นิสสัน มอเตอร์ |

นิสสัน มอเตอร์

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยชิพาไปงาน บางกอก อินเตอร์ เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่บูธนิสสันค่ะ ครั้งนี้พิเศษมากๆเพราะเค้าได้เปิดตัวแบรนด์ “นิสโม” ขีดสุดของความเหนือชั้น (Ultimate Essence) ใน ภายใต้คอนเซปต์ Innovation that Excites

 

 

โดยเริ่มจาก“อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ” และ “อัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ”ที่จะมาพัฒนาสมรรถนะรถยนต์ของนิสสันให้มีความเหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกการขับขี่ และมีความเร้าใจ สนุกสนานมากขึ้น โดยการติดตั้งชุดแต่งแอโร แพคเกจ รอบคัน และสมรรถนะจากเพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ ที่เติมอารมณ์สปอร์ต ที่ทำให้รถยึดเกาะถนนดีขึ้น จะทำให้ผู้ขับขี่รับรู้ได้ถึงความแตกต่างในทันทีที่ได้เข้าไปนั่งควบคุมอยู่หลังพวงมาลัย

“อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ” (คันซ้าย) และนิสสัน “จีที-อาร์ นิสโม” สุดยอดซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ที่คว้าชัยชนะมาแล้วหลายสนาม (คันขวา)

นอกจากนี้นิสสันยังเตรียมยกทัพรถยนต์นิสสันยอดนิยม เติมเต็มอารมณ์สปอร์ตในงานทุกเซกเมนต์ พร้อมแนะนำ นิสสัน จู๊ค คัลเลอร์ สตูดิโอ ใหม่ล่าสุด และในกลุ่มซีดาน นิสสันภูมิใจนำเสนอ นิสสัน ซิลฟี ดีไอจี เทอร์โบ สปอร์ตซีดาน ที่หรู แรงเกินตัว ด้วยพลังที่แรงที่สุดในคลาส ถึง 190 แรงม้า เทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร, กลุ่ม SUV นำเสนอ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีคลัทช์คู่อัจฉริยะ (Intelligence Dual Clutch system) กลุ่มรถกระบะ นำเสนอ นิสสัน นาวารา รุ่นสปอร์ตเทค (Sportech) กระบะพันธุ์แกร่ง ที่มีความเท่ล้ำสมัย มีดีไซน์ที่โดดเด่น ส่วนกลุ่มอีโคคาร์ นำเสนอ นิสสัน มาร์ช อีโคคาร์ยอดนิยม 

ชาวชิลล์สามารถโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 แวะไปบูธนิสสันให้ได้นะคะ :)

กิน

กิน