รวม 10 ที่พัก POOL VILLA น่าไปเช็คอิน! คนชอบกระโดดน้ำห้ามพลาด!!!! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

รวม 10 ที่พัก POOL VILLA น่าไปเช็คอิน! คนชอบกระโดดน้ำห้ามพลาด!!!!

รวม 10 ที่พัก POOL VILLA น่าไปเช็คอิน! คนชอบกระโดดน้ำห้ามพลาด!!!!

      

      ใครที่่ชอบเที่ยวเป็นแก๊งแบบยกแพ็ค อยากกระหนุงกระหนิงกับแฟน หรืออยากพาครอบครัวไปเที่ยวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตามามุงทางนี้เลยค่ะ

      ที่พักแบบ "POOL VILLA" คือที่พักมาแรงที่จัดว่าตอบโจทย์ทั้งหมด เพราะสามารถเข้าพักได้แบบเป็นหมู่คณะ แล้วยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเป็นของตัวเองไปอีก ชนิดที่เรียกว่าเปิดประตูปุ๊บวิ่งสองก้าวก็กระโดดสระตู้มมมมได้เลย Pool Villa เหมาะกับคนที่อยากถ่ายรูปในสระ ลอยบนห่วงยางนกฟลามิงโก้แล้วถ่ายรูปอัพอวดเพื่อนเก๋ๆเป็นที่สุด วันนี้เรารวบรวม 10 ที่พัก Pool Villa ที่น่าไปเช็คอินทั่วไทยมาฝากค่ะ :) 

 


 

1) BANDARA Villas, Phuket : จังหวัดภูเก็ต

"วิวอลัง ริมทะเล หาดสงบ หลบความวุ่นวาย"

      "บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต" รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ล่าสุดของภูเก็ต เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ บรรยากาศอบอุ่น ติดชายหาดส่วนตัว ทั้งสวยงามทั้งสงบ เพราะอยู่ที่อ่าวยนต์ ซึ่งไม่มีในเรื่องของ แสงสีเสียงมารบกวนอย่างแน่นอน แล้วทะเลที่นี่ก็มีทรายที่ละเอียดนุ่มสุดๆ เสริมทัพด้วยผืนทะเลสีฟ้าครามสบายตา พ่วงด้วยวิวอลังการรรร

      ที่นี่จะมีห้องพักสไตล์รีสอร์ท 33 ห้อง ตั้งลดหลั่นกันลงมาจากไหล่เขาจนถึงริมหาดค่ะ มีทั้งแบบพูลวิลล่า , แบบขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว มี 2 ห้องนอนในที่พักก็มี โดยแต่ละแบบจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.5 x 5.5 เมตร สามารถว่ายไปด้วยเพลินไปกับวิวทะเลไปด้วยค่ะ

      โดยแต่ละห้องจะให้ความสะดวกสบายที่เค้าบอกว่าราวกับพักผ่อนในบ้านของตัวเอง ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Asian Contemporary เน้นโทนสีขาวและสีไม้เป็นหลัก ดูสบายตา ผสมกลิ่นอายแบบชิโน-โปรตุกีส สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แล้วทุกเตียงจะหันหน้าไปทางทะเล สามารถชมความสวยงามของท้องทะเลอ่าวยนต์ได้เลยค่ะ

 สำหรับใครที่อยากหลีกหนีจากความวุ่นวายและอยากได้รับความสะดวกสบายอย่างแท้จริงแนะนำที่นี่เลยค่ะ BANDARA Villas, Phuket

 

พิกัด : ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้น 12,973+ บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 7,784++บาท (โปรมีถึง 31 ตุลาคม 59)

โทรศัพท์ : 076-316-298

เว็บไซต์ : www.bandaraphuket.com หรือ www.facebook.com/bandaraphuket

 


 

2) Thai Thani Pool Villa Resort  : บางละมุง จังหวัดชลบุรี

"บรรยากาศส่วนตัว สระว่ายน้ำทุกหลัง พื้นที่กว้างขวาง(มาก)"

      ใครที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด กับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงตอบโจทย์ทั้งหมดเลยค่ะ ไทยธานีพูลวิลล่ารีสอร์ท วิลล่าลักษณะบ้านชั้นเดียว พื้นที่ในห้องกว้างขวาง สร้างวิลล่ากันแบบไม่หวงพื้นที่เลยทีเดียว บ้านพักที่นี่จะแบ่งออกเป็นห้องพักแบบ 1-3 ห้องนอนแล้วแต่จำนวนผู้เข้าพัก วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ยาว 10 เมตร ส่วนของสระว่ายน้ำจะมีเคาท์เตอร์มินิบาร์เล็กๆ มีเตาไมโครเวฟ ตู้เย็น และกาต้มน้ำ

      ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายแบบโมเดิร์นแฝงความเป็นไทยค่ะ เป็นบ้านพักที่มีความสงบ แบ่งเป็นหลังๆ มีรั้วรอบขอบชิดแยกกันอย่างชัดเจนเลยเป็นส่วนตัวมากค่ะ รีสอร์ทจะอยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยา ไม่ติดทะเล แต่ก็ไม่ไกลจากแสงสีและเสน่ห์แห่งตัวเมืองพัทยาสามารถขับรถเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ในโซนส่วนรวมยังมีมุมนั่งเล่นที่สนามหญ้าจิบเบียร์ชมพระอาทิตย์ไปอีกกก ใครอยากหลบความวุ่นวายของกรุงเทพฯ ขับรถมาชั่วโมงครึ่ง - สองชั่วโมง  ก็ได้พักผ่อนแบบส่วนตัวแล้วค่ะ

พิกัด : อยู่ในตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ก่อนเข้าถึงตัวเมืองพัทยา ใกล้เส้นมอเตอร์เวย์ และทางหลวงหมายเลข 36

ราคา : โปรโมชั่นจองล่วงหน้า 15 วัน เริ่มต้น 2,500 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 038170712 , 038170713

Line ID : @thaithanipoolvilla
เว็บไซต์ : www.thaithanipoolvilla.com

 


 

3) U Pattaya : พัทยา จังหวัดชลบุรี

 "เรียบหรู ทะเลสวย ดีไซน์โมเดิร์น-ผสมหมู่บ้านชาวประมง"

       ‘‘ยู พัทยา’’ ที่พักติดทะเลสุดลงตัว แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ทะเลสวย หาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลใส ที่นี่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 9 กิโลเมตรค่ะ ห่างจากสนามบิน 126 กิโล ไฮไลท์ก็คือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถว่ายน้ำได้ทั้งวันอย่างผ่อนคลายที่สุด ห้องพักที่นี่จะดีไซน์สวย ตกแต่งร่วมสมัย ในคอนเซ็ปต์ “หมู่บ้านชาวประมง”เก๋ๆ ที่เค้าใช้วัสดุไม้ๆและไม้ไผ่สุดลงตัว

      ที่นี่จะมีห้องพักทั้งหมด 44 ห้อง มีแบบห้องพัก 25 ห้องและแบบวิลล่า 19 ห้อง มีห้องให้เลือกหลายบรรยากาศเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้งห้องอาหารริมหาด , สปา สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย , เครื่องทำชา-กาแฟ ใครอยากไปปาร์ตี้กระโดดสระน้ำกับเพื่อน หรือไปกระหนุงกระหนิงตามสไตล์คู่รักท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกก็ได้ค่ะ

พิกัด : ซอยนาจอมเทียน 56/3 อยู่ระหว่างจอมเทียนและบางเสร่

ราคา : เริ่มต้นที่ 11,899 บาท ต่อคืน
เบอร์โทรศัพท์ : 033-046-100
เว็บไซต์ : www.upattaya.com, www.facebook.com/UPattaya

 


 

4) Veravian Resort : เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

"สูดไอธรรมชาติแห่งขุนเขาอย่างลงตัวสุดๆ"

      "เวลาเวียน รีสอร์ท" รีสอร์ทท่ามกลางความเขียวขจีแห่งขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ที่นี่เป็นต้นแบบรีสอร์ทแนวคิด Modern-Green Resort แห่งแรกในเขตเขาใหญ่ - วังน้ำเขียว วิวทิวเขาและต้นไม้ที่นี่จัดเต็มมาก ถ่ายรูปออกมาเพื่อนต้องอิจฉาแน่ๆ ที่นี่จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย น่ารัก ใช้ปูนเปลือยและของตกแต่งไม้ๆค่ะ

      ใครที่มาพักจะได้พักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ สามารถหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองได้เป็นอย่างดี โอบล้อมด้วยเนินเขา พูลวิลล่าแบบไพรเวทที่นี่จะครบครันทั้งสระว่ายน้ำสุดผ่อนคลายที่ยื่นออกไปในส่วนของเทอร์เรส ที่หันไปทางภูเขาด้านข้าง แถมเสียงลำธารเล็กไหลผ่าน และวิวขุนเขาแห่งสีเขียว ><

      ใครอยากสูดอากาศไอฝนดมกลิ่นหญ้าเขียวในช่วงนี้เหมาะมากกก สูดให้ชุ่มปอดกันไปเลย แถมตอนกลางคืนดาวสวยด้วยนะ ขับรถจากกรุงเทพไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงค่ะ เหมาะกับการใช้เวลาช่วงวันหยุด หรือเสาร์-อาทิตย์เป็นที่สุดค่ะ

พิกัด : หมู่15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา วังน้ำเขียว อ.เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ราคา :  3,500 – 12,000 บาท

โทรศัพท์ : 083-1116789 , 083-1115678

เว็บไซต์ : http://www.veravian.com/

 


 

5) Bhu Nga Thani Resort & Spa : จังหวัดกระบี่

"สงบ ส่วนตัว ได้ทั้งวิวภูเขาและท้องทะเลสีเขียวมรกต"

      "บุหงาธานี รีสอร์ทแอนด์สปา" รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติของป่าโกงกาง รายล้อมด้วยขุนเขาและท้องทะเลสีมรกตแห่งอันดามัน อยู่บนหาดไร่เลย์จังหวัดกระบี่ค่ะ ที่นี่จะให้ความสะดวกสบายกับนักท่องเที่ยวและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพราะจะมีความสงบ คนไม่พลุกพล่าน วิวและทะลสวยสุดๆ ด้วยน้ำทะเลสีมรกตใสแจ๋ว และหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่หาดไร่เลย์นอกจากกีฬาทางน้ำก็คือ การปีนเขาค่ะ

      ในส่วนของห้องพักแบบพลูวิลล่า ก็ตอบโจทย์ความสงบและมีความเป็นส่วนตัว เราสามารถแช่ตัวในสระว่ายน้ำในบรรยากาศที่โรแมนติก โอบล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นรอบตัว ที่นี่มีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน สระว่ายน้ำกว้างขวางและเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวเป็นที่สุด ><

พิกัด : อยู่ห่างจากสนามบิน 45 นาทีและสามารถนั่งเรือมาถึงได้จากจังหวัดภูเก็ต ไร่เลย์, อ่าวนาง, เมือง, ไร่เลย์, กระบี่

ราคา : เริ่มต้น 14,000 บาทขึ้นไป

โทร : 075-819 451-4,  087-283 7744

เว็บไซต์ : http://www.bhungathani.com


 

6) บ้านอัมพวารีสอร์ทแอนด์สปา : อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

"ย้อนเวลาไปถึงร.2! พูลวิลล่ากลางธรรมชาติ สไตล์ไทยย้อนยุค" 

      "บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา" รีสอร์ทสไตล์ไทยๆริมแม่น้ำแม่กลองสุดใกล้ชิดธรรมชาติ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เอกลักษณ์ของที่นี่คือจะเน้นความเป็นไทย เรียบง่าย มีห้องพักสองบรรยากาศให้เลือกค่ะ ทั้งห้องพักเรือนไทยสมัยรัชกาลที่ 2 หรือห้องพักในวิลล่าแบบรัตนโกสินทร์ตอนกลาง โดยห้องพักทั้งหมดจะอยู่กลางธรรมชาติ ใครได้มาพักถือว่าเป็นที่ๆผ่อนคลายได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

พิกัด : ถนนบางกะพ้อม-แก้วฟ้า อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ราคา : เริ่มต้นที่ 5,566 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 034-752-222
เว็บไซต์ : http://www.baanamphawa.com/th/

ขอบคุณภาพจาก www.baanamphawa.com


 

7) The Vista Pool Villa : จังหวัดกาญจนบุรี

"พูลวิลล่าสุดไพรเวท พร้อมวิวภูเขาและทุ่งหญ้าสวยน่าถ่ายรูป"

      “เดอะวิสต้าพูลวิลล่า ที่เค้าเคลมว่าเป็นพูลวิลล่าแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนสบายๆ เงียบสงบ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น อยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 10 กิโล ในส่วนของ Pool Villa มีห้องพักให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ทั้งแบบที่เป็นสระว่ายน้ำเปิดโล่งเห็นวิวภูเขา มีรั้วรอบขอบชิด มีสระให้เลือกทั้งแบบมีน้ำตก หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อม Jacuzzi ใครอยากนอนแช่ตัวชิลล์ๆหรือกระโดดน้ำเล่นได้ตามสบายได้เลย เหมาะกับทุกครอบครัว ทั้งหนุ่ม-สาวคู่รัก และโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สามารถเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ค่ะ

      จุดเด่นอีกอย่างคือที่นี่จะแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ด้วยวิวท้องทุ่งที่รายล้อมด้วยภูเขา สามารถเล่นน้ำไปด้วยและชมทุ่งหญ้าสีเขียวและทิวเขาไปด้วย ถ่ายรูปอวดเพื่อนท่ามกลางธรรมชาติสวยๆได้สบายเลยค่ะ

      เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันค่ะ มีแผ่นดีวีดีภาพยนตร์ต่างๆให้ยืมไปดูที่ห้องได้ด้วย พนักงานก็ดูแลดี บรรยากาศอบอุ่น และลูกค้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เตียงนุ่มสุดๆ ที่พักที่นี่จะมาพร้อมอาหารเช้า ที่สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็นชุด American Breakfast , ชุดข้าวต้มเสิร์ฟที่ห้องพัก หรือจะมาทานที่ Lobby พร้อมบรรยากาศทุ่งต้นอ้อ และทิวเขาก็ได้ เป็นอีกทางเลือกในการพักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถขับรถมาพักผ่อนช่วงเสาร์-อาทิตย์ได้สบายๆเลยค่ะ

พิกัด : 8/8 หมู่3 ถนนแสงชูโต ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 034-510-959
เว็บไซต์ : www.facebook.com/thevistapoolvilla

ขอบคุณภาพจาก www.thevistapoolvilla.com 

 

 


 

8) Yaiya Boutique Resort : จังหวัดเพชรบุรี 

"อบอุ่นดุจญาติผู้ใหญ่ ติดหาดส่วนตัวสไตล์โมเดิร์น"

   “ยายย่า บูติค รีสอร์ท รีสอร์ทชื่ออบอุ๊นอบอุ่น ด้วยบรรยากาศการต้อนรับสุดจริงใจ คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพราะที่นี่ติดชายหาดส่วนตัว ตกแต่งภายในแนวโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้าท้องถิ่น บรรยากาศร่มรื่น จากต้นไม้และดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในสวน 

      ห้องพักของที่นี่จะมีให้เลือกทั้งแบบตึกและแบบวิลล่า โดยห้องพักแบบ Pool Villa จะมีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องนั่งเล่น มีทั้งหมด 11 ชุด แบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน , 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ใครอยากมาเป็นคู่หรือยกแพ็คมาทั้งครอบครัวเลยก็เหมาะค่ะ

พิกัด : อยู่บนถนนเพชรเกษมสายใต้ อำเภอชะอำ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ วิ่งมาบนถนนเพชรเกษมจะผ่านค่ายเรศวร และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร ให้เลี้ยงซ้ายเข้าซอยก่อนถึง บลู ลากูนรีสอร์ท

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,186 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 032406111
เว็บไซต์ : www.yaiyaresort.com

ขอบคุณภาพจาก www.yaiyaresort.com

 

 


 

9) Cinnamon Art Resort : เกาะหมาก จังหวัดตราด

            "เรียบหรู เป็นส่วนตัว ริมหาดขาว สไตล์ไทยบูติคเฮ้าส์"

      "Cinnamon Art Resort" รีสอร์ทติดทะเลหาดทรายขาวแห่งจังหวัดตราด ออกแบบสไตล์ไทยบูติกเฮ้าส์ ห้องพักอยู่ท่ามกลางบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ  เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง รองรับทั้งการท่องเที่ยวแบบครอบครัว จะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ก็เหมาะสมทุกแบบค่ะ

      ที่นี่จะมีห้องพักแบบบังกะโลและวิลล่าที่สวยงาม ห้องพักทุกประเภทจะตกแต่งสไตล์ไทยดั้งเดิม ติดชายหาดส่วนตัว ในส่วนของ Pool Villa สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จะอยู่ในที่พักเลย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเจ็ทสปา ผ่อนคลายกับครอบครัวหรือคู่รักในแบบส่วนตัวก็ได้ บรรยากาศสงบ สบาย ผ่อนคลายไปกับสระน้ำได้ทั้งวันทั้งคืน เรียกได้ว่าสามารถพักผ่อนจนลืมเวลากันเลยทีเดียวค่ะ โดยทุกห้องพักของที่นี่จะหันหน้าออกทะเล ใครที่ชอบความสงบ และเป็นส่วนตัวไม่ควรพลาดเลยค่ะ

      จุดเด่นอีกอย่างก็คือ สามารถเล่นกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆได้อีกด้วย ใครอยากสลับสับเปลี่ยนไปเล่นน้ำทะเล ดำน้ำตื้นดูปะการังบ้าง นั่งอาบแดดบ้าง ว่ายน้ำบ้าง ก็สนุกไปอีกแบบค่ะ แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการรถเช่า โต๊ะบิลเลียดและมีบริการซักรีดไปอีก!

      ที่นี่จะอยู่ห่างจากจุดชมวิวด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที และห่างจากวัดเกาะหมาก และท่าเรืออ่าวนิดด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 15 นาที มีบริการรถรับ-ส่งฟรีทั้งไปและกลับจากท่าเรือปาหนันและท่าเรือลีลาวดี บอกเลยว่าเป็นอีกที่พักน่ามาเช็คอิน หากใครมีวันหยุดพักผ่อนก็แวะมาที่นี่ได้ค่ะ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

 

พิกัด : เกาะหมาก เกาะกูด จังหวัดตราด

ราคา : (High season) 3,900 บาท , (Low season) 2,900 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 099-286 9714 / 061-475-5312, 095-248-7159, 097-182-5959
เว็บไซต์ : http://www.kohmakcinnamonresort.com/

ขอบคุณภาพจาก www.kohmakcinnamonresort.com

 


 

10) Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi : จังหวัดกระบี่

"ทะเลสวย วิวเลิศ บรรยากาศดี เหมาะกับคนรักสงบ"

       "Centara Grand Beach Resort And Villas" ด้วยบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของหินงอกหินย้อยเขียวขจี มีลักษณะเฉพาะที่สวยงามของภาคใต้ ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น โทนสีน้ำตาล ดูอบอุ่นเหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่จะมีห้องหลากหลายประเภทและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าง สปาเซ็นวารี , ห้องออกกำลังกาย และศูนย์ฝึกดำน้ำ แถมยังมีบริการเรือเร็วรับส่งตามตารางเวลาจากท่าเรือนพรัตน์ธาราอีกด้วยค่ะ

พิกัด : อ่าวไผ่ปล้อง ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่

ราคา : เริ่มที่ 10,521 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-2937-2222,0-7563-7789
เว็บไซต์ : www.centralhotelsresorts.com

ขอบคุณภาพจาก www.centarahotelsresorts.com

 

 


       แต่ละที่ก็มีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป ลองเลือกกันดูนะคะว่าชอบแบบติดทะเล ชอบภูเขา หรือในสวนธรรมชาติ ที่แน่ๆทุกที่นี่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบแท็กทีมกันไปกระโดดสระสุดๆ กดวันลาจองกันไว้เลย! แล้ววันพักผ่อนเสาร์-อาทิตย์หรือช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ เลือกซักที่แล้วไปกันดูค่ะ :)