'บ้านน้ำเคียงดิน' |

'บ้านน้ำเคียงดิน'

วันนี้พลอยชิพาไปเช็คอินอีก 1 ร้านอาหารที่ติดอันดับความชิลล์อันดับต้นๆเลยล่ะค่ะ ร้านนี้ก็คือ บ้านน้ำเคียงดิน ที่ ถนนอักษะนั่นเองค่ะ :)

บ้านน้ำเคียงดิน เปิดให้บริการครั้งแรกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2543 ค่ะ ดีกรีความชิลล์ที่ทุกคนพูดถึงก็ต้องเป็น ขนาดร้านที่กว้างถึง 22 ไร่ ตกแต่งในสไตล์ยุโรป  รวมไปถึงพนักงานทุกคนก็แต่งตัวแบบเข้าธีม และที่นี่เค้ารักษาความเป็นธรรมชาติเอาไว้  มีในส่วนของต้นไม้สีเขียวสบายตา และ พื้นที่ของสัตว์อย่างบรรดาห่านที่ว่ายอยู่ในบ่อน้ำขนาดใหญ่กลางร้าน รวมไปถึงเจ้ากระต่ายน้อยน่ารักไว้ให้เด็กๆได้ชื่นชมค่ะ 

หรือถ้าใครอยากนั่ง Indoor เค้าก็มีบริการค่ะ  ด้านในตกแต่งน่ารักมากๆ

สำหรับเมนูอาหารของเค้าก็มีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารจีน และอาหารยุโรป ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ที่คัดสรรอย่างดี และอาหารที่ขึ้นชื่อที่สุดคือ ขาหมูเยอรมัน ที่เป็นสูตรแท้ดั้งเดิม เนื้อนุ่ม หนังกรอบ จานนี้เลยค่ะ

ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง กล้วยหอมทอด ที่เสิร์ฟท็อปมาด้วยไอซ์ซิ่ง อร่อยมากๆ

บอกเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆซักที่ บ้านน้ำเคียงดินถือเป็นอีก 1 ร้านที่มีครบทั้งบรรยากาศที่ดี อาหารอร่อย พนักงานบริการด้วยความเอาใจใส่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนที่นัดมารวมตัวกันเป็นอย่างดี ใครที่อยากพักสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ มาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น ต้องมาที่นี่เลยค่ะ  :)

พิกัด : ถนนอุทยาน (อักษะ) (ระหว่างพุทธมณฑลสาย3 และ สาย4)

เวลาเปิด-ปิด :  วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี17:00 - 22:30 ,วันศุกร์ - วันอาทิตย์16:00 - 22.30 ,วันหยุดนักขัตฤกษ์16:00 - 22.30

FB :  www.facebook.com/bnkd.restaurant 

WEB : www.bannamkiengdin.com

 

กิน

กิน