บุก Food Court สวนเพลิน มาร์เก็ต |

บุก Food Court สวนเพลิน มาร์เก็ต

         วันนี้กันต์กวี Chill Reporter ขอพาไปไปหาอะไรอร่อยๆทานกันที่ สวนเพลิน มาร์เก็ต ครับ พูดชื่อนี้ขึ้นมาหลายคนอาจยังไม่คุ้นหูเพราะที่นี่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช้อป เพลินชิม” เอาใจนักชิมที่ชอบสรรหาของอร่อย ตอนนี้ประเดิมเปิดฟู้ดฮอลล์ ที่รวบรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังกว่า 50 ร้านมาไว้ในที่เดียวครับ

        สวนเพลิน มาร์เก็ต เกิดจากความตั้งใจที่จะพัฒนาพื้นที่บริเวณนี้ให้เป็นเสมือนบ้านอีกหลัง เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใช้ชีวิตในย่านพระราม 4 ให้มีสถานที่พักผ่อน รวมทั้งสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันได้ โดยมุ่งเน้นความหลากหลายของร้านค้าในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งกำลังจะปิดอย่างเป็นทางการ วันที่ 7 มีนาคมนี้

           โดยเฉพาะฟู้ดฮอลล์ ที่คัดเลือกร้านอาหารชื่อดัง ทั้งในอดีตและปัจจุบันมารวมไว้ให้ที่เดียว ประกอบด้วยส่วนFood Court ซึ่งสามารถนั่งรับประทานอาหารในห้องแอร์ได้อย่างชิลๆ รวมถึงมีส่วนที่เป็นร้านสำหรับเทคโฮมสำหรับสั่งกลับบ้าน รวมกว่า 50 ร้าน โดยตอนนี้ทุกร้านเปิดให้บริการเต็มรูปแบบรอทุกคนมาชิมแล้ว

          อาหารของที่นี่เต้าการันตีว่าเด็ดทุกร้าน ถึงจะอยู่ในย่านพระราม4 แต่ทุกร้านราคาราคาเบาๆ ตอบโจทย์พนักงานออฟฟิศในย่านพระรามสี่เป็นที่สุด สามารถมาทานได้ทุกวันในบรรยากาศสบายๆ แถมยังมีที่ไห้เดินเล่นชื้อของช็อปปิ้งในสวนเพลินอีกเพียบ

           

        กันต์กวีเดินทัวร์ภายในฟู้ดฮอลล์ พูดเลยว่าแต่ละร้านเนี่ยน่าทานมากๆจัดมาครบทั้งคาวหวานเลยครับ ร้านทั้งหมดมีประมาณ 50 ร้านแต่ครั้งนี้ขอเลือกร้านเด็ดๆไป  

อย่างร้านนี้ Mantaro by Kinniku   Gyudon ร้านข้าวหน้าเนื้อ ที่มีสูตรลับความอร่อยส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น

          มังสวิรัติคุณเชิญ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติที่มีชื่อเสียงมายาวนานกับเมนูสุดสร้างสรรค์ที่จะทำให้หลงรักอาหารมังสวิรัติเลยทีเดียว

 

        แซบ เลอ นัว ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บที่ประยุกต์เมนูแบบพื้นถิ่นให้ได้รสชาติกลมกล่อมถูกใจทุกเพศทุกวัย 

        โชคดีข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่สูตรเด็ด มีดีที่ข้าวเม็ดสวย เนื้อไก่นุ่มลิ้น และน้ำจิ้มรสเค็มเผ็ดกำลังดี

        โชคดีข้าวราดแกง ร้านข้าวราดแกงรสเลิศ ราคาย่อมเยา มีเมนูทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ให้เลือกอร่อยตามใจชอบ

         ก๋วยเตี๋ยวหน้าคลัง ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ไม่ธรรมดา ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งเนื้อริบอายหมูดำคุโรบุตะ และปิดท้ายด้วยน้ำซุปที่เข้มข้นให้ได้ลิ้มลอง    

      แถมยังมีร้ารอาหารน่าทานอีกเพียบ รอให้คุณมาลิ้มลองอยู่นะครับ

         

         พบกับร้านอร่อยอีกมากมายที่รอต้อนรับชาวชิลให้ได้อิ่มหนำที่ สวนเพลิน มาร์เก็ต  มาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4

www.facebook.com/suanplern

www.suanplernmarket.com


 

กันต์กวี Chill Reportter รายงานครับ

 ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89

ไลค์เลย !!  www.facebook.com/chillfm89 

 

 

 

กิน

กิน