บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น !! |

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น !!

สวัสดีชาวชิลล์ค่า >< วันนี้พลอยชิ Chill Reporter จะมาแนะนำร้านร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นครบวงจร  โดยเฉพาะคนรักแซลมอนเนี่ยห้ามพลาดเด็ดขาด!!  ร้านนี้ชื่อว่า  Neta Fish&Meat  ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศุนย์การค้า The Street  และที่สำคัญเจ้าของร้านก็ไม่ใช่ใครที่ไหo นั่นก็คือ ไม่ใช่ของใครที่ไหนค่ะ เจ้าของร้านคือ คุณเตชินห์  จิรัฐชัย นั่นเองค่ะ ^^

บรรยากาศในร้านตกแต่งสบายๆ ด้วยซากุระสวยๆเหมือนนั่งทานซุชิอยู่ใต้ต้นซากุระที่ญี่ปุ่น และที่นี่ขายเฉพาะเมนูบุฟเฟ่ต์ค่ะ ที่บอกว่าครบวงจรคือที่นี่เค้ามีให้เลือกเยอะมากกกกก ทั้งแบบเมนูปลาแซลมอนกว่า 56 เมนู และเมนูเนื้อ ได้แก่ เนื้อวากิว เนื้อหมูและเนื้อไก่ อีก 50 เมนู ทั้งหมดกว่า 101 เมนูเลยทีเดียว คือมาที่เดียวครบหมดไม่ต้องไปที่อื่นแล้วค่ะ ^^

ทางร้านมีบุฟเฟ่ต์ด้วยกันทั้งหมด3แบบ
1.เมนู Fish ราคา 499+ ทานได้90นาที 56เมนู เป็นบุฟเฟ่ต์ปลาแซลมอน ทะเลและอื่นๆ
2.เมนู Meat ราคา499+ ทานได้90นาที 50เมนู เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว หมู ไก่ และอื่นๆ
3.เมนู Fish&Meat ราคา 599+ ทานได้100นาที มี 101เมนู เป็นบุฟเฟ่ต์ปลาแซลมอน ทะเล เนื้อวากิว หมู ไก่ และอื่นๆ อย่างเช่น ซาซิมิแซลมอนสดๆจากนอร์เวย์, แซลมอนแช่น้ำปลา, ซูชิหน้าแซลมอนเบรินไฟราดซอสไซเคียว, ซูชิแซลมอนท็อปด้วยชีส, ซูชิกุ้งลาวา, ซูชิเนื้อวากิว, ซูชิหมูย่างสไปซี่, เนื้อวากิวกระทะร้อน, ชาบู-ชาบู, สุกี้ยากี้, ท้องแซลมอนยากิโทริ และ อื่นๆอีกมากมาย  ลูกค้าสามารถสั่งทานได้ไม่อั้นเช่นกัน อ๊ากกกกก *ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มและservice charge 10%

สำหรับความพิเศษของร้านก็คือ อาหารทุกอย่างเค้าทำสดใหม่ ไม่ได้มีการทำทิ้งไว้ อย่างปลาแซลมอน ก็ใช้ลาแซลมอนสด ไม่ใช่แช่แข็งเค้า และให้เชฟแล่กันสดๆเดี๋ยวนั้น เมทุกอย่างทำกันใหม่หมด โดยใช้เชฟถึง 8 คน และเมนูเนื้อ เค้าก็ใช้เนื้อวากิวออสเตรเลียสไลด์บางๆ เอามาทำเมนูต่างๆ อร่อยเลิศทุกเมนูจริง

อย่ารอช้าาาาา  เราไปดูหน้าตาของโปรดเรากันเลยดีกว่าค่ะ ><

Salmon Sashimi 

 Salmon Seafood Sauce

Teriyaki

 Shabu

กองทัพซูชิ!!

นอกจากนี้เค้ายังมีบริการเคาน์เตอร์น้ำดื่มแบบรีฟิลราคา 45 บาท เช่น น้ำอัดลม น้ำเก็กฮวย น้ำชาเขียวนม น้ำชาเขียวแท้จากญี่ปุ่น ถ้าทานไม่หมดเค้ามีแก้วพลาสติกเอากลับบ้านได้อีก และของหวานอย่างแพนเค้กที่ให้คุณได้ออกไอเดียทำด้วยตัวเองด้วย

อันนี้คนอื่นทำ

อันนี้ทำเอง555555

ต้องไปลองให้ได้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ The Street รัชดาภิเษก ชั้น4 เปิดตั้งแต่ 11.00-22.00น.นะคะ ^^

FB : www.facebook.com/netafishandmeat

กิน

กิน