ชวนไปParty ที่ Waterside |

ชวนไปParty ที่ Waterside

           วันนี้กันต์กวี chill reporter ขอพาทุกคนไปนั่งทานอาหารในร้านบรรยากาศชิลวิวสวย น้นก็คือร้าน Waterside Restaurant Bangkok ครับ ร้านนี้ขึ้นชื่อมากๆ เรื่องบรรยากาศดี เพราะเราจะได้ทานอาหารท่ามกลางทะเลสาบกว่า 20 ไร่รองรับได้กว่า  3,500 ที่นั่ง มีทั้ง Indoor และ Outdoor นั่งเพลินๆใต้แสงเทียนรับลมเย็นๆ ในบรรยากาศยามค่ำคืนพูดได้คำเดียวเลยครับว่าเหมาะกับช่วงเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้มากๆ

       เมื่อเราเข้ามาในร้านก็จะได้พบกัยระแนงไม้ทอดยาวไปตลอดทะเลสาป ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็นส่วนๆทำให้แทบทุกโต๊ะของร้านนี้จะได้นั่งทานอาหารติดริมน้ำ กินลม ชมวิว เคล้าเสียงเพลงซึ่งเสียงเพลงของร้านนี้มีทั้งดนตรีสดที่มีนักร้องนักดนตรีเล่นเพลงเพราะคุ้นหูให้เราเราได้โยกตามเบาๆ หลังจากที่วงหยุดเล่นก็มีการมีการเปิดเพลงเบาๆให้เราๆได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆในยามค่ำคืนครับ

           มาที่อาหารกันบ้างที่นี่มีอาหารหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกทานกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารจีน อาหารฝรั่ง อาหารทะเลก็มีครับ อีกอย่างที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้เลยก็คืออาหารทำเร็วมากไม่ต้องรอนาน สั่งปุ๊บไม่ต้องนั่งรอจนหิวก็ได้ทานแล้วคร้าบ

เริ่มต้นเมนูแรกคะน้าผักไข่แดงกุ้งสด หน้าตาน่าทานมากๆครับ

คอหมูย่างกระทะร้อน ราดมาด้วยน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ

ใครชอบอาหารจีนต้องลองเมนูนี้เลย เนื้อปลาเก๋ายัดใส้กุ้งนึ่งซีอี๊ว

ต้มยำเนื้อปลาคัง ปลาสดรสแซ่บถึงเครื่องต้มยำจริงๆครับ

ส่วนของหวานที่มาแล้วต้องลองก็คือเครปฝรั่งเศษครับ รับรองว่าหน้าตาและรสชาติไม่เหมือนใครแน่นอน

ส่วนถ้าใครชอบทานเค้กก็แนะนำเค็กชิ้นจิ๊วที่ใครๆมาที่นี่ก็ต้องสั่งมาทานตบท้ายแทบทุกโต๊ะ

           และอีกหนึ่งเมนูที่กันต์กวีลองทานแล้วติดใจนั้นก็คือไอติมโฮมเมด รสชาติสุดฮิตที่ทางร้านแนะนำนั้นก็คือรสช็อคโกแลตและรสเสาวรสครับ ลองชิมแล้วรสชาติเนี่ยเข้มข้นมากๆ

          ช่วงนี้ทางร้านก็ได้ประดับไฟหลายสีสัน แถมตกแต่งร้านด้วยต้นคริสมาส กันต์กวีไปมาแล้วถ่ายรูปถ่ายรูปออกมาสวยงามมากเลยครับ

       โซนถัดมาจะเป็นโซนห้องคาราโอเกะกลางน้ำครับ ที่นี่มีให้เลือกหลากหลายขนาดมากครับ มีตั้งแต่ห้องเล็กที่รองรับได้ 5-10 คน ไปถนถึงห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถมาสนุกได้ทั้งบริษัท ใครที่อยากปาร์ตี้ส่งท้ายปี ฉลองโบนัส หรือว่าเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเลยหละครับ

พิกัด ซอย ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง นวมินทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์  02 943 9496
เวลาเปิด-ปิด 17:30–1:00 น.

https://www.facebook.com/WatersideKaraoke/


 

กันต์กวี Chill Reporter รายงาน

กิน

กิน