จัดเต็มแบบไม่ต้องกลัวร้อน ที่สวนน้ำ Cartoon Network พัทยา พร้อม Party สุด Fun ครบรสความมันส์ถึง 3 ทุ่ม |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

จัดเต็มแบบไม่ต้องกลัวร้อน ที่สวนน้ำ Cartoon Network พัทยา พร้อม Party สุด Fun ครบรสความมันส์ถึง 3 ทุ่ม

จัดเต็มแบบไม่ต้องกลัวร้อน ที่สวนน้ำ Cartoon Network พัทยา พร้อม Party สุด Fun ครบรสความมันส์ถึง 3 ทุ่ม

สุดสัปดาห์นี้ กันต์กวี Chill Reporter ขอชวนชาวชิลและแก๊งค์เพื่อนไปสนุกแบบสุดเหวี่ยงกันที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ครับ แต่ครั้งนี้ไม้ได้แค่ไปเล่นน้ำและสไลเดอร์สุดมันส์ เท่านั้นแต่จะพาไปตะลุย Party และกิจกรรม Night Entertainment เอาใจชาวแก๊งค์ที่ชอบความสนุกแบบ Non Stop ตั้งแต่เช้ายันดึกเลยอีกด้วยครับ

ตอนนี้ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค มีความสนุกสุดพิเศษที่อยากชวนชาวชิลไปเที่ยวกัน นั้นก็คือที่นี่ขยายเวลาความสนุกในทุกๆ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดตั้งแตาเวลา 10:00 โมงเช้า จัดเต็มความเพลิดเพลินยาวไปจนถึง 3ทุ่ม แถมยังมี การแสดงสนุกๆ เครื่องดื่ม และอาหารอร่อยๆ ให้เราได้ Party แบบยาวไป ยาวปายยย

รีวิวนี้..เหมาะมากๆสำหรับใครที่อยากเล่นสวนน้ำแต่กลัวร้อนกลัวแดด ขอบอกว่าที่นี่เนี่ยตอบโจทย์มากๆ เพราะสามารถเข้ามาทำกิจกรรมอื่นๆ ภายในสวนน้ำได้ตั้งแต่ช่วงเช้าหรือว่าจะมาตอนเที่ยงก็ยังไม่สาย พอแดดล่มลมตกก็มูฟไปเล่นในโซนสไลด์เดอร์ ต่อจากนั้นก็นั่งกินดื่มกันแบบเพลินๆ ทริปนี้จะสนุกขนาดไหนตามกันต์กวี Chill Reporter และเพื่อนๆไปสนุกกันเลย


 

มาถึงที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คปุ๊บเราก็ไปซื้อตั๋วเข้ากันก่อน พูดถึงราคาเนื่ยขอบอกว่าคุ้มมากๆเพราะ เราสามารถเข้าไปเล่นกิจกรรมได้ทุกอย่างในสวนน้ำ ที่สำคัญอยู่ยาวๆได้จนถึง 3 ทุ่มเลย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว! 

เข้ามาด้านในของสวนน้ำเราก็จะได้เจอกับความอลังการของเครื่องเล่นกว่า 10 โซน บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ให้เราได้ปลดปล่อยความมันส์กันทั้งวันทั้งคืนเลย

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง..เราจึงมากันที่ Food Village กันก่อน ที่นี่มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทย และอาหารต่างประเทศ เรียกได้ว่ามีให้ได้เลือกกินกันทั่วโลก เดินดูแล้วอยากจะสั่งมากินซะทุกอย่างเลย

อิ่มท้องกันแล้วมาต่อกันด้วยกิจกรรมที่ทำให้เราผ่อนคลายสบายตัวกันซักหน่อย ด้วยการนวดสปาที่ SpaGo Massage มีให้เลือกทั้งการนวดคอบ่าไหล่ที่รับรองว่าจะต้องถูกในหนุ่มสาวออฟฟิศ หรือใครที่อยากจะนวดน้ำมันหรือนวดแผนไทยก็มีให้ได้ลองกันครับ นวดกันเพลินๆซัก 1 ชั่วโมง เสร็จแล้วก็นั่งจิบเครื่องดื่มเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กลับร่างกายก่อนที่จะออกไปสนุกกัน 

โซนเรกที่เราจะมาสนุกกันก็คือ โซนสไลเดอร์ครับซึ่งเครื่องเล่นแต่ละตัวเนี่ยรับรองความสนุกสุดเสียวเลย เรียกได้ว่ามาที่โซนนี้เราจะได้มันส์กับสไลเดอร์สีสันสดใสที่รอวัดใจทุกๆคนอยู่ครับ

ในการเล่นสไลเดอร์ทั้งหมดเราจะได้รัยการแนะนำและดูและจากทีมงานมืออาชีพ การันตีความปลอดภัย ขอแนะนำว่าถ้ามาถึงขอให้มาเล่นในโซนนี้ก่อนนะครับเพราะโซนนี้จะปิดให้บริการในเวลา 6 โมงเย็น ทั้งโซน Adventure และ Omniverse 

ในโซน Adventure และ Omniverse คุณจะได้สนุกไปกับสไลด์สุดตื่นเต้น มาแล้วต้องเล่นให้ได้ครบทุกอันนะครับเพราะที่ที่รวมสไลด์ที่เร็ว สนุก และมันส์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไว้ที่นี่เลยหละ

ถ้ายังเล่นสไลเดอร์ยังไม่จุใจขอให้ไปต่อกันที่ โซน Cartoonival เข้ามาในโซนนี้เราจะถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่าการ์ตูนมากมาย ได้สนุกกับเครื่องเล่น ทั้งสไลด์ น้ำพุ ถังน้ำขนาดยักษ์ ที่จะทำให้เราได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

มาต่อกันที่ Maga Wave เล่นน้ำโต้คลื่นยักษ์ พร้อมกับสนุกกับแสงสีและเสียงเพลงมันส์ที่จะทำให้เราต้องโยกตามแบบไม่มีเบื่อ

อีกหนึ่งไฮไลท์ของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ก็คือ Surf Arena ที่เราจะได้โต้คลื่นแบบสะใจได้ตลอดทั้งวันจนถึง3ทุ่ม ใครที่อยากลองเล่นเซิร์ฟแนะนำให้มาลองเล่นที่นี่ได้เลยเพราะเค้ามีเทรนเนอร์มืออาชีพมาคอยแนะนำ และที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินค่าเล่นเพิ่มด้วยจ้า

และที่อยากจะแนะนำชาวชิลให้ตามไปสนุกกัน นั้นก็คือกิจกรรม Night Entertainment ที่โซน Tiki Bar ในช่วงกลางคืนของที่นี่จะมีแสงสี และเพลงสนุกๆให้เราได้ Party กันแบบเบาๆ ยิ่งมากันหลายคนรับรองว่ายิ่งสนุกรับรองเลย

ใครจะนั่งดื่ม เล่นเซิร์ฟ หรือว่าใครจะถนัดแช่น้ำชิลๆ ก็จัดกันไปได้เลยครับ 

มาที่อาหารและเครื่องดื่มของ Tiki Bar กันบ้างอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูหลักและของกินเล่นครับ 

เครื่องดื่มก็จัดมาเต็ม ทั้งเบียร์ และคอกเทล ส่วนใครที่ไม่ถนัดแอลก็ฮิลล์ก็สามารถสั่งน้ำผลไม้จิบแบบใสๆได้เลยจ้า

นอกจากนี้เราจะยังได้เอนจอยกับโชว์แสนสนุกให้เราได้แดนซ์และโยกตามกันอีกด้วยครับ

สนุกได้ทั้งวันจริงๆเลยครับแต่มาที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คที่เดียวครบรสความมันส์ตั้งแต่เช้ายันดึก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของแก๊งค์เพื่อนๆของเราได้อย่างแน่นอนครับ

สุดสัปดาห์นี้อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาเอ็นจอยปลดปล่อยควสมสนุกก็ที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คฟัทยานะครับรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

กันต์กวี Chill Reporter รายงานครับ

เวลาเปิดบริการ

วันจันทร์ – พฤหัสบดี : 10:00 น. – 19.00 น.

วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ : 10:00 น. – 21.00 น.

หลัง 6โมงเย็น จะเปิดบริการเฉพาะ Mega Wave, Cartoonival, Surf Arena และ Tiki Bar & Grill

โทร: 033 004 995

Website: www.cartoonnetworkamazone.com

Facebook: www.facebook.com/CNAmazone

Instagram: www.instagram.com/CNAmazone