แวะมาเล่นกับเพื่อนสี่ขา ที่คาเฟ่น้องหมาใจกลางเมือง |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แวะมาเล่นกับเพื่อนสี่ขา ที่คาเฟ่น้องหมาใจกลางเมือง

แวะมาเล่นกับเพื่อนสี่ขา ที่คาเฟ่น้องหมาใจกลางเมือง

สวัสดีชาวชิลล์นะคะ พลอยชิ Chill Reporter ค่าาา มาบอกข่าวดีสำหรับคนรักน้องหมาโดยเฉพาะ!!  เพราะมีคาเฟ่สุนัขใจกลางเมืองเปิดให้บริการแล้วค่ะ อยู่ที่สยามสแควร์ซอย 8 ชื่อร้านว่า Hops Dog Cafe ค่า ><

เจ้าของร้านเป็นคนที่รักน้องหมาอยู่แล้วค่ะ มีน้องหมาที่บ้าน 10 กว่าตัว และมีความฝันที่อยากเปิดคาเฟ่สุนัขให้กับคนที่อยากเลี้ยงน้องหมาแต่ไม่มีโอกาสได้เลี้ยง ได้มาเล่นกับน้องหมาที่ร้านดูก่อน  ซึ่งวิธีจะมาเล่นกับน้องหมาก็คือ ต้องซื้อเครื่องดื่มคนละ 1 แก้ว ราคาแก้วละ 150 บาท (รวมค่าเล่นกับน้องหมาแล้ว) สามารถนั่งได้ 2 ชั่วโมง จะเล่นกับน้องหมาหรือจะถ่ายรูปก็ตามสบายเลยค่ะ ><

การจัดโซนในร้านก็จะเน้นเป็นที่โล่งๆตรงกลาง เพื่อให้ลูกค้าได้เล่นกับน้องหมาได้เต็มที่ค่ะ ซึ่งน้องหมาที่นี่ก็จะมีหลากหลายสายพันธุ์เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น คอร์กี้ อลาสกัน มาลามูท โอลด์อิงลิช ชีพด็อก เฟรนซ์ บูลด็อก ซามอยด์ เชทแลนด์  ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องหมาทุกตัวเนี่ยเฟรนด์ลี่แล้วก็ร่าเริงมากๆ เพราะเขายังเป็นเด็ก อายุไม่กี่เดือนเอง น่ารักทุกตัวววว เรามาดูภาพบรรยากาศกันเลยดีกว่าค่ะ

และสำหรับใครที่อยากอุ้มน้องหมาของตัวเองมาเสริมสวย ที่นี่เค้าก็มีบริการอาบน้ำตัดขนด้วยนะคะ 

เรามาดูเมนูเครื่องดื่มและเค้กกันดีกว่าค่ะ 

Peanut Butter Banana Smooth

Mango Lessi Smoothie

Cotton Candy Frappuccino

เค้กช็อคหน้านิ่ม

เค้กส้ม

Hops Dog Cafe ไปง่ายมากๆ  ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 – 22.00น.   รับรองว่าใครได้ลองมาเล่นน้องหมาที่นี่แล้วจะต้องหลงรัก และอยากกลับมาอีกแน่นอน เข้าไปดูภาพน้องหมาน่ารักๆได้ที่ www.facebook.com/HoPs.dogcafe นะคะ ^^