ปาร์ตี้นมทาวเวอร์ที่ร้าน เน้นนม |

ปาร์ตี้นมทาวเวอร์ที่ร้าน เน้นนม

ถ้าพูดถึงร้านนมแล้ว หลายๆคนคงนึกถึงร้านที่ตกแต่งแบบมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง สไตล์หอมหวานละมุนใช่มั้ยคะ? แต่ร้านที่พลอยชิจะพามาแนะนำวันนี้ จะทำให้คุณลืมร้านนมแบบที่เคยคิดไปเลยล่ะค่ะ :) นั่นก็คือร้าน เน้นนม คาเฟ่ นั่นเองค่ะ

ร้าน เน้นนม คาเฟ่ อยู่ที่พุทธมณฑลสาย 1 ค่ะ เปิดมาได้ 3 เดือน อย่างที่บอกว่าบรรยากาศในร้านจะแตกต่างจากร้านนมทั่วๆไป เพราะเค้าจะตกแต่งสไตล์คาเฟ่ชิคๆ  พร้อมที่จะเป็นสถานที่สำหรับปาร์ตี้กับเพื่อนๆ  ร้านสำหรับครอบครัว หรือคู่รัก ซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของร้านเลยล่ะค่ะ

สำหรับวัตถุดิบเค้าก็เลือกใช้แต่ที่มีคุณภาพดี อย่างนมสด หรือพวกเมนูของหวาน อย่างโทสต์ ก็ใช้เนยแท้ทั้งหมดค่ะ เรามาดูเมนูกันเลยดีกว่า

เมนูนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆค่ะ ไฮไลท์ของร้านนี้เลย นมทาวเวอร์ เค้าจัดเต็มนมมา 1 ลิตร (249-.)  งานนี้พาเพื่อนมาเยอะๆหน่อยนะคะ มาคนเดียวอาจเมานมได้ 555

อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ Toast Box Party ที่ประกอบไปด้วย ขนมปังโทสต์หั่นลูกเต๋ามากับท็อปปิ้งต่างๆ อย่างไอศครีมสามรสชาติ ผลไม้ กล้วย แก้วมังกร สตอรว์เบอรี่ กี่วี่ คอนเฟล็ก มาร์ชเมลโล ช็อคโกแลต นมข้น และคาราเมล สำหรับเติมความอร่อยให้เพิ่มขึ้นไปอี๊กกกกก

จานนี้ นมสดทอดค่ะ  Milk Box  มุ้งมิ้งๆ (70-.)

บัคเก็ทนี้เรียกว่า Coke Mixed Berry  (75-.) สดชื่นนนนนน

นอกจากนี้ใครที่หิวอยากจะทานอาหารที่อิ่มท้องเค้าก็ยังมีอาหารฟิวชั่นอย่างเสต็ก สปาเก็ตตี้ ละเมนูข้าว อร่อย ในราคามิตรภาพ :)

อ่านรีวิวนี้จบแล้วรวมตัวเพื่อนไปปาร์ตี้นมกันเยอะๆค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพุทธมณฑลสาย1 ใกล้รถไฟฟ้าBTSสถานีบางหว้า ร้านเปิดตั้งแต่ 14.00-23.00น. ไม่มีวันหยุด ไปได้ทู้กกกวันนนน  ติดตามข่าวสารได้ที่ FB :  www.facebook.com/nennomcafe นะคะ :)

กิน

กิน