เครปแกงกะหรี่ Star Chefs |

เครปแกงกะหรี่ Star Chefs

แกงกะหรี่ร้อนๆๆๆมาแล้วจ้า   วันนี้พลอยชิจะมาแนะนำเมนูเด็ดๆให้ชาวชิลล์ได้ลองไปทำทานกันอีกแล้ว สำหรับใครที่ชอบทานแกงกะหรี่ แต่ขี้เกียจจะออกไปหาทานข้างนอก ไหนจะต้องฝ่ารถติด กว่าจะหาที่จอดรถ คนก็เยอะแยะอีก พลอยชิแนะนำให้ซื้อแกงกะหรี่สำเร็จรูปพร้อมทานของ Star chefs ติดบ้านไว้ค่ะ  มีทั้งหมด 2 รสนะคะคือรสไก่และรสเนื้อ  และเมนูที่พลอยชิจะมาแนะนำให้แกงกะหรี่ของคุณไม่จำเจ และสามารถทำได้ง่ายมากกก (ก.ไก่ล้านตัว)  นั่นก็คือ "เครปแกงกะหรี่" ค่ะ

เรามาเริ่มจากเตรียมวัตถุดิบกันก่อนเลยค่ะ ง่ายเสียยิ่งกว่าง่ายอีก

1.     แกงกะหรี่ Star Chef  หาซื้อได้ง่ายๆค่ะ ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่างเช่น Villa Market,Max Valu,Tops Market,Foodland 

2.    แป้งเครปสำเร็จ สามารถไปขอซื้อจากร้านขายเครปได้เลยค่ะ

3.     ผักที่อยากใส่ค่ะ

จานนี้ง่ายยยยยยยยสุดๆๆ ค่ะ แค่เดินออกไปหน้าปากซอยไปขอซื้อแป้งเครปจากร้านใกล้บ้าน

จากนั้นเท Star Chef แกงกระหรี่ลงไป จัดจานให้สวยงาม แล้วยัดใส่ไมโครเวฟเลยค่ะ ตั้งเวลาซัก 1-2 นาที กลิ่นเนยหอมๆจากแป้งเครป มันช่างเข้ากับกลิ่นแกงกะหรี่หอมๆซะเหลือเกินนนน  จากนั้นก็จัดแจงวางผักที่ชอบทานจัดจานให้สวยงามเพื่อคุณค่าทางโภชนาการค่ะ

บอกแล้วค่ะว่า ง่ายจริง! ลองทานแป้งเครปกับแกงกะหรี่ไปพร้อมๆกัน จะพบว่ามันเข้ากันได้ดีจริงๆค่ะ รสชาติแกงกะหรี่ Star Chefs ก็อร่อยเหมือนมีเชฟมิชลินสตาร์มาทำให้กินที่บ้านเลย ครั้งหน้าพลอยชิจะแนะนำอะไรมาทานกับแกงกะหรี่ติดตามให้ดีนะคะ ^^

กิน

กิน