ปีใหม่ ไปดูดอกไม้สวย.. ดีต่อใจ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ปีใหม่ ไปดูดอกไม้สวย.. ดีต่อใจ

ปีใหม่ ไปดูดอกไม้สวย.. ดีต่อใจ

ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี สวรรค์ของคนรักดอกไม้ กลับมาพร้อมกับเทศกาลดอกไม้ในเรือนกระจกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศได้แล้ววันนี้

นอกจากจะได้ชมดอกไม้แล้ว ดาษดายังมีการแสดงชุดพิเศษเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้เนรมิตพื้นที่จัดการแสดงความงดงามของมวลดอกไม้ ประกอบด้วย

1.แกลเลอรี่ Hall A จัดแสดงดอกไม้เมืองหนาวในรูปแบบต่าง ๆ ไฮไล์ทพิเศษคือรูปพระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชขนาดใหญ่ที่รังสรรค์ด้วยดอกบานไม่รู้โรยอย่างสวยงามด้วยความประณีตบรรจงแบบที่ไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อน และห้องแสดงพระบรมฉายาลักษณ์รวมกว่า 100 รูป

2.แกลเลอรี่ Hall B มาร่วมกันซาบซึ้งในพระมาหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยดาษดาได้นำเอาเรื่องราวเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจที่สำคัญ มาจัดแสดงด้วยดอกไม้พร้อมกับเทคนิค Mapping ประกอบแสงสีเสียงสุดตระการตา

3.Tiny Park สวนเพื่อนตัวน้อย ที่จะได้พบกับ นกยูง นกแก้ว ไก่ฟ้า เป็ดมัลลาร์ด และกระต่ายอย่างใกล้ชิด

4.ห้องนิทรรศการจัดแสดงพระบรมฉายาลักษณ์ ณ บริเวณลานจอดรถ 1

5.น้ำพุเต้นระบำประกอบแสง สี เสียง จัดแสดงในบทเพลงพระราชนิพนธ์

ดาษดา แกลเลอรี่ เขาใหญ่ จ.ปราจีนบุรี เริ่มเปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จำหน่ายบัตรในอัตรา ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 70 บาท และฟรีสำหรับเด็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม.

ซึ่งจุดจำหน่ายบัตรอยู่บริเวณทางเข้าประตู 3 เฉพาะเวลา 09.00-17.00 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. ในวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ

เวลาทำการภายในแกลเลอรี่ ในส่วนของดาษดาแกลเลอรี่ เวลา 09.00-18.00 น. Tiny Park สวนเพื่อนตัวน้อย เวลา 09.00-17.00 น. และน้ำพุเต้นระบำ ในบทเพลงพระราชนิพนธ์ เริ่มแสดงรอบแรกในเวลา 18.30 น.

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Event call center โทร.061-404-5000 หรือ www.facebook.com/dasadaflower