ชิล..ที่ ASIATIQUE ดูคอนเสิร์ตเพลงแห่งความสุข ฟังเพลงเพราะ อิ่มใจ ได้บุญ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ชิล..ที่ ASIATIQUE ดูคอนเสิร์ตเพลงแห่งความสุข ฟังเพลงเพราะ อิ่มใจ ได้บุญ

ชิล..ที่ ASIATIQUE  ดูคอนเสิร์ตเพลงแห่งความสุข ฟังเพลงเพราะ  อิ่มใจ  ได้บุญ

ผ่านพ้นไปอย่างประทับใจสุดๆครับ สำหรับคอนเสิร์ตเพลงแห่งความสุข ที่จัดขึ้นที่ ASIATIQUE THE RIVERFRONT เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา กันต์กวี Chill Repoter ไปคอนเสิร์ตนี้มาด้วยขอบอกว่า Happy มากๆ เพราะนอกจากจะเดินเที่ยวถ่ายรูป หาของกินอร่อยๆกันแล้ว ที่ ASIATIQUE ยังได้ดูคอนเสิร์ตดีๆให้ได้ดูกันอีกด้วย

บรรยากาศในงานคึกคักมากๆครับ ผู้คนมากหน้าหลายตาต่างแวะเวียนเข้ามาฟังดนตรีเพราะๆ และร่วมบริจาคเงิน เพื่อสมทบทุน ถวายเป็นพระราชกุศลในนามศิริราชมูลนิธิ เพื่อผู้ป่วยยากไร้ ร.พ. ศิริราช ซึ่งเค้าจะส่งมอบกันในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ครับ

หันไปทางไหนก็มีแต่ความสุขและรอยยิ้มสำหรับงานนี้ เพราะนอกจากจะได้ฟังดนตรีและร่วมบริจาคเงินกันแล้ว ยังได้ช็อปปิ้งสอนค้าสวยๆเพื่อนนำรายได้ไปทำบุญอีกด้วยครับ

ไฮไลท์ของงานนี้ก็คือการได้ฟังเพลงเพราะๆจากวง "ปล้ำแรง" ที่นำศิลปินจิตอาสารับเชิญและคนรุ่นใหม่ที่รักเสียงเพลงมาร่วมร้องเพลงกันแบบต่อเนื่องในบรรยากาศแดดร่มลมตก  แถมยังได้ชมการแสดงชุดพิเศษจากกลุ่มนักเรียนการแสดงอีกด้วยนะ

นักร้องแต่ละคนเนี่ยโชว์เสียงร้องกันแบบสุดพลังไม่มีกั๊ก

แวะกันมาเที่ยวกันได้เลยครับ ASIATIQUE THE RIVERFRONT ครบเครื่องที่เดียวทั้ง กิน เที่ยว ช็อป  แถมยังมีงานดีๆแบบนี้ให้ได้ร่วมบุญกันอีกด้วย แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วหละ : )


 

 กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ

‪#‎ChillFM89 ‪#‎เพลงเพราะร้องตามได้ไลฟ์สไตล์กินเที่ยวช็อป ‪#‎AsiatiqueTheRiverFront