อา-กาศ-ดี ร้านสุดชิลแห่งใหม่ ในสไตล์ ไทย คาเฟ่ |

อา-กาศ-ดี ร้านสุดชิลแห่งใหม่ ในสไตล์ ไทย คาเฟ่

สุดสัปดาห์นี้ ChillFm ขอชวนทุกคนไปผ่อนคลายรับลมเย็นๆ นั่งคุยกันแบบเพลินๆ ที่ร้าน ahh- kard-d ครับ
 
 
- อา กาศ ดี - เป็นร้านอาหารในสไตล์ ไทย คาเฟ่ เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์อาหารไทยให้ออกมาในรูปแบบใหม่ ผสมผสานวัตถุดิบตามฤดูกาล ทำให้หน้าตาของแต่ละเมนูดูแปลกใหม่น่าลอง แต่ยังคงรสชาติและวิธีการปรุงแบบดั้งเดิม รับรองเลยว่าถ้าได้ลองชิมจะต้องถูกใจหลายๆคนแน่นอน
 
+ + อาหารของที่นี่มีทั้งของกินเล่นและอาหารจานหลัก เมนูเด็ดที่อยากให้ลองเลยก็คือ ยำกุ้งเทมปุระดอกไม้ ยำเมี่ยงอากาศดี ต้มยำกุ้งแม่น้ำพริกแห้งเผา ปีกไก่ทอดแหลงไต้ แล้วก็ยังมีเมนูเด็ดอื่นๆอีกเพียบเลย ทุกเมนูรับรองว่ารสชาติเข้มข้นจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน
 
ต้มยำกุ้งแม่น้ำพริกแห้งเผา
 
ปีกไก่แหลงใต้
 
ไข่เจียวน้ำตกหมูสับ
 
ยำเมี่ยงอากาศดี
 
หมูทอดน้ำปลาพริกกระเทียม
 
กุ้งเทมปุระดอกไม้
 
ข้าวสวยร้อนๆเสิร์ฟมาแบบน่ารัก
 

+ + ที่ประทับใจไม่แพ้รสชาติอาหารนั่นก็คือ บรรยากาศของร้าน ขอบอกว่าชิลมากๆ เหมือนได้นั่งสังสรรค์กันที่บ้าน มีต้นไม้ร่มรื่น เหมาะมากๆ ที่จะชวนเพื่อนฝูงมาพูดคุยผ่อนคลาย ในบรรยากาศใจกลางเมือง จะนั่งชิลรับลมด้านนอก หรือจะนั่ง กิน ดื่ม ในเรือนกระจกก็เก๋ไปอีกแบบครับ
 

+ + ศุกร์นี้ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะไป Chill ที่ไหน ก็แวะกันไปได้ที่ร้านใหม่ร้านนี้ “ ahh-kard-d” อยู่ในซอยประดิพัทธ์ 10 ใกล้ๆ BTS สะพานควายนี่เองครับ
 
 รายละเอียดเพิ่มเติม >> Ahh kard d
 

 
+ + ส่วนถ้าใครหรือว่านั่งรถไฟฟ้าขับรถไป..ก็อย่าลืมเปิดฟัง ChillFm ไปเพลินๆ รับรองว่ามีแต่เพลงเราะที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอนส่วนปีหน้า ChillFm89 >> ย้ายบ้านใหม่ไปที่ >> Chill104.5 อย่าลืมติดตามฟังกันนะครับ
 
กันต์กวี Chill Reporter รายงาน : )


 
 

กิน

กิน