชื่อโซนเลยครับ เพราะคุณจะได้MEET&GREETกับโดราเอมอนตัวจริงเสียงจริง พร้อมทั้งผองเพื่อนที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น ให้เราได้ถ่ายรูปโพสท่า เซลฟี่กันอย่างใกล้ชิด มากันทั้งทั้งโดราเอม่อน โดเอมี่ ชิสุกะ โรบิตะ ใจแอ๊น ซูนิโอ๊ะ โดยโซนนี้จะเปิดเป็นรอบการแสดง วันธรรมดา 5 รอบ คือ 13.30-14.00 น. 15.00-15.30 น. 17.00-17.3 0น. 18.30-19.00น. และ 20.00-20.30  วันหยุด 6 รอบ เพิ่มขึ้นมาอีก1รอบคือ 12.00-12.30 น.ครับ

          โซนที่ 3 โซนจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์โดราเอม่อนที่ผลิตขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มีของน่ารักๆเยอะเลย ทั้งเสื้อผ้า ตุ๊กตา และที่ขาดไม่ได้คือที่คาดผมคอปเตอร์ไม้ไผ่ของโดราเอมอน แล้วก็ยังมีโซนวาดภาพระบายสี กิจกรรม  DIY ให้คุณหนูๆได้สนุกกันด้วยครับ

          ปิดท้ายด้วยคาเฟ่โดราเอมอน เป็นโซนพักผ่อนหลังจากที่เราถ่ายรูปกันมาอย่างเต็มที่ มีขนมและเบเกอรี่น่ารักๆ สไตล์โดเรมอนมาให้ได้เลือกชิมกันด้วยครับ

งานนี้เปิดให้เข้าชมวันละ 2 รอบ

วันธรรมาดา 12.30-15.30 น. และ 16.30-20.30 น.
วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-15.30 น.และ 16.00-20.30 น.

           ก่อนออกจากงานก็ขอแวะถ่ายรูปกับพี่โดราเอม่อนอีกซักรูป งานนี้ขอแนะนำเลยว่าให้ลบรูปในมือถือออกก่อนนะ เพราะเข้าไปรับรองว่าทุกคนจะถ่ายรูปหนักมากกก มุมนี้ก็น่ารัก ฉากนี้ก็โดน แล้วอย่าลืมเเวะมาเจอกับโดราเอมอนและผองเพื่อน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสท์เกตนะครับ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 10 มกราคม 2559 รับรองว่าถ้ามาที่นี่จะต้องกลับไปด้วยรอยยิ้มแน่นอนครับ 

ติดตามรายละเอียดของงาน 45th Comic Anniversary Doraemon Comic World  เพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/Beloved.Doraemon

www.doraemoncomicworld.com