บาร์บีคิวพรีเมี่ยม |

บาร์บีคิวพรีเมี่ยม

สวัสดีชาวชิลล์ค่า >< วันนี้ พลอยชิ Chill Reporter จะพาไปทานบาร์บีคิว นั่งรับลมเย็นชิลล์ๆบน Rooftop กันที่ร้าน On The Grill  ท่ามหาราชค่ะ

On The Grill เป็นร้านของพี่เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุลค่ะ พี่เมย์เป็นคนชอบทานเสต็ก พวกเนื้ออยู่แล้วค่ะ และก็มีความคิดว่าถ้าจะไปทานเนื้อดีๆกันทีนึงเนี่ย จะต้องแต่งตัวดีๆไปทานตามร้านอาหารหรูๆ พี่เมย์ก็เลยก็เลยเปิดร้านนี้ขึ้นเป็นร้านชิลล์ๆสบายๆ และที่สำคัญอาหารอร่อยด้วย :)

สำหรับเรื่องอาหารไม่ต้องห่วงเลยค่ะ วัตถุดิบทุกอย่าง อย่างเนื้อเค้าใช้คุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงมาจาก Australia ย่างบนเตาถ่านจนหอมกรุ่น เสิร์ฟร้อนๆ มากับเครื่องเคียง รับประกันความสด อร่อย และที่สำคัญราคาไม่แพง ทีเด็ดของร้านก็คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด เค้าจะไม่ใส่ผงชูรส และทำสดทุกวัน รสแซ่บถูกปาก เรามาดูหน้าตากันเลยค่ะ 

เมนูของที่นี่ค่ะ

BBQ Pork Ribs 300-.

Striploin 200-.

คอหมูย่าง 170-.

Calamari 150-.

ผักโขมอบชีส 180-.

ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่ก็คือบรรยากาศดีมากๆ ร้านจะเป็น Rooftop บนชั้น 3 ตกแต่งแบบ Rustic เน้นวัตถุดิบแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าๆ ดูอบอุ่น สบาย บวกกับลมเย็นๆชิลล์ๆริมน้ำ ยิ่งทำให้อาหารมื้อนี้พิเศษมากๆเลยค่ะ  

ร้านอยู่ที่ชั้น 3 ท่ามหาราช เปิดตั้งแต่  17.00-23.00น. ทุกวัน แต่ที่นี่เค้าเปิดเป็น Pop Up Store จะเปิดถึงสิ้นมีนาคมนี้เท่านั้น แต่ไม่ต้องห่วงค่ะพี่เมย์มีแผนที่จะไปเปิดตาม Art Box ต่างๆ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ FB :  www.facebook.com/onthegrillthailand หรือเบอร์ 082-094-8555  ใครที่มีร้านอาหารสุดชิลล์แบบนี้แนะนำพลอยชิมาได้ที่ #ChillStyle นะคะ :)

กิน

กิน