ร้าน 'Checkmate Bar & Bistro' |

ร้าน 'Checkmate Bar & Bistro'

พลอยชิพามาแนะนำอีกหนึ่งร้านอาหาร ที่เหมาะสำหรับการนัดเพื่อนมา Hangout มากๆ ร้านมีชื่อว่า Checkmate Bar & Bistro มี2 สาขา นั่นก็คือ เอเชียทีค และ ชั้น M Em Space, Empire Tower สาทร ค่ะ

ร้าน  Checkmate เป็นร้านอาหารฟิวชั่นเก๋ๆ ร้านได้ถูกออกแบบมาอย่างดี ตกแต่งในธีมร้านลายหมากรุกขาว-ดำในสไตล์โมเดิร์น รวมไปถึงการจัดไฟที่สวยงามลงตัว

นอกจากนี้อีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของร้าน  Checkmate Bar & Bistro นั่นก็คือวงดนตรีสดจากนักร้องและนักดนตรีมืออาชีพ ที่การันตีเรื่องของฝีมือและความไพเราะ ทำให้บรรยากาศในมื้ออาหารของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้น

สำหรับเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ อาหารทานเล่น อาหารไทย ไปจนถึงเสต๊กชั้นดี และ สปาเก็ตตี้ จากเชฟมืออาชีพ  รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เมนูนี้ชื่อว่า ออร์เดิร์ฟเช็คเมทค่ะ ประกอบไปด้วย กุ้งพันเบคอน ปอเปี๊ยะแฮมชีส ไส้กรอกอิตาเลียน และ เฟรนช์ฟรายด์พริกไทยดำ มาพร้อมกับ ซอสบาร์บีคิว ซอสค็อกเทล และอาจาดค่ะ

สปาเก็ตตี้คาโบนารา เข้มข้นสุดๆ

ครัวไทยเค้าก็ถึงเครื่องค่ะ เมนูนี้ แกงเขียวหวานไก่ย่าง

ปิดท้ายด้วยเมนูนี้  มิกซ์ซีฟู้ดผัดฉ่า จัดเต็มมาทั้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ กุ้ง ปลาหมึก ผัดกับกระชายสดและพริกไทยอ่อนสูตรเฉพาะของเช็คเมทค่ะ

รับรองเลยค่ะ Checkmate Bar & Bistro เป็นอีกหนึ่งร้านที่ครบเรื่อง ในเรื่องของอาหาร และบรรยากาศ ถ้าใครมองหาร้านอาหารดนตรีเพราะๆ นัดเพื่อนๆมาปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์สังสรรค์กันก่อนที่จะกลับไปมีแรงทำงานในวันต่อไป  พลอยชิขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ :)

พิกัด : เอเชียทีค และ ชั้น M Em Space, Empire Tower สาทร

เวลาเปิด-ปิด : สาทรเอเชียทีค 17.00-01.00น.  , สาขาสาทร ชั้น M, Empire Tower  เปิดจันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00 - 24.00 น. หยุดวันอาทิตย์

FB :  www.facebook.com/Checkmate.BarBistro

กิน

กิน