มาใหม่! Shinsen Fish Market |

มาใหม่! Shinsen Fish Market

สวัสดีชาวชิลล์จ้า  วันนี้พลอยชิจะพาไปแนะนำ ตลาดปลาพรีเมี่ยมแนวใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ ชื่อว่า Shinsen fish market ตั้งอยู่ในซอยเพชรบุรี 38/1 ค่ะ

ถ้ามองเผินๆภายนอก หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึง แต่จริงๆแล้วต้องขอบอกว่าอลัง!!กว่านั้นมากค่ะ เพราะ Shinsen fish market เป็นตลาดปลาขนาดใหญ่ ที่คุณจะสามารถช็อปและชิมจบในที่เดียวเลยล่ะค่ะ

ภายในร้านแบ่งออกได้ถึง 10 โซนค่ะ มีทั้งโซนที่สามารถให้คุณได้เลือกช็อปฯ อย่างโซนซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีซีฟู้ดสดๆ เนื้อพรีเมี่ยม รวมถึงชีส เครื่องเทศ ไวน์ ผลไม้และอื่นๆอีกเพียบ โดยเราสามารถเลือกวัตถุดิบได้ที่นี่  โดยเค้าจะมีสติ๊กเกอร์ Recommended ว่าจะปรุงแบบไหนเพื่อนำไปปรุงอาหารต่อได้อย่างง่ายๆค่ะ โดยจะมีเชฟมาปรุงอาหารให้เรา เราแค่เลือก รอปรุง และพร้อมนั่งทานได้เลย!!

นอกจากนั้นก็จะมีโซนอาหารประเภทต่างๆ อย่างโซน Grill Bar อาหารทะเล ปิ้งย่าง โดยจะเน้นที่อาหารซีฟู้ดเป็นหลัก หรือถ้าชอบทานแบบสดๆแนะนำเป็น Steam bar มีทั้งออยเตอร์สดๆ ปูทาระบะ ที่ไฮไลท์มาแบบตัวใหญ่มากกกกก

สายซูชิ มาทางนี้ค่ะ Sushi bar  ซูชิบาร์จากเชฟญี่ปุ่นแท้ๆ รับประกันความสด อร่อย ทุกคำ! บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย

โซน Sabu&Sukiyaki ที่ใช้วัตถุดิบสดๆจากตลาดเกรดพรีเมี่ยมทุกเมนู และโซน Café โดยที่โซนนี้เค้าจะเน้นอาหารนานาชาติค่ะ

และโซนไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือโซน Live Aquamarine เป็นบ่อสัตว์ตัวเป็นๆ อย่างปูทะระบะตัวจัมโบ้ ปูขน  หอยเม่น ล็อบสเตอร์ สัตว์นำเข้าจากต่างประเทศ  แถมยังเปิดโอกาสให้ได้สัมผัส และแชะภาพตามอัธยาศัยได้อีกด้วยค่ะ

มีเซเล็ปฯ ดารา มากันเพียบเลย!

 เอาล่ะ เรามาดูหน้าตาอาหารกันเลยค่ะ!!

ร้านเดินทางสะดวก  และที่จอดรถก็กว้างขวางค่ะ เปิดตั้งแต่ 11.00น. ไปจนถึง 23.00น. ใครได้ไปถ่ายรูปคู่กับปูทะระบะ อย่าลืม #ChillStyle มาอวดกันด้วยนะคะ

กิน

กิน