อลังการ!ออร์แกนิกซันเดย์บรันช์บุฟเฟ่ต์ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

อลังการ!ออร์แกนิกซันเดย์บรันช์บุฟเฟ่ต์

อลังการ!ออร์แกนิกซันเดย์บรันช์บุฟเฟ่ต์

          ช่วงนี้เทรนอาหารสุขภาพกำลังมาแรง กันต์กวี Chill Reporter เลยอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ทานอาหารดีๆ ปลอดสารพิษ ในบรรยากาศสบายๆกันนี่เลยครับ! "ออร์แกนิกซันเดย์บรันช์บุฟเฟ่ต์เพื่อคนรักสุขภาพ" ที่โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม  บอกเลยว่าคุ้มราคาแน่นอน!

       เข้ามานั่งที่โต๊ะปุ๊บจะมีพนักงานมาเสิร์ฟ Seafood Bucket แบบสดๆให้ ขอบอกเลยว่าน่าทานมากๆครับ เขาเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มสุดเด็ด รสชาติเผ็ดจัดจ้าน ทานแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้ทานของสดที่ริมทะเลเลย เพราะเขาส่งตรงมาจากชาวประมงรายย่อยที่ทะเลประจวบคีรีขันธ์ ที่เขาจับสัตว์น้ำแบบวันต่อวัน มั่นใจได้เลยว่าปลอดสารพิษแน่นอน

 

          ส่วนเครื่องดื่มที่นี่ก็จะเน้นเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็น ชาสมุนไพร สมูตตี้ผลไม้ และน้ำผลไม้คั้นสด ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถสั่งมาดื่มได้ตลอดเลยครับ

น้ำมะม่วงกับน้ำสตอว์เบอรี่น่าทานมากๆ เปรี๋ยวๆหวานๆ กลมกล่อมกำลังดีครับ

         สำหรับเมนูคอร์สจะมีให้เราเลือกอีกคนละ 1 จานว่าจะทานเมนูคออร์สแบบไทยหรือตะวันตก แบบตะวันตกก็จะมี เสต็กเนื้อวัวนำเข้าจากนิวซีแลนด์, เสต็กอกไก่, พอร์คช็อป และอาหารทะเลสดๆย่างพอหอมทานกับน้ำจิ้มเลิศรส

         ส่วนเมนูคอร์สแบบอาหารไทยก็จะมี แกงเขียวหวานเนื้อหรือผัดกะเพราเนื้อ, เนื้ออกไก่ผัดเผ็ดมะม่วง, คอหมูย่างหรือแกงฮังเล และผัดไทหรือข้าวผัดหยางเจา

          หลายคนอาจจะสงสัยนะครับว่าของแต่ละอย่าง มันจะเป็นออแกนิคได้จริงเหรอ ขอบอกเลยว่าจริงครับ เพราะอย่าง "ไข่ไก่" ที่นี่เขาก็เลือกใช้ไข่ไก่จากฟาร์มแม่ไก่อารมณ์ดี คุณภาพดี เลี้ยงแบบธรรมชาติจากจังหวัดเพชรบุรี  นำมาปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสมีทั้งแบบ ไข่ดาวน้ำ, ไข่ม้วน, ไข่คน อีกทั้งยังมีมุมพาสต้าที่พ่อครัวคอยบริการปรุงให้ทานแบบร้อนๆกันเลยล่ะครับ

 สปาเก็ตตี้และพาสต้าก็ทำให้ทานกันแบบร้อนๆ

 

สำหรับคนที่ชอบทานสลัด ที่นี่เขามีมุม"ผักสลัดออร์แกนิก" หวานกรอบสดใหม่สั่งตรงจากโครงการหลวงกับน้ำสลัดเพื่อสุขภาพกว่า 40 ชนิด ไว้คอยบริการ

 

 

 

มาถึง"ซุปต่างๆ" กันบ้าง ที่นี่จะมีซุปให้เลือกหมุนเวียนสลับกันทุกสัปดาห์ เช่น ซุปเห็ด ซุปแครอท แต่กันต์กวีขอแนะนำนี่เลย ต้มยำไก่บ้าน รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยอย่างเราแน่นอนครับ

          และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือมุม "อาหารญี่ปุ่น" นั่นเอง คิดว่าหลายๆคนคงชอบ เพราะที่นี่เขาจัดเต็มมาทั้ง แซลมอนโรล, Roasted Pumpkin Teriyaki Roll และ Cream Cheese Beetroot Roll 

อาหารไทยแซ่บๆก็มีให้ทานกัน ทั้งส้มตำ ยำ และน้ำพริกต่างๆ

 

ปิดท้ายกันด้วยมุมของหวานสุดอลังการ จัดเต็มมาทั้งไอศกรีมหลากรส เค้กโฮมเมด ขนมไทย และผลไม้ตามฤดูกาล

วาฟเฟิลและแพนเค้กก็มีท๊อปปิ้งให้เลือกทานกันเพียบ

   อย่ารอช้า! รีบไปกันเลยครับ บุฟเฟ่ต์ออแกนิคให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา12.00-14.30 ที่โรงแรมสยามแอทสยาม กันต์กวีแนะนำให้ไปลองทานกัน เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 พฤษภาคม แถมช่วงโปรโมชั่นราคาจะลดลงจาก 1,390 บาท เหลือแค่ 990 บาทต่อท่านเท่านั้นครับ  

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.siamatsiam.com/special-offers-news/

----------------------------------------------------------------------------------------

กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ
ติดตามเรื่อง กิน เที่ยว ช็อป พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่คุณร้องตามได้ทุกเพลงที่ ChillFm89

ไลค์เลย !! www.facebook.com/chillfm89