เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร

เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร

เดือนตุลาคมแบบนี้ เด็กๆหลายๆคนก็น่าจะปิดเทอมกันแล้วนะคะ พลอยชิจะมาแนะนำอีกหนึ่งนิทรรศการที่น่าสนใจ “เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร” ที่ SEA LIFE Bangkok Ocean World ค่ะ ^^

SEA LIFE Bangkok Ocean World เค้าได้จัดนิทรรศการใต้ทะเลที่มีชื่อว่า “เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร” ซึ่งภายในงานเค้าได้จัดแสดง ให้ความรู้ และไขความลับของฉลามทั้ง 6 สายพันธุ์ นั่นก็คือฉลามเสือทราย (Sand Tiger Shark) ,ฉลามเสือดาว (Leopard Shark),ฉลามพยาบาล (Tawny Nurse Shark),ฉลามครีบดำ (Black Tipped Reef Shark),ฉลามปล้องอ้อย (Bamboo Cat Shark) และ ฉลามพอร์ตแจ็คสัน (Port Jackson Shark)

เค้ามีกิจกรรมสนุกๆให้ได้ร่วมเรียนรู้อย่างเช่น ภารกิจใกล้ชิดฉลาม มอบมุมมองสุดใกล้ชิดกับฉลามผ่านพื้นกระจกใส,การพูดคุยเกี่ยวกับฉลามขณะโชว์ให้อาหาร,เสริมสร้างจินตนาการผ่านการวาดภาพ ระบายสี  ประดิษฐ์ครีบฉลาม และการแสดงโชว์หุ่นมือชุดพิเศษในชื่อตอน  Lost in the Shark World ค่ะ

การแสดงประจำวัน จันทร์-ศุกร์ มีทั้งหมด 2 การแสดง คือ โชว์หุ่นมือ (Puppets Show) ชุด Lost in the Shark World วันละ 4 รอบ เวลา 11.40 น. 14.00 น. 15.30 น. และ 16.30 น. และการพูดคุยเกี่ยวกับฉลามขณะโชว์ให้อาหาร (Shark Feed  and Shark Talk)  วันละ 2 รอบ เวลา 13.00 น. และ 16.00 น.ส่วนการแสดงในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คือ พูดคุยกับผู้รู้ (Guest Speaker Talk) ซึ่งมีเพียง 2 รอบต่อวัน คือ เวลา 12.45 น. และ 15.45น. ค่ะ

บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ สำหรับคนที่หลงใหลในโลกใต้ท้องทะเล โอกาสที่เราจะรู้จักกับฉลามมากขึ้นแบบนี้ไม่ได้มีง่ายๆ รีบไป Check-In กันนะคะ เพราะงานนี้เค้ามีแค่เดือนตุลาคมนี้เท่านั้น ที่ SEA LIFE Bangkok Ocean World สยามพารากอน ค่า :)

พิกัด : SEA LIFE Bangkok Ocean World, ชั้น B1-B2 สยามพารากอน
ระยะเวลา : 1 ต.ค. – 31 ต.ค. 58 (ค่าเข้า 450-.)
WEB : www.sealifebangkok.com