โปรโมชั่นเด็ด!! Island Hopper |

โปรโมชั่นเด็ด!! Island Hopper

พลอยชิพาไปแนะนำร้านอาหารทะเลซีฟู้ด สไตล์ Western ที่มีแฟรนไชส์ มากกว่า 70 สาขาทั่วโลก นั่นคือร้าน The Manhattan Fish Market  ค่ะ วันนี้พลอยชิพาไปที่สาขา Central Westgate ค่ะ ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ฝั่งน้ำพุ ถ้ามาทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงลงสถานีตลาดบางใหญ่ เดินเชื่อม Skywalk มาก็เจอเลยค่ะ

สำหรับการตกแต่งร้านก็จะได้แรงบันดาลใจมาจากตลาดปลาในเมืองแมนฮัตตันเหมือนกับชื่อร้านค่ะ  ซึ่งนับเป็นตลาดปลาที่มีความคึกคักมากแห่งหนึ่งของโลก โดยภาพรวมก็จะตกแต่งร้านย้อนกลับไปในยุคนั้น

แนวคิดของร้านคือ อยากให้คนไทยได้รับประทานอาหารซีฟู้ดในสไตล์อเมริกัน ซึ่งยังไม่ค่อยมีในบ้านเรา โดยเอกลักษณ์ของร้านคือ เน้นอาหารทะเลซีฟู้ดสดๆ อย่างปลา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง และปลาหมึก นำมาผสมผสานกับเครื่องเทศยุโรป นำมาปรุงโดยการอบ นึ่ง ย่าง ทอด ในสไตล์ของร้าน The Manhattan Fish Market โดยเฉพาะ!!

โดยเค้าจะคัดอาหารทะเลสดๆ มีคุณภาพเท่านั้น น้ำซอส และสูตรต่างๆ ก็ได้มาจากสูตรดั้งเดิมของต่างประเทศ แต่จะมีการประยุกต์รสชาติในบางเมนูทำให้เข้าถึงคนไทยมากขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เห็นน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยๆรสแซ่บที่ร้านนี้ด้วย เราไปดูเมนูกันเลยค่าา

Manhattan Fish n' Chips
จิ้มซะหน่อยยยย
สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ
หอยแมลงภู่อบซอสกระเทียม

สลัดผักปลอดสารกับไก่เคจุน

แซลมอนย่างกับมันฝรั่งบดพริกไทยดำ

มากับเครื่องเคียงจ้า

และถ้าใครมากับแก๊งค์เพื่อน หรือ ครอบครัว พลอยชิแนะนำเซ็ทนี้เลยค่ะ Manhattan Flaming Seafood Platter เรียกได้ว่ายกทะเลมาเลย!! และเชฟเค้าจะมาทำการเบิร์นซอสให้ถึงที่โต๊ะ เตรียมกล้องเอาไว้เลยค่ะ!!

Manhattan Flaming Seafood Platter
น้ำซอสทีเด็ด
เอาละน้าาาาา
เบิร์นเล้ยยยยยย
ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ น่าทานมากๆ
กินละน้าาาา

และพลาดไม่ได้โปรโมชั่น!  Island Hopper  เกาะแห่งความอร่อย เป็นสวรรค์ของคนรักอาหารทะเลกับ 5 เมนูใหม่  นำมามิกซ์ในจานเดียว ครบทั้ง กุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท และ วันจันทร์ถึงศุกร์  ช่วง 11.00น.-18.00น. ถ้าสั่งเมนูในหมวด Islalnd 1 จาน รับฟรีอีก 1 จาน!!

"Cra-sea Island" จานนี้ 259 บาท (สุทธิ) + แถมฟรีเมนูยอดฮิตอีก 1 จาน

 แค่นี้ยังไม่พอค่ะ เค้ายังมีเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่เด็ดไม่แพ้กัน ไปดูกันเลยค่ะ

Happiness Infusion 
Citrus Mint
Passionate Peach
Melon Breeze

มาถึงของหวานขอบอกเลยว่าไม่เหมือนอยู่ในร้านอาหารซีฟู้ดเลยค่ะ เหมือนของหวานที่อยู่ในร้านขนมจริงๆเลย เราลองไปดูกันค่ะ

Manhattan Mud Pie
Sizzling Brownie with Ice-cream มาแบบกระทะร้อนนน
เดือดปุดๆๆๆ
Strawberry Flamin-go ด้านบนเป็นมาร์ชเมลโลค่ะ
น่าทานสุดๆ
แชะรูปซะหน่อยยย

เด็ดทั้งเมนูคาว-หวานค่ะ ร้านมีทั้งหมด 3 สาขาคือCentral World  Terminal21 Central Westgate   เปิด 10.00 ถึง  21.30 น. ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นนะคะ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/MFMThailand

และ http://www.manhattanfishmarket.com/thailand ค่ะ :)

กิน

กิน