M.A.P. Weekend Fest #2 |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

M.A.P. Weekend Fest #2

M.A.P. Weekend Fest #2

สวัสดีชาวชิลล์ค่ะ พลอยชิมาแนะนำงานดีๆ กับการกลับมาอีกครั้งสำหรับงาน M.A.P. Weekend Fest  หลังจากที่ได้รับการตอบรับอยากดีตอนปลายเดือนที่พฤศจิกายนที่ผ่านมา และครั้งนี้มาพร้อมกับบรรยากาศของงานเทศกาลวัน X'mas ที่จะเป็นช่วงเวลาของความสุขของครอบครัว เพื่อน คนรัก และสัตว์เลี้ยง ที่สามารถพามาเดินเล่นที่งานได้ด้วยค่ะ

ในงาน M.A.P. Weekend Fest#2 จะรวมเอากิจกรรมสร้างสรรหลากหลายไว้ในที่เดียวกับกิจกรรม Workshop จากร้านดัง


• กิจกรรม สอนวาดรูป สี Acrylic รูปเทศกาล Xmas จาก Paint Bar
• สอนทำพวงดอกไม้วัน Xmas จาก 56 Decor
• สอนปั้นเซรามิกในรูปแบบต่างๆ จาก Aromdee Art & Studio
• สอนทำ Jewelry รูปต่างๆเพื่อเป็นของขวัญวัน Xmas จาก Pavone
• สอนทำผ้ามัดย้อมสไตล์ชิโบริ จาก Studio 26
• สอนทำสบู่ จาก Arima Organic Homemade Skin
• สอนทำสวนจิ๋วจาก Garden me design    

ใครสนใจเรียนคลาสไหน สามารถจองที่นั่งล่วงหน้าได้ ติดตามข้อมูลใน IG: @M.A.P.event ได้เลยค่ะ

และที่สำคัญโซนช้อปปิ้ง ที่ขนกันมากว่า100 ร้าน มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของทำมือ ,เสื้อผ้า, ของขวัญ และของแต่งบ้านอีกมากมาย เช่น Lucky13thfleamarket, Bangkok Smith

นอกจากนี้โซนอาหารและเครื่องดื่มก็มีมากกว่า 100 ร้าน เช่น The Third Pig, Hobs, Jai Yen Cafe, Sausage Khun Vee, Oyster Bay, Beef & Bun, Toyko Bike & Laliat, Gute Bakery, The Sweetener Pattaya  ไม่พอค่ะเค้ายังแถมยกขบวน Food Truck กว่า10 คัน มาเสิร์ฟกันบนเส้นบางนา-สุขุมวิท ซึ่งทุกร้านการันตีความอร่อย เช่น Burgler, Krua Klang 49, Annette TukTuk

และยังพบศิลปินที่สลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างบรรยากาศชิวๆ ทั้ง Playground, Opavee, Lipta, Aey The voice และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดจนถึงเที่ยงคืน และยังมีเครื่องดื่มหลายชนิดจากHobs และ Cocktail จากร้าน The Third Pig ด้วยค่ะ  และในคืนวัน X'mas พบกับ DJ Ten Till dawn ตั้งแต่ 5ทุ่มเป็นต้นไป และกิจกรรมอย่างอื่นยังมีอีกเพียบ เช่น Glitter Tattoo, Face Paint, Drawing, Magician, Bozo และ อาจจะได้พบกับซานต้าด้วย ><

นอกจากนี้ใครที่มีสัตว์เลี้ยงก็สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นที่งานได้ด้วย ><

ห้ามพลาดเลยค่ะ!! 4โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 18, 19 , 20นี้ และ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์หน้า  25, 26, 27 ธันวาคม พิกัดอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 101 และ 101/1 โครงการ Whizdom 101 หรือ ปิยรมย์สปอร์ตคลับเก่า ห่างจากบีทีเอสปุณณวิถีเพียงแค่ประมาณ 300 เมตรค่ะ  งานนี้ไม่เสียค่าเข้างานด้วยนะ :)

ติดตามรายละเอียดงานได้ที่ IG: m.a.p.event
FB: www.facebook.com/map.event.bkk

สนใจร่วมออกร้าน ติดต่อ
FASHION/ART/CRAFT/DIY-Line ID: Am_Izzy, Isa_Ang
FOOD- Line ID: mapevent
E-mail: event.mapbkk@gmail.com
Phone: (089)668-5555