ZEENZONE ideas unlimited |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ZEENZONE ideas unlimited

ZEENZONE ideas unlimited

สวัสดีชาวชิลล์ พลอยชิ Chill Reporter ค่า ^^ วันนี้พลอยชิจะมาแนะนำแหล่งช็อปปิ้งของขวัญ ถ้าใครกำลังเลือกของขวัญซักชิ้นให้กับคนสำคัญในวันพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันรับปริญญา วันปีใหม่ คริสต์มาส หรือ วันพิเศษอื่นๆ แล้วเคยคิดไม่ออกมั้ยคะว่า.....จะซื้ออะไรดี??? บอกเลยว่าปัญหาโลกแตกมาก พลอยชิขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ
ZEENZONE ideas limited แหล่งของขวัญไอเดียโดนๆ ที่จะเพิ่มจินตนาการและแรงบันดาลใจ ใหม่ๆ ชาวชิลล์จะสามารถหาซื้อของขวัญที่มีความหมายมากกว่าของขวัญ พร้อมที่จะไปเลือกกันแล้วหรือยังคะ? วันนี้เราพาไปรีวิวที่ ZEENZONE สาขาเซ็นทรัลชิดลมค่ะ พร้อมแล้วไปกันเล้ยยยย ><

ที่ ZEENZONE เป็นแหล่งของ "ของขวัญไอเดีย" ที่จะมาเพิ่มจินตนาการและแรงบันดาลใจใหม่ๆของคุณ สามารถให้คุณเลือกช็อปของขวัญให้ตรงใจกับคนสำคัญได้ในทุกโอกาส รวมสินค้าประเภท Fashion Living Gift Stationery เอาไว้ในที่เดียว และที่สำคัญเป็นสินค้าที่มีดีไซน์แปลกใหม่ ทันสมัย และสีสันที่น่าร๊าคคคค >,<

เลือกของขวัญเสร็จแล้ว ที่นี่เค้าก็มีบริการห่อของขวัญด้วยค่ะ โดยที่เราเสียแค่ค่ากระดาษห่อของขวัญ และ ค่าโบว์เท่านั้น จะเลือกอลังการแค่ไหนก็แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ มีลายสวยๆให้เลือกเพียบ สำหรับค่าห่อเค้าบริการให้ฟรี! พลอยชิไปยืนดูพนักงานห่อ ต้องบอกว่าของเค้ามืออาชีพจริง ห่อได้ประณีต เนี้ยบสุดๆ ><

ห่อของขวัญเสร็จแล้ว มาเลือกการ์ดกันต่อเลยค่ะ ที่ ZEENZONE มีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ทุกเทศกาล รับปริญญา แต่งงาน วันเกิด วันวาเลนไทน์ หรือแม้แต่วันตรุษจีน บอกเลยว่ามาที่เดียวครบเครื่องไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนต่อแล้วววว

อะแฮ่มๆ แล้วช่วงนี้ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ ใครที่อยากจะซื้อของขวัญไปเซอร์ไพร์สคุณแฟน ก็ตรงมาที่นี่เลยค่ะ มีของขวัญไอเดียต้อนรับวันวาเลนไทน์รออยู่เพียบ!! รับรองว่าแฟนคุณจะต้องชอบแน่นอน ><

ZEENZONE มีทั้งหมด 14 สาขาค่ะ อยู่ในเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พระราม 3, สีลมคอมเพล็กซ์, แจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์พาร์ค, ศาลายา, ภูเก็ต, หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ และสาขา ใหม่ล่าสุด เซ็นทรัล เวสต์เกท ใครใกล้ที่ไหนก็ไปเลือกช็อปกันที่นั่นนะคะ  และพิเศษสำหรับวันสำคัญอย่าง วันวาเลนไทน์ที่ 14 ก.พ. นี้ เมื่อช็อปที่ ZEENZONE ครบ 500.- ขึ้นไป สามารถมา
ร่วมสนุกกับกิจกรรมทำช็อคโกแลตฟองดูว์ให้กับคนที่รัก เฉพาะที่ ZEENZONE สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, แจ้งวัฒนะ และเวสต์เกตค่ะ

ชาวชิลล์สามารถอัพเดทเทรนด์เก๋ๆและไอเดียดีๆของ ZEENZONE  ได้ที่ Facebook : www.facebook.com/zeenzoneatcentral นะค้า :)