เปิดที่ไทยแล้ว! Ikkousha Ramen |

เปิดที่ไทยแล้ว! Ikkousha Ramen

กันต์กวี Chill Reporter ขอแนะนำ Ikkousha Ramen ร้านราแมนหมูแผ่อันดับ 1 แห่งเมือง ฮากาตะ ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้มาเปิดสาขาแรกในไทยแล้วครับ ที่ซอยทองหล่อ13 ซึ่งตอนนี้เนี่ยมีสาขาทั่วโลกกว่า 40 สาขาเลยน้า

พูดถึงความพิเศษของเจ้าราเมน ที่ร้าน Ikkousha Ramen มีจุดเด่นที่แตกต่างจากร้านอื่นอยู่ 5 อย่างด้วยกันครับ ทั้ง น้ำซุปที่เข้มข้น เคี่ยวนานจนเป็นเนื้อครีม  น้ำซอสปรุงรสหรือทาเระช่วยดับกลิ่นคาวได้อย่างดี เส้นราเมนขาวนวลอวบไม่อืดเร็ว หมูชาชู ที่คัดมาเฉพาะส่วน “หัวไหล่” ที่มีสัดส่วนของเนื้อและไขมันแทรกกำลังดี ฟองครีมในน้ำซุป ที่ขาวเนียนนุ่มซดคล่องจนหมดชาม

มาที่เมนูเด่นกันบ้าง อันดับ1ต้องนี่เลย อิคโคฉะ โทคุเซ ที่ทำด้วยวัตถุดิบและเครื่องเทศชั้นดี ที่นำเข้ามาจากแดนปลาดิบเพิ่มหมูชาชูจัดเต็มถึง 4 แผ่น ทานกับน้ำซุปและไข่ยางมะตูม

แบล็คราเมน จุดเด่นก็คือซุปสีดำจากน้ำมันกระเทียมย่าง ทานกับหมูและเส้นแล้ว รสชาติกลมกล่อมมากๆ

เรดราเมน เสิร์ฟมาพร้อมซุปสีแดงที่รสชาติเผ็ดกำลังดี ขอบอกเลยว่าน้ำซุปเนี่ยเป็นสูตรลับของอิคโคฉะ ที่นำมาผสมกับน้ำซุปกระดูกหมูได้อย่างกลมกล่อมกำลังดี

 

ก็อดไฟร์ ราเมน  สำหรับคนชอบรสจัดจ้าน เมนูนี้สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยน้ำรับรองว่าต้องถูกใจสาวก ราเมนชาวไทยแน่ๆครับ

 

อีกหนึ่งเมนูที่ท่างร้านภูมิใจนำเสนอมากก็คือ เกี๊ยวซ่าฮิโตกุจิ เป็นเกี๊ยวซ่าที่ต้องบอกว่าทำมาพอดีคำ ทอดมาแล้วกรอบนอกนุ่มในใส้แน่นน่าลองสุดๆครับ

 

มาที่บรรยากาศร้านกันบ้าง นอกจากจะขายราเมนเป็นหลักแล้วที่นี่ยังมีบาร์ให้ได้นั่งสังสรรค์สำหรับชาวชิลที่รักการดื่มอีกด้วยครับ

ใครอยากชิมเมนแท้ๆสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆก็ไปกันได้เลยครับที่ร้าน อิคคูฉะราเมน

พิกัด  at J-avenue Thong-lor 13

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 โมง - ตี 2.00 ครับ

#ChillFm #Review #ChillStyle @IkkoushaThailand 

#ramen #ikkousharamen #ikkoushathailand


กันต์กวี Chill Reporter รายงานคร้าบ

 

 

 

 

กิน

กิน