White Shuffle |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

White Shuffle

White Shuffle

สวัสดีชาวชิลล์ค่า พลอยชิ Chill Reporter ค่ะ วันนี้พลอยชิพามาชิมอาหารที่ร้านๆหนึ่ง ที่เค้าบอกว่า 'อาหารจะพาคุณเดินทางย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของความประทับใจ'  ร้านที่พลอยชิว่า นั่นก็คือ "White Shuffle" นั่นเองค่ะ

"White Shuffle" เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ร่วมสมัย พาเราย้อนกลับไปสู่ยุค 80’s - 90's  ที่ East Village จุดกำเนิดของ New American Cuisine ค่ะ  เค้ารวบรวมเอาวัฒนธรรมด้านอาหารที่หลากหลาย มาผสมผสานออกมาในรูปแบบของโฮมเมด ใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ โดยเฉพาะเรื่องความสด สะอาด และปลอดภัย และหาได้ง่ายตามฤดูกาล มาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน และเมนูของ "White Shuffle" มีตั้งแต่เมนูอาหารเช้าแบบ All Day Brunch,เมนูสุขภาพเน้นสารอาหาร และพลังงานที่ครบถ้วน ไปจนถึงเมนูหนักท้องสำหรับมื้อปาร์ตี้หลังเลิกงาน เรามาดูเมนูกันเลยดีกว่าาาาา ><

เริ่มกันที่เมนู Appetizer จานนี้เค้าจัดให้คนละ 1 ชิ้น เป็นขนมปังหอมๆทานกับเนยหรือแยมค่ะ

COBB SALAD ค็อบสลัด ใส่ไก่ย่าง ไข่ อโวคาโด เบคอน กับน้ำสลัดบัทเทอร์มิลค์ 225-.

CRISPY CALAMARI ปลาหมึกทอดกรอบกับซอสทาทา และมายองเนสศรีราชา 185-.

 AVOCADO MASH,RICOTTA ON TOASTED WITH BEETROOT PUREE อโวคาโดบด และชีสริคอตต้า 250-.

FRENCH TOAST เฟรนช์โทส ขนมปังชุบไข่ทอดเสิร์ฟคู่กับเบคอนและผลไม้สดรวม 250-.

ANGEL HAIR OLIO MUSHROOM & BACON เส้นแองเจิล แฮร์ ผัดน้ำมันมะกอก เบคอนและเห็ดย่าง 225-.

PAN ROASTED BARRAMUNDI ปลากะพงขาวทอดหนังกรอบซอสพริกหยวก 390-.

PORK SHOP พอร์คชอปย่างกับซอสมัสตาร์ด  450-.

MAC AND CHEESE เส้นมักกะโรนีและชีส กับเบคอนรมควัน  180-.

เมนูของหวาน COCONUT PANNA แพนนาคอตต้ามะพร้าวกับเยลลี่เสาวรส 190-.

และนอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มของที่นี่ก็เป็นไฮไลท์ของร้านค่ะ อย่างน้ำผลไม้สกัดเย็น Cold-pressed Juice ที่ทางร้านจะเน้นไปที่ผลไม้ไทยเป็นหลัก รวมถึงกาแฟที่ดื่มได้ง่าย ด้วยเมล็ดพันธุ์ชั้นดีและการชงที่พิถีพิถัน และค็อกเทลสูตรพิเศษที่หาทานไม่ได้จากร้านอื่นด้วยค่ะ

 TROPICAL SHUFFLE  140-.

FOUR FRUIT FRENZY 160-.

สำหรับบรรยากาศของ "White Shuffle" ออกแบบจากแรงบันดาลใจในย่านโซโห (SOHO) ท่ามกลางมหานครนิวยอร์ก เน้นความโปร่งสบายด้วยโทนสีขาวสว่าง และกำแพงแนวสตรีทอาร์ตที่เล่าเรื่องในชีวิตประจำวัน บรรยากาศสุดชิลล์เหมือนนั่งทานข้าวที่บ้านเพื่อนเลยล่ะค่ะ เค้ามีการใช้ชุดไฟ 2 โทนสี เพื่อสื่อถึงอารมณ์ความเป็นร้านแบบครอบครัวในเวลากลางวัน ก่อนปรับเปลี่ยนเป็นสถานที่แฮงเอาท์พบปะสังสรรค์ในยามค่ำคืนอีกด้วย มีพื้นที่ทั้งในโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์ให้เลือกนั่งได้ตามสบายเลย

บอกเลยค่ะว่าร้านนี้เหมาะกับทุกคนจริงๆ สามารถพาครอบครัวมาทานอาหาร หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการนัดกันมาแฮงเอ้าท์หลังเลิกงาน ด้วยบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ อาหารอร่อย และเครื่องดื่มที่ไม่สามารถหาทานได้ที่ไหน ลองแวะมาที่นี่กันนะคะ :)

ร้าน White Shuffle เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 24.00 น.

ที่ตั้ง: โซน Bar & Bistro (บริเวณทางเข้าหลัก) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์    โทร.02-553-6177

FB : www.facebook.com/whiteshuffle