เตี๋ยวตาโต |

เตี๋ยวตาโต

วันนี้พลอยชิจะพาชาวชิลล์ไปหาก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆชิมซักร้านค่ะ พลอยชิพาไปที่ร้าน “เตี๋ยวตาโต” สยามพารากอนชั้น 4 ค่ะ

“เตี๋ยวตาโต” เป็นร้านอาหารที่หยิบยกเอาเมนูง่ายๆอย่าง ก๋วยเตี๋ยว และเมนูข้าวจานเดียว มาปรุงในแบบในสูตรของตัวเองและเติมความพิเศษลงไปให้มื้อก๋วยเตี๋ยวธรรมดาของคุณพิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ สำหรับบรรยากาศในร้านก็โปร่ง นั่งสบาย กับชุดโต๊ะ-เก้าอี้ หลากสีทำให้ร้านดูสนุกน่าเข้าไปลองชิม

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ของร้านต้องยกให้กับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซุปเปอร์ไข่คู่ มีทีเด็ดเคล็บลับคือพริกเผาสูตรของทางร้าน ทำให้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านแบบลืมไม่ลง  ยิ่งเมื่อทานกับไข่ต้มที่ไข่แดงกำลังเยิ้มเหมือนไข่ยางมะตูมก็เข้ากันเป็นอย่างดีค่ะ

เมนูไฮไลท์อีกอย่างคือ โต้คลื่นทะเลชีส ที่คนรักชีสต้องกรี๊ดกับน้ำซุปรสจัดจ้านเสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟ ราดด้วยครีมชีสสูตรที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมา รสชาติเข้ากับได้แบบพอดีเลยค่ะ

มาแล้วจ้าาาา
เดือดซักนิดแล้วราดชีสลงไปเลยค่ะ
บีบมะนาวซัดนิดหน่อยเพิ่มความเปรี้ยว
คนให้เข้ากันแล้วลุยได้เลย!

นอกจากนี้เค้าก็มีเมนูข้าวให้เลือกทาน แนะนำเมนูนี้ค่ะ ชุดข้าวแกงเหนือ-ใต้ ที่มีถึง 2 ความอร่อยในจานเดียว มีทั้งแกงฮังเลของชาวเหนือ และแกงเหลืองหน่อไม้ดองของทางใต้เสิร์ฟคู่กับข้าวสวยร้อนๆ  ความจัดจ้านของแกงใต้ เมือทานคู่กับความอร่อยของกับทางเหนือ ลงตัวพอดีเป๊ะ

ไส้กรอกอีสานเค้าก็รับมาจากหนองคายแท้ๆเลย

มีขนมของจีนโบราณหาทานยากอย่าง ขนมจุ๊ยก๊วย ให้ทานกันด้วยค่ะ

พร้อมด้วยเครื่องดื่มสุดสดชื่น เป็นน้ำสมุนไพรอย่าง เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ

รับประกันความอร่อยแบบเครื่องปรุงไม่ต้องค่ะ แวะไปลองลิ้มชิมรสกันนะคะ ร้านอยู่ที่ สยามพารากอน ชั้น 4  เริ่มขายตั้งแต่ 10.45น. ปิด 22.00 ทุกวันเลยจ้า :)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TiewTaaToh

 

กิน

กิน