ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ได้เวลาแสดงฝีมือกันแล้วววว นักสืบพันทิปจะต้องชิดซ้าย ถ้าได้ไปเจอกับงานนี้ "โคนันยอดนักสืบจิ๋วบุกเมืองไทย"  สุดยอดมหกรรมโคนันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย  กับตอนที่มีชื่อว่า "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กับการปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต"  เราไปสวมบทบาทเป็นนักสืบเพื่อไขปริศนา และปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤตกัน!!  โดยที่เค้าจะจำลองการสืบสวนสอบสวนสไตล์โคนันที่เราเคยอ่านกัน  เพื่อไขปริศนาหาตัวเลข 5 ตัว ที่จะซ่อนอยู่ในเกตเวย์ เอกมัยแห่งนี้

เริ่มจาก เหล่านักสืบต้องซื้อบัตรเล่นเกมที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร ณ ลานกิจกรรม ชั้น M ราคา200 บาท ตรงนี้ก่อนเลย

แล้วเราจะได้ใบปริศนาเพื่อเติมตัวเลข และปากกาโคนันของแท้ลิขสิทธิ์มา 1 แท่งแบบนี้

ในด่านแรกเค้าจะให้เราเข้าไปชม VTR ในห้องมินิเธียเตอร์ เพื่อฟังประวัติและเรื่องราวความเป็นมาของการค้นหาลายแทงปริศนากันก่อนค่ะ

หลังจากนั้นเราก็เริ่มค้นหาตัวเลขรหัสลับทั้ง 5 เลขกันเลย เราจะค่อยๆเดินหาคำตอบไปทีละชั้น  โดยที่แต่ละชั้นจะมี 1 คำตอบ จะมีเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนในเรื่องโคนันคอยบอกคำใบ้เราอยู่ 

 

เราจะเดินหาคำตอบไปจนถึงชั้น 5 เลยค่ะ และคำตอบสุดท้ายจะอยู่ใน Snow Town นั่นเอง! เราไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแล้วค่ะ เพียงแค่แสดงสมุดไขปริศนาก็สามารถเข้าไปได้เลย (แต่ไม่รวมเล่นหิมะนะจ๊ะ)

เมื่อได้ตัวเลขครบทั้ง 5 ตัวแล้วก็ไปตรวจคำตอบกันเลย!! เป็นไงล่ะ ไม่เสียแรงที่พลอยชิชอบเป็นนักสืบเรื่องชาวบ้าน ทายตัวเลขถูกทั้ง 5 ตัวเลย ฮ่าๆ 

และบริเวณด้านในสโนว์ทาวน์ ชั้น 5   เราจะได้ตื่นเต้นไปกับการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ถ่ายรูปโคนันแบบ 3 มิติเสมือนจริง และห้องนิทรรศการจำลองและภาพการ์ตูนโคนัน กิจกรรรมการประกวดวาดภาพระบายสีลุ้นของรางวัลที่ระลึกตลอดทุกสัปดาห์เลยด้วยค่ะ

ด้านหน้าของสโนว์ทาวน์ก็จะมีการจัดแสดงสินค้าที่ระลึกของลิขสิทธิ์แท้บินตรงมาจากญี่ปุ่น มาให้ผู้ที่ชื่นชอบและแฟนคลับโคนันได้เลือกซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย แบบนี้ต้องลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.30น. และ เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30น.รับรอบสุดท้าย เวลา 20.00น.( ราคานี้รวมค่าบัตรผ่านประตูเข้าสโนว์ทาวน์ ฟรี 1 ครั้ง ไม่รวมค่าเล่นในลานหิมะ Snow Playground และสามารถใช้ได้ภายในวันเดียวกันเท่านั้นนะ) งานมีถึง 1 พฤศจิกายน 2558 นี้  รับรองว่าคุณจะได้สวมบทบาทเหมือนเป็นนักสืบตัวจริงเลยล่ะ ><