6 ร้านChill นั่งParty |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

6 ร้านChill นั่งParty

6 ร้านChill นั่งParty

          บรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ หลายๆคนคงมองหาร้านที่จะออกไปปาร์ตี้รับปี 2016 ใช่มั้ยหละครับ วันนี้กันต์กวี Chill Reporter ขอรวบรวมร้านอาหารที่บรรยากาศดี้ดี แถมมีเพลงเพราะให้ได้นั่งฟังกันแบบชิลๆรับปีใหม่ เลือกมา 6ร้าน 6ย่าน  6สไตล์ ที่เหล่า Chill Reporter  ได้ไปรีวิวมาตลอดปีมาแนะนำชาวชิลกันครับ มาเริ่มกันเลยที่ร้านแรก

 

 1. ต้อนรับปีใหม่ ไปชิลกับไฟหลากสีที่ Chocolate Ville

          “ช็อคโกแลตวิลล์” เป็นร้านที่ตั้งขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ “Dining In The Park” เราจะได้นั่งทานอาหารเย็นท่ามกลางอาณาจักรของความอร่อยบนพื้นที่พื้นที่อันกว้างขวางกว่า 16 ไร่ครับ พูดถึงบรรยากาศขอบอกว่าดีมากๆ ตกแต่งในสไตล์หมู่บ้านยุโรป มองไปทางไหนก็น่าถ่ายรูปไปซะทุกมุมเลยครับ

รีวิวเต็มๆ >>  http://chill89.fm/post/2333   

 2. ชวนไปParty นั่งชิล วิวริมทะเลสาบ ที่ Waterside

           Waterside Restaurant Bangkok ร้านนี้ขึ้นชื่อมากๆ เรื่องบรรยากาศดี เพราะเราจะได้ทานอาหารท่ามกลางทะเลสาบกว่า 20 ไร่รองรับได้กว่า 3,500 ที่นั่ง มีทั้ง Indoor และ Outdoor นั่งเพลินๆใต้แสงเทียนรับลมเย็นๆ ในบรรยากาศยามค่ำคืนพูดได้คำเดียวเลยครับว่าเหมาะกับช่วงเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้มากๆ ส่วนใครที่จะไปจัดปาร์ตี้ร้านนี้เค้าก็มีห้องคาราโอเกะหลากหลายขนาดให้ได้เลือกสนุกกันครับ

รีวิวเต็มๆ >>  http://chill89.fm/post/2335 

 3. ชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฟังดนตรีเพราะๆ ที่ร้าน 'Checkmate Bar & Bistro'

           Checkmate Bar & Bistro เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เหมาะสำหรับการนัดเพื่อนมา Hangout มากๆ อาหารของทางร้านก็จะออกไปในสไตล์ฟิวชั่นเก๋ๆ ร้านได้ถูกออกแบบมาอย่างดี ตกแต่งในธีมร้านลายหมากรุกขาว-ดำในสไตล์โมเดิร์น รวมไปถึงการจัดไฟที่สวยงามลงตัว นอกจากนี้อีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของร้าน Checkmate Bar & Bistro นั่นก็คือวงดนตรีสดจากนักร้องและนักดนตรีมืออาชีพ ที่การันตีเรื่องของฝีมือและความไพเราะ ทำให้บรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้นครับ

รีวิวเต็มๆ >>  http://chill89.fm/post/2337 

 4. Hyde & Seek Gastro Bar บรรยากาศดีๆกับอาหารอร่อยๆ

          ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองและพบปะสังสรรค์ของใครหลายๆคน ChillFm89 มีหนึ่งร้านดังที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด นั่นก็คือ Hyde & Seek Gastro Bar ร้านที่เปิดมานานกว่า7ปีแล้ว แต่ยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ กับบรรยากาศดีๆที่ถูกใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ แถมช่วงค่ำๆในทุกคืนจะมีดีเจมาเปิดแผ่นด้วย ทำให้ร้านนี้คึกคักขึ้นไปอีก ทานข้าวเสร็จก็อาจจะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆต่อก็ได้เลยครับ

รีวิวเต็มๆ >> http://chill89.fm/post/2337 

 5. สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นสุดโรแมนติกที่ 'บ้านน้ำเคียงดิน'

 

         พูดถึงร้านอาหารที่ติดอันดับความชิลล์อันดับต้นๆก็คงหนีไม่พ้นร้านนี้ บ้านน้ำเคียงดิน ที่ ถนนอักษะนั่นเองครับ :) บอกเลยครับว่าใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆซักที่ บ้านน้ำเคียงดินถือเป็นอีก 1 ร้านที่มีครบทั้งบรรยากาศที่ดี อาหารอร่อย พนักงานบริการด้วยความเอาใจใส่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนที่นัดมารวมตัวกันเป็นอย่างดี ใครที่อยากมาเลี้ยงฉลองปีใหม่ในสไตล์บรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น ต้องที่นี่เลยครับ

รีวิวเต็มๆ >>  http://chill89.fm/post/2336 

 6. นับถอยหลังสู่ปีใหม่ ในดินแดนหมีน้อยสุดน่ารักที่ร้าน Villa de Bear

         Villa de Bear  บรรยากาศของร้านนี้รับรองว่าโดนใจชาวชิลที่ชอบการถ่ายรูปสุดๆเลย เพราะสถานที่เค้าสวยงามใหญ่โตอลังการมากๆ แถมอาหารแต่ละอย่างก็น่าทานบรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกเลยครับ ร้านนี้แบ่งออกเป็น หลากหลายโซน หลากหลายบรรยากาศมากๆ เช่นโซนสวน โซนบาร์ โซนRooftop ด้านในที่เป็นห้องแอร์ก็จะมีโซนตัดเย็บตุ๊กตา โซนขนส่งลำเลียง โซนจัดแสดงสินค้า เป็นต้น ใครอยากไปทานอาหารรสเด็ดในบรรยากาศชิลๆส่งท้ายปี ท่ามกลางบรรยากาศโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีสไตล์ฮอลแลนด์ ก็ไปกันได้ที่ร้าน Villa de Bear ครับ

รีวิวเต็มๆ >> http://chill89.fm/post/2299 


 

ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมเพลงเพราะๆที่รับรองว่าคุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89 คร้าบ : )

ไลค์เลย !!  www.facebook.com/chillfm89