คุ้มอะไรเบอร์นั้น!! Masaru Shabu & Sushi Buffet |

คุ้มอะไรเบอร์นั้น!! Masaru Shabu & Sushi Buffet

สวัสดีชาวชิลล์ค่า พลอยชิ มาแนะนำร้าน บุฟเฟต์ที่จัดเต็มมาด้วย ชาบู และ ซูชิ!!! ชื่อว่าร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet ที่ cdc เลียบทางด่วนรามอินทรา
ชั้น2 โซนธนาคารกรุงเทพค่ะ

Masaru Shabu & Sushi Buffet เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ที่เสิร์ฟอาหารประเภทแนว ชาบู ซูชิ ซาซิมิ มาแบบไม่อั้น! นอกจากนั้นยังโดดเด่นในเรื่องของเมนูขนมหวานที่จัดมาแบบอลังการอีกด้วยค่ะ ความพิเศษของทีนี่คือเค้าใช้วัตถุดิบเป็นของพรีเมี่ยม ซึ่งทุกอย่างจะนำเข้าจากญี่ปุ่น อย่างปลาแซลมอนสดที่ใครมาก็ต้องสั่ง รวมไปถึงวัตถุดิบอื่นๆหรือแม้แต่หมูก็ใช้เกรดดีที่สุดค่ะ

ซึ่งเมนูเค้ามีให้เลือกกว่า50เมนู!! โดยทีมงานเชฟมืออาชีพ มาปั้นกันแบบ Made to order สดใหม่ตลอดวัน ทั้งSalmon Norway ซูชิปลาไหล ซูชิหอยปีกนก หอยเชลล์ โรลหน้าต่างๆ Temaki แบบใส่ไส้กันไม่ยั้ง พร้อมแล้วเราไปชมภาพกันเลย 3 2 1 !!!

เรามาดูเมนูชาบูกันค่ะ ><

โดยไฮไลท์ของร้านนี้ก็คือ โปรโมชั่นที่เค้าจะจัดมาเอาใจลูกค้าในแต่ละเดือนซึ่งแล้วแต่เป็นเมนูพิเศษที่นำมาผสมผสานกับเมนูเดิมอย่างเช่นเอนกาวะ ชีส และโปรโมชั่นล่าสุดที่เราได้ไปรีวิวมา นั่นก็คือ ฟรัวกราส์ หรือ ตับห่านนั่นเองค่ะ (โปรฯนี้ถึง 30 เมษา 59 นี้)

เมนูไฮไลท์ที่ว่าก็คือ เค้าได้นำฟัวกราส์ มา Topped ลงบนหน้าซูชิ 2ตัว คือ Foie gras Salmon nigiri โดยเค้าจะนำแซลมอน เบิร์นไฟ และท็อปด้วยฟรัวกรา และอีกเมนู Foie gras wagyu nigiri โดยจะใช้เป็นเนื้อค่ะ ราดซอสเทริยากิ สไตล์มาซารุชาบู และท็อปด้วยฟรัวกรา บอกเลยว่าทั้งสองเมนูอร่อยมากกกกกกกก ทั้งหอมและมัน แถมเสิร์ฟแบบไม่อั้นนนน แต่เมนูพิเศษนี้จะมีเฉพาะจันทร์-พฤหัสฯ เท่านั้น และเค้าจะเปลี่ยนเมนูไฮไลท์ไปทุกๆเดือนด้วยค่ะ

อีก 1 ไฮไลท์นั่นก็คือบูธของหวาน Masaru dessert station ที่ยกบาร์ขนมหวานแบบMade to order โดยเป็นการเดินไปสั่งและรับของที่บาร์กันเองเลยค่ะ เพื่อความสดใหม่ของขนม เค้าทำกันแบบจานต่อจาน ที่จัดเต็มมากับไอศครีม และท็อปปิ้งรสชาติต่างๆแล้วแต่ชอบเลยยยย :)

เมนูบุฟเฟต์ราคาผู้ใหญ่จะอยุ่ที่ 690.- Net ค่ะ ราคาเด็ก ที่ส่วนสูงไม่เกิน 120cm. 270.- Net เต็มอิ่มจุใจ ถึง 2 ชม.เต็ม!! ร้านเปิด 11:00-23:00น. เบอร์โทร 097-016-1888แล้วไปลองกันนะคะ ร้านอยู่ที่ cdc เลียบทางด่วนรามอินทรา ชั้น2 โซนธนาคารกรุงเทพค่ะ

 

กิน

กิน