บุก Motor Expo 2015 ก่อนใคร |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

บุก Motor Expo 2015 ก่อนใคร

บุก Motor Expo 2015 ก่อนใคร

          วันนี้กันต์กวี Chill Reporter ขอพาไปบุกงาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 หรืองาน Motor Expo 2015 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี งานนี้ได้รวบรวมค่ายรถชั้นนำยกขบวนรถมาอวดโฉมให้ผู้มาร่วมงานและสื่อมวลชนได้ชมกันอย่างจุใจ

            กันต์กวี Chill Reporter เดินชมรถสวยๆมาหลายบูธแต่ก็ต้องสะดุดตากับบูธ Nissan สีขาวแดงโดดเด่นมาแต่ไกล เมื่อเดินเข้ามาบูธนี้ก็ได้พบกับรถ NISSAN X-TRAIL HYBRID ใหม่ อวดโฉมบนเวทีเคียงคู่กับ NISSAN NP300 Navara Sportech กระบะพันธุ์แกร่ง 190 แรงม้า ด้วยดีไซน์สปอร์ตใหม่ที่เค้าพลิกโฉมรอบคันเลยครับ

           ถ้าจะพูดถึงไฮไลท์ของบูธนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น NISSAN X-TRAIL HYBRID ใหม่ รถSUV HYBRID ที่ขึ้นชื่อว่าทรงพลังที่สุด ด้วยเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 179 แรงม้า อีกทั้งยังเป็นระบบ HYBRID ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมที่รองรับความเร็วได้สูงสุดถึง 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง ถ้าขับไปเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆ ก็ให้อัตราเร่งได้เต็มที่ ส่วนถ้าใครที่ขับในเมืองถึงแม้จะรถติดแค่ไหนก็ประหยัดน้ำมันได้สุดๆครับ

          เมื่อได้เข้าไปดูใกล้ๆ รูปลักษณ์ภายนอกของรถคันนี้ก็สวยงามสะดุดตาไม่แพ้ใคร ด้วยดีไซน์สุดล้ำที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนความแตกต่างอย่างเหนือระดับของผู้ขับขี่  โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าขับไปไหนใครๆก็ต้องหันมองแน่นอนครับ แถมมีให้เลือกกันถึง 6 สี แต่สีที่กันต์กวีชอบที่สุด...แล้วก็ขายดีที่สุดน้นก็คือสี Storm White ครับ เห็นแล้วอยากจะจับจองเป็นเจ้าของขึ้นมาทันที

          เข้าไปดูภายในห้องโดยสารก็หรูหรากว้างขวางนั่งสบาย ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนหรือจะออกเดินทางไป กิน เที่ยว ช็อป กันแบบยกครอบครัว ก็สามารถใส่กระเป๋าเดินทางหรือว่าขนสัมภาระได้อย่างเต็มที่ครับ แต่ที่กันต์กวีชอบที่สุดก็คงจะเป็น Navigation System แค่สัมพัสก็สามารถพาเราไปถึงที่หมายได้อย่างแมนยำไม่ต้องกลัวหลงครับ และอีกฟังก์ชั่นที่ทันสมัยมากๆนั้นก็คือระบบเครื่องเสียงในรถ ที่เป็นระบบสัมผัส แถมมีระบบเชื่อมต่อ Bluetooth เปิด ChillFm89 ฟังเพลงเพราะๆ ผ่านมือถือก็ทำได้สบายมากครับ 

 

          NISSAN X-TRAIL HYBRID ใหม่ ยังมีระบบกุญแจอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์อัตโนมัติ แถมมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถควบคุมได้ทั้งความเร็วในการขับขี่และการควบคุมเครื่องเสียงได้ด้วย พูดได้คำเดียวว่า NISSAN X-TRAIL HYBRID ใหม่ ได้ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำไว้อย่างครบครันครับ

          นอกจากนี้...ยังมีรถNISSANรุ่นอื่นๆมาจัดแสดงในงานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น NISSAN TEANA , NISSAN ALMERA , NISSAN JUCK , NISSAN MARCH ซึ่งทุกรุ่นล้วนมีความโดดเด่นด้านสมรรถนะ ให้ความสนุกในการขับขี่ แต่ยังให้ประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมอีกด้วยครับ

          ที่สำคัญในงาน Motor Expo 2015 มีข้อเสนอพิเศษทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ให้คุณตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น แล้วก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการบริการหลังการขายนะครับ เพราะNISSANเค้ามี โชว์รูมและศูนย์บริการมากถึง 213 แห่งทั่วประเทศ รับรองว่าสบายใจได้เลยถ้าเลือกใช้นิสสัน เพราะคุณว่าจะได้รับการดูแลอย่างดี จากทีมบริการหลังการขายทั่วประเทศของนิสสันครับ

              ใครมางาน Motor Expo 2015 ก็อย่าลืมแวะมาที่บูธ NISSAN นะครับ งานเปิดให้คนทั่วไปเข้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 - 13 ธ.ค. 2558 วันธรรมดาเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 12.00 - 22.00 น.วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ 11.00 - 22.00 น. ที่อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี ครับ