งาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Fair 2016 |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

งาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Fair 2016

งาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Fair 2016

ไ ด้ เ ว ล า ไ ป เ ที่ ย ว แ ล้ ว ค่ ะ ! !

วันนี้พลอยชิพาไปที่งาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Fair 2016 เป็นครั้งแรกกับการรวมสุดยอดสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวระดับหรูหราของเมืองไทย ซึ่งในงานเค้าคัดสรรโรงแรมและรีสอร์ทหรู บริการเรือสำราญและเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ฯลฯ ซึ่งมาพร้อมกับแพคเกจพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่องเที่ยวอันหรูหรา

เรามาดูภาพบรรยากาศในงานกันเลยค่ะ

สำหรับงานนี้จัดโดย anywhere นิตยสารเพื่อการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตอย่างมีระดับของคนรุ่นใหม่ จัดงานนี้ขึ้นเพื่อเน้นย้ำภาพลักษณ์เมืองไทยในฐานะจุดหมายพักผ่อนอันหรูหราและสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของไทย ซึ่งมีบูธจากโรงแรม 26 บูธ เป็นการรวบรวมความเป็นที่สุดระดับห้าดาวของโรงแรม รีสอร์ทและบริการด้านการท่องเที่ยวสุดหรู ให้เลือกจับจองกันในแพ็กเกจราคาพิเศษ คุ้มค่า คุ้มราคาแบบสุดๆ

ตัวอย่าง โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ

-กลุ่มโรงแรมเครือดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล

-โรงแรมคอนราด สมุย

-โรงแรมแมริออท หัวหิน

-อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

-โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย

-โรงแรมดีไซน์เก๋อย่างกลุ่มโรงแรมครอสทู

-คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า เขาหลัก

-อิเนียลา บีช เฮาส์ ภูเก็ต ฯลฯ

รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว

-บริการเครื่องบินเช่าแบบเหมาลำ

-เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว

-เรือยอชต์

-ไทยลัก ซ์ชัวรี่ ลีมูซีน

อีกทั้งสปาชั้นนำพร้อมผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม

-เทวารัณย์ สปาปัญญ์ปุริ 

-ริน สปา

และพิเศษ!!! เพียงร่วมสนุกกับกิจกรรม #anywhereExquisiteEscape2016 ใน Facebook Fanpage www.facebook.com/anywhere.magazine เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นแพ็คเกจห้องพักสุดหรู 3 วัน 2 คืน จาก Sri Panwa Phuket ไปนอนพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรู้ใจได้แบบสุดชิลล์!! โดยการถ่ายรูปเซลฟี่ หรือ ถ่ายรูปคู่กับ POSTER หรือ ป้ายงาน ลง Facebook หรือ IG และติดแฮชแท็ค #anywhereExquisiteEscape2016 ประกาศผลเมื่องานจบที่ Fanpage ของ anywhere magazine ค่ะ :)

งานจะมีระหว่างวันที่ 1 – 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ โซนอีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รีบหาวันลาแล้วไปจับจองแพคเกจกันนะคะ :)