บุกร้านตังเมนมสดสุดฟิน"SUGAR&SPICE" ช็อปของฝากยอดฮิตจากไต้หวัน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

บุกร้านตังเมนมสดสุดฟิน"SUGAR&SPICE" ช็อปของฝากยอดฮิตจากไต้หวัน

บุกร้านตังเมนมสดสุดฟิน

          ตั้งแต่มีการยกเว้นวีซ่า ประเทศไต้หวันก็กลายเป็นจุดมุ่งหมายสุดฮิตอีกแห่งหนึ่งของชาวไทยเลยหละครับ ไต้หวันนั้นเต็มไปด้วยอาหารอร่อยๆ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิป แล้วก็มีแหล่งช็อปปิ้งที่ให้เราได้เลือกซื้อกันแบบจัดเต็มเลยหละ

         อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อไปไต้หวันนั้นก็คือ ไปแวะซื้อขนมอร่อยๆที่ร้าน SUGAR&SPICE ครับ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านขนมสุดฮิตอันดับต้นๆของที่นี่เลยหละ เปิดขายมาอย่างยาวนานกว่า20ปีเรียกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่นักท่องเที่ยวจะต้องแวะซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับไปครับ

จุดเด่นของ SUGAR&SPICE คือการใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจากในประเทศและต่างประเทศ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ขนมที่รสชาติอร่อยถูกปากนักท่องเที่ยวทั่วโลก จนได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ทั้งรางวัลชนะเสิศของฝากยอดนิยมของเมืองไทจง แถมติดอันดับ TOP 10 ขนมที่อร่อยที่สุดในโลก ประจำปี 2014 อีกด้วย

พูดถึงขนมขึ้นชื่อที่ทุกคนต้องซื้อติดไม้ติดมือกันนั้นก็คือ ตังเมนมสดครับ เคล็ดลับความอร่อยก็คือเค้าจะใช่ไข่ขาวสดๆวันต่อวันมาทำเท่านั้น เมล็ดอัลมอนต์ก็คัดอย่างดีจากอเมริกา แถมใช้เนยจากฝรั่งเศส น้ำตาลสั่งพิเศษจากญี่ปุ่น ทำให้ตังเมนมสดของที่นี่มีรสสัมผัสที่เหนียนุ่มกลมกล่อมหวานกำลังดี ไม่นิ่มไม่แข็งจนเกินไป และนอกจากตังเมนมสดแล้วนะครับที่นี่ยังมีตังเมท๊อฟฟี่และตังเมสตรอว์เบอร์รีอีกด้วยน้า

ของฝากสุดเด็ดอีกอย่างหนึ่งของร้านนี้ก็คือ พายสับปะรด ที่ทางร้านจะคัดสับปะรดอย่างดีจากทั่วภูมิภาคของไต้หวัน นำมาผ่านกรรมวิธีสูตรลับ ผสมผสานกับแป้งหอมนุ่ม จนกลายมาเป็นขนมพายสับปะรสแสนอร่อยที่ใครทานเข้าไปจะต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน

 

พิเศษมากๆสำหรับคนรักชีส เพราะตอนนี้เค้ามีพายสับปะรดพาเมซานชีสด้วยน้า ที่ตัวแป้งด้านนอกจะใช้ชีสชั้นดีเข้าไปเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้เมื่อทานเข้าไปจะได้กลิ่นหอมละมุนของใส้สับปะรสผสมผสานกับกลิ่นชีสหอมหวานลงตัวมากๆเลยครับ

 

 นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นๆให้เลือกชิมกันอีกเพียบ ครับทั้งคุ๊กกี้แฮนเมด ขนมพระอาทิตย์ เครปรสต่างๆ รวมถึงช็อกโกแลตก็น่าลองไม่แพ้กันครับ

 

ที่สำคัญPackagingของที่นี่เนี่ยสะดุดตาสุดๆ  เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากมากๆ

แถมภายในร้านก็ยังสวยงาม ไม่ว่ามุมไหนถ่ายรูปออกมาแล้วปังมากๆเลยหละ  ใครไปเที่ยวไต้หวันก็อย่าลืมแวะไปลิ้มลองความอร่อยของขนม ร้าน SUGAR&SPICE นะครับ เข้าไปดูรายละเอียดและสาขาต่างๆของร้านนี้กันก่อนได้ >> http://www.sugar.com.tw/

++ หรือถ้าอยากรู้รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับไต้หวันแบบรู้ลึกรู้จริงกดเข้าไปที่นี่เลยจ้า>> www.flymetotaiwan.com

กันต์กวี Chill Reporter แนะนำคร้าบ