ON BOARD Nautical Bar and Dining |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ON BOARD Nautical Bar and Dining

 ON BOARD Nautical Bar and Dining

             ทำงานกันมาทั้งวันถ้าได้มีโอกาสไปนั่งพักผ่อนชิลๆก็คงดีไม่น้อย  วันนี้กันต์กวี Chill Reporter ขอพาทุกคนไปนั่งร้านชิวบรรยากาศสุดสบาย ฟังดนตรีสดพร้อมรับลมเบาๆกันที่ร้าน ON BOARD Nautical Bar and Dining ที่นี่เป็นที่ Hang Out แห่งใหม่ย่านเจริญราษฎร์ที่น่ามาลองมากๆครับ

         ต้องบอกเลยครับว่าร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวที่มีความเก๋ไก๋มากๆ เพราะเขาใช้ตู้คอนเทนเนอร์เป็นธีมมหลักในการตกแต่งร้านครับ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้มานั่งชิลๆอยู่ในสถานที่ชิกๆ แถมถ่ายรูปมุมไหนก็สวยครับ

          สำหรับบริเวณที่นั่งของร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันครับ โซนแรกคือโซนตู้คอนเทนเนอร์ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว คุณสามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่กับก๊วนเพื่อนของคุณครับ

                            โซนที่สองคือ โซนสนามหญ้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่งเหมือนได้นั่งกลางสนามหญ้าจริงเลย

          และโซนสุดท้าย คือโซนสำหรับคนเลิฟความชิลล์ เพราะโซนนี้คุณจะได้รับความสุขจากจากวงดนตรีสดแบบใกล้ชิดที่มากๆเลยล่ะครับ วงดนตรีสดที่นี่จะมามอบความสุขให้ทุกวันเลยนะครับ ต้องบอกว่าแต่ละวงเนี่ยเล่นเพลงได้หลากหลายแนวมาก สามารถรีเควซเพลงที่คุณอยากฟังได้เลยครับ 

            แน่นอนว่ามาร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศก็ดีแบบนี้ ก็ต้องดริ้งกันหน่อย ที่ร้านนี้นะครับเค้ามีทั้งเบียร์ไทย เบียร์สด เบียร์นอก คอกเทล แล้วก็เครื่องดื่มอื่นๆอีกเพียบคอยให้บริการครับ เชื่อว่าแต่ละแก้วเนี่ยช่วยเพิ่มอรรถรสในการนั่งสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัวได้ดีทีเดียว ทานอาหารดีๆจิบเครื่องดื่มเย็นๆพร้อมกับฟังดนตรีสดกับบรรยากาศสบายๆ มันช่างดีมากๆเลยล่ะครับ

               นอกจากนี้ยังมีอาหารให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกันด้วยครับดูเมนูแล้วน่าทานทุกอย่างเลย เราก็เลยสั่งมาจนเต็มโต๊ะ ขอบอกเลยครับว่าแต่ละจานราคาไม่แพงด้วยนะครับ

                         และเมนูที่อยากแนะนำเมนูแรกนั่นก็คือ ปลากะพงออนบอร์ด ปลากะพงสดๆทอดกรอบ แล้วราดด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะของทางร้านที่เต็มไปด้วยสมุนไพร

 

                       ยำสามกิ๊ก ยำจานเด็ดที่มีทั้งกุ้ง แมงกะพรุน และปลาหมึกตัวโตๆ รสชาติจัดจ้านกำลังดี

                     แซลมอนรอบเกาะ เนื้อแซลมอนสดๆพันกับผักสลัด ทานกับกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ถือเป็นกับแกล้มชั้นเยี่ยมเลยนะครับ

                    จานนี้ขาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งยอดหญ้า ที่มาในรูปแบบของพิซซ่าเป็นชิ้นๆ เนื้อหนากรอบนอกนุ่มใน ทานกับซอสมายองเนส กลมกล่อมสุดๆเลยครับ

                  ไก่ทอดเกลือและหมูแดดเดียวก็เป็นอีกจานที่น่าลองนะครับ

                   เห็นไหมล่ะครับว่า ร้าน ON BOARD Nautical Bar and Dining เนี่ยเป็นร้านที่เหมาะมากๆที่จะเป็นสถานที่พบปะ Hang out กับเพื่อนๆ หรือเป็นที่ดินเนอร์เพิ่มความอบอุ่นในครอบครัวหรือคู่รักก็ดีไม่แพ้กันครับ เพราะร้านที่กว้างมาก แถมหายห่วงเรื่องที่จอดรถไปได้เลย

ร้าน ON BOARD Nautical Bar and Dining เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

พิกัด ร้านอยู่บนถนนเจริญราษฎร์

เดินทางสะดวกมาก ลงรถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ แล้วต่อแท็กซี่ไม่เกิน 5 นาทีก็ถึงแล้วครับ

โทร 093 246 9295

www.facebook.com/OnBoardBangkok 


 

กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ : )

 ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89

ไลค์เลย !!  www.facebook.com/chillfm89