นอนชิลชมวิวทะเลพัทยา |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

นอนชิลชมวิวทะเลพัทยา

นอนชิลชมวิวทะเลพัทยา

          วันนี้ Chill FM 89 จะพาทุกท่านไปพักผ่อนกันที่โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางหาดนาจอมเทียน  นั่นก็คือ โรงแรม “เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา” ที่นี่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของตึกสูงที่ออกแบบได้เก๋เป็นตึกรูปทรงเรือใบ แถมยังเป็นโรงแรม 5 ดาวแห่งแรกในหาดนาจอมเทียน ที่ติดกับชายหาดเป็นส่วนตัวของเราอีกด้วย

       เมื่อเข้ามาภายในบริเวณโรงแรม จะได้สัมผัสกลิ่นหอมๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ส่วนตัวล็อบบี้จะเป็นเค้าเตอร์ยาวที่มีเพดานสูงมาก ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งสบาย พร้อมจิบน้ำอัญชัญที่เป็น Welcome Drink ที่ทางโรงแรมเสิร์ฟมาให้ สดชื่นมาก รู้สึกหายเหนื่อยจากการเดินทางเลยล่ะครับ

           โรงแรม เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา มีห้องพักทั้งหมด 262 ซึ่งทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวของทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม

ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 6 แบบ 

1.Deluxe Sea View Room
2. Premium Sea View Room
3. Junior Suite
4. Excutive Suite
5. Family Suite
6. Presidential Suite

คืนนี้เราได้พักที่ห้อง Deluxe Sea View Room เข้ามาภายในห้องปุ๊บก็ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความโล่งโปร่งสบาย

     หมอนที่นี่นุ่มมากๆนอนแล้วไม่อยากจะตื่นเลย ^^

     ระเบียงด้านนอกก็ชมวิวได้แบบ 180 องศาเลยครับ

      เราพักอยู่ที่ชั้น 19 มองลงมาด้านล่างพูดเลยว่าสระว่ายน้ำน่าเล่นมากๆ

     ห้องน้ำที่นี่กว้างขวางมากๆ มีทั้งอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำ

     ลงมาที่ด้านล่างสระว่ายน้ำของโรงแรมมีชื่อว่า Lagoon Pool ที่ต้องบอกว่าพิเศษมากๆ เพราะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีความยาวถึง 90 เมตร มีสไลเดอร์ให้เล่นอย่างสนุกสนาน แถมยังติดกับชายหาดอีกด้วย

      คุณสามารถแช่ตัวในสระว่ายน้ำพร้อมกับจิบเครื่องดื่มของคุณแล้วชมวิวท่าเรือยอร์ชไปพร้อมๆกันได้ที่ La Costa Pool Bar หรือบาร์กลางสระน้ำ รวมไปถึงบีชบาร์ที่อยู่รอบๆด้วย เรียกได้ว่าคุณแทบไม่ต้องขยับตัวไปไหนเลย สบายสุดๆ

       มีเตียงให้เราได้นอนฟังเสียงคลื่นริมชายหาดด้วยครับ ชิลสุดๆเลย

     บรรยากาศรอบๆก็น่าเดินเล่นถ่ายรูปมากๆครับ

       แดดร่มลมตกเราก็มานั่งจิบเครื่องดื่มเพลินๆที่บาร์ก็ชิลไปอีกแบบครับ

      ความพิเศษของโรงแรมนี้คือจะมีช่วง  Chocolate Hours ให้เราได้ทานกันแบบไม่อั้นในช่วง 4-5 โมงเย็น

        ตกเย็นแล้วเริ่มหิวแล้วสิ ที่นี่เขามีทั้งห้องอาหารไทยและนานาชาติ ที่รังสรรค์โดยเชฟระดับ 5 ดาว โดยหนึ่งในนั้นเป็นห้องอาหารเสต็กเฮาส์ชื่อดังสไตล์นิวยอร์ก ที่คัดสรรเนื้อชั้นดีและวัตถุดิบมีคุณภาพสดใหม่มาเสิร์ฟทุกๆวัน

      เนื้อที่นี่จะคัดสรรเฉพาะ เนื้อวัวที่ถูกเลี้ยงในทุ่งหญ้าเป็นเวลา 3 ปี ต่อด้วยการขุนอีก 365 วัน และเมื่อเนื้อมาถึงโรงแรมเชฟจะนำมาบ่มอีก 2 สัปดาห์ครับ ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดจะทำให้ได้เนื้อคุณภาพดีทานแล้วนุ่มมากๆ

      ซึ่งเมนูเด็ดก็คือ Roasted chicken on hay หรือไก่อบฟาง ที่เขาเสิร์ฟมาเป็นหม้ออบแบบน่ารัก แต่รสชาติอร่อยเอาเรื่องเลยครับ

      อีกเมนูหนึ่งก็คือ Charolaise tenderloin grain fed 365 days เสต๊กเนื้อสันในอย่างดี แค่เห็นในภาพก็น่าทานแล้วใช่ไหมล่ะครับ

       ซุปของที่นี่เสิร์ฟมาพร้อมหม้อสุดน่ารัก น่าทานมากๆครับ

        นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าลองอีกเพียบเลยครับ

        มาถึงกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์เลย นั่นก็คือ โปรแกรมล่องเรือยอร์ชแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้เข้าพัก ที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ตกทะเล มองเห็นตึกของโรงแรมและทะเลแบบสุดลุกหูลูกตา พร้อมจิบค็อกเทลและแชมเปญที่คุณโปรดปราน เรียกได้ว่าฟินสุดๆ หรือใครชอบล่องเรือ ดำน้ำตื้นชมปะการัง พร้อมปิคนิคบนเกาะ ที่นี่เขาก็สามารถจัดทริปให้ได้นะครับ

       นั้นไงโรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya ตึกสีแดงน้ำเงิน ที่เราเห็นไกลๆ ใหญ่โตใช่เล่น

       เมื่อเพลียๆจากคลื่นลมและแสงแดดกันมา ที่นี่เขาก็มีสปาคอยให้บริการนะครับ คุณสามารถนวดเพื่อผ่อนคลายพร้อมกับชมวิวอ่าวไทยไปด้วยได้ที่ Wave Spa ที่ตกแต่งเฉพาะให้ความรู้สึกเหมือนคุณนอนนวดอยู่ใต้ทะเล ผ่อนคลายมากๆครับ


        สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายก็ไม่ต้องออกไปถึงข้างนอกนะครับ เพราะที่นี่เขามี Fitness ที่มีอุปกรณ์ครบครัน แถมยังจำกัดสิทธิ์ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการเท่านั้น ทำให้คุณได้ออกกำลังกายแบบเป็นส่วนตัว


       สิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งของโรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya คือการให้บริการอย่างอ่อนน้อมและจริงใจของพนักงานในโรงแรมครับ เพราะเขาบริการลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสูง เช่นเดียวกับมาตรฐานสวิสฯ ที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดังของแบรนด์เมอเวนพิคทั่วโลก

     เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่คุณสามารถมาพักผ่อน โดยไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกเลย เพราะแค่คุณอยู่ในโรงแรม ก็มีทุกอย่างคอยอำนวยความสะดวกในสิ่งที่คุณต้องการแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพก็ต้องที่นี่เลยครับ Movenpick Siam Hotel Pattaya

www.movenpick.com 

ใครอยากไปพักที่นี่ในราคาพิเศษรีบแวะไปเลยที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 38  วันที่ 3 - 6 มีนาคม 2559 เวลา 10.00 - 21:00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


  กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ : )

ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89

ไลค์เลย !!  www.facebook.com/chillfm89