MONO+MONO BKK |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

MONO+MONO BKK

MONO+MONO BKK

พลอยชิได้ยินมาว่ามีไก่ทอดสไตล์เกาหลีเจ้านึงส่งตรงจากนิวยอร์คที่เค้าการันตีว่าเป็น1ใน7ไก่ทอดที่อร่อยที่สุดในโลกมาเปิดที่ไทยด้วย!! พลอยชิเลยต้องไปตามชิมซะหน่อยค่ะ ที่ร้าน MONO+MONO BKK ที่ ZPELL @ Future Park Rangsit ค่ะ

มาถึงแล้วก็อย่ารอช้า! กางเมนูกันเลยค่ะ!

เค้าบอกว่าจุดเด่นของไก่ทอดที่นี่คือเค้าจะพิถีพิถันในการปรุงมากๆ แม้กระทั่งการหั่นไก่ก็จะเป็นแบบแฮนด์คัทก็คือตัดเอง สังเกตง่ายๆที่ปลายปีกจะไม่เหมือนกับร้านอื่น เพราะฉะนั้น ขนาด รูปร่างและรสชาติก็จะต่างจากร้านอื่นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านค่ะ

ไก่เค้าจะเป็นเอกลักษณ์ใช้มือตัดทุกชิ้นค่ะ

ไก่ทอดมีทั้งหมดสองรสนั่นคือ Hot & Spicy ที่รสชาติเผ็ดนิดๆ และ Soy Garlic  ที่รสชาติจะออกหวาน เค็ม โดยเค้าจะทอดไก่กรอบนอกนุ่มใน แป้งไม่หนามาก โดยที่ตัวซอสจะคลุมอยู่ข้างนอกไม่ทำให้ตัวเนื้อไก่เสีย อร่อยจริงอะไรจริง!! โดยเค้าจะขายเป็นเซ็ท 6,10,16 ชิ้นหรือจะสั่ง Party Set 20 ชิ้นไปเล้ยยย โดยจะมาพร้อมเครื่องเคียงให้เลือกเป็นกลุ่มมันฝรั่งอย่าง French Fries , Potato Salad และ ข้าว,ข้าวเหนียว

ซอส Soy Galic หวานๆเค็มๆ
Hot & Spicy เผ็ดนิดๆถูกใจคนไทย
Party Set 20 ชิ้น!!

และเมนูใหม่ที่อยากแนะนำคือ ซี่โครงเนื้อบาร์บีคิวสไลด์พิเศษแบบนิวยอร์ค  มาเป็น Set มาพร้อมกับข้าว กิมจิ สลัดมันฝรั่ง และน้ำชาเขียว 1 แก้ว ส่วนของเนื้อก็จะตัดเองเหมือนกัน จะได้รูปร่างเป็นชิ้นทานง่ายไม่เหมือนร้านอื่นๆ และมีรสชาติของซอสออกสไตล์เกาหลีรสชาติออกหวานนิดๆค่ะ

และเมนู สปาเก็ตตี้ผัดซอสโคชูจัง  สปาเก็ตตี้ผัดซอสพริกเกาหลี รสชาติออกเปรี้ยวหวานเค็ม และเผ็ดของพริกเกาหลี เรียกได้ว่าครบรส!

อีกหนึ่งเมนู สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาปูนิ่มทอด ผัดขี้เมาแบบไทยๆมากับปูนิ่มทอดกรอบทั้งตัว!!

บันปูนิ่มทอด เค้าจะใช้แป้งบันโฮมเมดนำไปทอดแบบไร้น้ำมัน รับรองว่าไม่อ้วน กรอบนอกนุ่มใน มีความเผ็ดของตัวซอสทาที่ปู มาพร้อมเครื่องเคียง

 และเครื่่องดื่่มชื่่นใจอีกเพียบเลยค่ะ

เลอบูโซดา เป็นสกัดจากซีตรัสของส้ม มีลูกเล่นเป็นหลอดฉีดยาเก๋ๆ
ชามะนาว
ชามะนาว
ชาลิ้นจี่
ชาลิ้นจี่

ลิ้นจี่โซดาสดชื่นสุดๆๆๆ

ร้านตกแต่งแบบ Industrial Modern เป็นแนวอุตสาหกรรมชิคๆ บรรยากาศเก๋ๆ น่านั่งมากๆค่ะ

ข่าวดีก็คือในอนาคตจะขยายสาขาเข้ามาในเมืองอีกแน่นอนค่ะ และเค้ามี Project รถ Truck ที่จะไปขายตามที่ต่างๆด้วยแต่จะที่ไหนต้องติดตามค่ะ วันธรรมดาร้านเปิด10.30-21.30น. วันเสาร์-อาทิตย์เปิด 10.00-22.00น. แวะไปชิมกันนะคะ :) 

FB : www.facebook.com/monomonobangkok