สวนเพลิน Market |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

สวนเพลิน Market

สวนเพลิน Market

สวัสดีครับวันนี้กันต์กวี Chill Reporter ขอชวนทุกคนไปเดินเล่นกันที่ สวนเพลิน มาร์เก็ต มาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4  ที่นี่เป็นสถานที่ที่หมาะสำหรับมาพักผ่อน รวมทั้งสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันได้ เพื่อเข้ามาเติมเต็มความต้องการ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่มาเยือนได้อย่างครบครันเลยครับ

สวนเพลิน มาร์เก็ต ตกแต่งในสไตล์ อินดัสเทรียล ลอฟท์อบอวลด้วยกลิ่นอายบรรยากาศของสถานีรถไฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากด้านหลังของโครงการซึ่งเดิมเคยเป็นทางรถไฟสายแรกของประเทศไทย  “สายปากน้ำ” โดยตั้งใจให้สวนเพลินฯ เป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 เพื่อให้ทุกคนได้มาใช้ประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งมีทั้งห้องนั่งเล่น ที่แวะพัก หรือแม้กระทั่งเป็นสถานที่รวมตัวนัดสังสรรค์สำหรับทุกเพศทุกวัยครับ

               

พูดถึงคอนเซ็ปต์ ของที่นี่ก็คือ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช้อป เพลินชิม”  พูดเลยว่าเพลินทุกอย่างเมื่อมาที่นี่  จะช็อปปิ้งก็สะดวกสบาย แถมยังได้เพลิดเพลินไปกับโซนต่างๆ ที่รวบรวมร้านค้าไว้มากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แสนร่มรื่น

แถมที่นี่ยังมี “เพลิน สเตชั่น”  ลานกิจกรรมกว้างขวาง บนพื้นที่ 700 ตร.ม. เพื่อให้ทุกคนได้มาใช้ประโยชน์ร่วมกัน เป็นเสมือนห้องนั่งเล่น  และคนที่ผ่านไปผ่านมามาบนถนนพระราม 4 ที่ก็มามารถแวะเข้ามาเพลิดเพลินกันที่นี่ได้

สำหรับอาคารร้านค้าได้รับการออกแบบเป็น Closed Mall จำนวน 2 ชั้น แบ่งเป็นโซนต่างๆ มีทั้งหมด 6 โซนด้วยกันครับ

เริ่มกันที่โซนแรก Food & Beverage Zone โซนศูนย์อาหาร (Food Hall) ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่มีร้านอาหารชื่อดัง ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ซึ่งสามารถนั่งรับประทาน (Food Court) หรือสั่งกลับบ้านได้

รวมทั้งยังมีร้านอาหารชั้นนำอีกมากมาย อาทิ T24 ร้านอาหารที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง, ชาบูวัน, เซน ร้านอาหารญี่ปุ่น, ซาน-ตาเฟ่ร้าน สเต็ก,นิตยาไก่ย่าง, ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดรฟ์ ทรู ใจกลางเมืองแห่งแรก เป็นต้น 

Fashion zone โซนเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับ คัดสรรสินค้าที่มีสไตล์โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาไม่สูงเกินเอื้อม จากแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียง รวมทั้งแบรนด์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์

Health & Beauty Zone ดูแลความสวยความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากับหลากหลายบริการ ทั้งร้านทำเล็บทำผม คลินิกเสริมความงาม และคลีนิกทันตกรรม

Hobby & Home Décor Zone ค้นพบตัวตนและเพิ่มพูนแนวคิดสร้างสรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของสะสมและงานอดิเรก รวมถึงคนรักการตกแต่งบ้าน

Plant & Pet Zone โซนของคนรักต้นไม้ และสัตว์เลี้ยง ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเขามาในมอลล์ได้ด้วย   ครบครันทั้งอุปกรณ์สำหรับการดูแลสัตว์เลี้ยงสุดโปรด และคลีนิครักษาสัตว์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

IT & Gadgets Zone โซนของคนรักเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่พร้อมให้บริการมากมายทั้ง โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

พิกัด  ถนนพระรามสี่ ตรงข้ามอาคารมาลีนนท์  แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด         9.00 น. – 21.00 น.                                               

เว็บไซต์               www.suanplernmarket.com

Facebook            www.facebook.com/suanplernmarket

Instagram            suanplern market

----------------------------------------------------------------------------------------

กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ : )

ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89

ไลค์เลย !!  www.facebook.com/chillfm89