ชิลสุดๆ Box Space คอนเทนเนอร์ มอลล์ |

ชิลสุดๆ Box Space คอนเทนเนอร์ มอลล์

     กันต์กวี Chill Reporter ขอพาไปบุกศูนย์การค้าBox Space Ratchayothin คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิคแห่งใหม่ ที่นำตู้คอนเทนเนอร์กว่า 20 ตู้ มาแปลงโฉมด้วยการเพ้นท์ลวดลายเท่ๆ จากฝีมืออาร์ติสที่คิดนอกกรอบชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้กลายเป็นแหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้”

         ที่นี่ถูกสร้างขึ้นมาในแนวคิด “Vibrant Box” คือการนำตู้คอนเทนเนอร์มาใช้เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ใครเห็นแล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนเพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดีไปหมดเลยหละครับ

       ภายในโครงการแบ่งพื้นที่เป็นทั้งหมด 3 โซน คือ Market Zone, Plaza Zone และ Hangout Zone แต่ละร้านเนี่ยเค้าคัดมาแบบเน้นๆรับรองว่าจะต้องถูกใจชาวชิลแน่นอน

     มาเริ่มกันที่ Market Zone รวมสินค้าที่ตอบโจทย์ขาช็อปทั้งชายและหญิง โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสินค้าในกระแส เช่น ตลาดอาหาร สำหรับนักชิม ตลาดเสื้อผ้า สำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นนิสต้า ตลาด Indy สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รับรองว่ามาเดินที่นี่ไม่มีตกเทรนแน่นอน

     Plaza Zone ภายในโซนจะประกอบด้วยร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านเสื้อผ้า ร้านจำหน่ายสินค้า Accessories ต่างๆที่มีให้ช็อปกันเพียบ แต่ละร้านเนี่ยขนสินค้าน่ารักๆ และอาหารจานเด็ดมาเอาใจคนรุ่นใหม่เรียกได้ว่าเดินแล้วเพลินสุดๆเลยครับ

      โซนสุดท้าย Hangout Zone โซนนี้ถูกใจกันต์กวีสุดๆ เพราะเหมาะมากที่จะเป็นจุดนัดพบยามค่ำคืน และเป็นที่ Hang Out ที่น่ามานั่งชิลมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนทำงาน กลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา หรือครอบครัวก็มานั่งทานข้าวฟังเพลงปาร์ตี้เบาๆที่นี้ได้สบายมาก

     Event พิเศษของที่นี่ก็มีตลอดๆ อย่างช่วงที่เราไปรีวิวมาก็มีตลาดนัดสุดชิกที่มีทั้งสินค้าแฟชั่นและงานแฮนด์เมดไอเดียเก๋ที่มีให้เลือกหลากหลายแนว แถมยังมีเครื่องดื่มในโซนมินิลานเบียร์ พร้อมฟังดนตรีสุดชิลตลอดค่ำคืน

      อยากให้คุณมาลองสัมผัสกัยจุดแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ “บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน” ดูซักครั้ง เพราะที่นีเป็นตัวเลือกสำหรับการมาพักผ่อนและพบปะสังสรรค์ได้ดีทีเดียวเลยหละครับ

พิกัด ติดกับ SCB รัชโยธิน ใกล้ๆเมเจอร์รัชโยธิน มีจอดรถมากกว่า 300 คัน

รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/boxspace.ratchayothin


 

กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ : )

 ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89

ไลค์เลย !!  www.facebook.com/chillfm89 

กิน

กิน