ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดเด็ด ที่เสิร์ฟมาพร้อมเมนูเฮลตี้ แถมฟิตไปกับกิจกรรมดีๆที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดเด็ด ที่เสิร์ฟมาพร้อมเมนูเฮลตี้ แถมฟิตไปกับกิจกรรมดีๆที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

ชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดเด็ด ที่เสิร์ฟมาพร้อมเมนูเฮลตี้ แถมฟิตไปกับกิจกรรมดีๆที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

ครบเครื่องอาหารและสุขภาพต้องยกให้ที่นี่เลย โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ นอกจากจะเป็นโรงแรมที่มีคุณภาพ บริการดีเยี่ยมแล้วยังมีห้องอาหารอิตาเลียน " LUCE " ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งอาหารและบรรยากาศเนี่ยยอดเยี่ยมมากๆ

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน “ลูเช่” เป็นร้านอาหารชื่อดังจากอิตาลีเข้ามาเปิดให้บริการเป็นแห่งแรกในเอเซีย  ตั้งอยู่ที่ชั้น 14 ริมสระว่ายน้ำของโรงแรมบรรยากาศสบายๆสไตส์เรียบหรูดูดีมีรสนิยม เพิ่มมุมมองด้วยผนังกระจกใส เผยให้เห็นทัศนียภาพตึกสูงของกรุงเทพฯงานนี้ขอบอกเลยว่าได้ทั้งอาหารตาและอาหารปากอย่างแน่นอน

เรื่องอาหารขอบอกเลยว่าเด็ดสุดๆ เพราะที่นี่ให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบต้องสดใหม่จากแหล่งที่ดีที่สุด อุดมด้วยคุณประโยชน์ที่สำคัญต้องเป็นวัตถุดิบและเครื่องปรุงแบบอย่างต้นตำหรับอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ

พูดถึงเมนูเด่นของร้านที่ใครมาที่ต่างก็ต้องสั่งหรือใครได้กินก็ต้องติดใจก็นี่เลย เนื้อริบอายย่าง บอกได้เลยว่าโดนใจคนทีรักการกินเนื้อแน่ๆนอน กัดเข้าไปแล้วเราจะได้สัมผัสกับเนื้อนุ่มละมุ่นลิ้นกลิ่นหอมสุดๆ เสิร์ฟแบบกระทะร้อนมาพร้อมกับมันฝรั่ง

เชฟแอบกระซิบว่าเมนูนี้มีกรรมวิธีการปรุงสุดพิเศษที่ทำให้เนื้อนุ่มสุกกำลังดี รสชาติหอม ได้รสสัมผัสความหวานจากเนื้อไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ที่สำคัญเมนูนี้ต้องโรยเกลือดำไปนิดนึงจะทำให้รสชาติของเนื้อริบอายย่างจานนี้เข้มข้นและกลมกล่อมมากขึ้นครับ

 และอีกเมนูที่กินแล้วติดใจสุดๆเลยก็คือ สปาเก็ตตีล็อบเตอร์ ล็อบเตอร์ในจานนี้จับมาสดๆจากตู้กันเลย...แบบนี้ไม่ให้ฟินได้ไง สปาเก็ตตี้จานนี้รสชาติเข้มข้นเข้าถึงเส้นเพราะมีเคล็ดลับในการเอาน้ำนำเอาน้ำซุปล็อบเตอร์ มาเป็นส่วนหนึ่งในการปรุงเมนูนี้ด้วย ทานเข้าไปก็จะได้สัมผัสกับความหอมหวานของเนื้อล็อบเตอร์แน่นนุ่ม

 

ปัจจุบันคนหันมาสนใจกับอาหารสุขภาพกันมากขึ้น ทางห้องอาหารจึงได้เพิ่มเมนูเพื่อสุขภาพ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า  ไม่ว่าจะเป็นซุปบีทรูท ที่เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ ซุปเย็นบีทรูทปั่นไม่ผ่านความร้อนทานแล้วสดชื่นแถมได้คุณค่าทางอาหารแบบเต็มๆ

ต่อมาขอแนะนำเมนู ข้าวออร์แกนิคผัดกับเห็ดและเฟสต้าชีส ถือเป็นเมนูที่คงความธรรมชาติของสารอาหารไว้ได้อย่างดี เพราะเชฟจะปรุงแต่งน้อย ๆ แต่ยังมีความหอมของเห็ดและเกลือพริกไทเพิ่มความกลมกล่อมด้วยเฟสต้าชีสดีต่อสุขภาพสุดๆเลย

สุดท้ายยังคงความคนรักสุขภาพมากๆคือเมนู Chicken Roll เป็นเมนูที่มีกรรมวิธีการทำหลายขั้นตอนกว่าจะออกมาเป็นเมนูนี้ ชิมแล้วบอกเลยว่าอกไก่ม้วนของที่นี่มีความนุ่มมากๆรสชาติที่ลงตัว เสริฟมาพร้อมกับซอสมะเขือเทศสูตรเด็ด เคียงด้วยคีนัวผัดเนย รับประทานเข้าไปพร้อมกันครบรสจริงๆ

มากันที่เครื่องดื่มกันบ้าง ขอแนะนำเครื่องดื่มสุขภาพ ที่เด่นๆก็ต้องนี่เลย Mango Power และยังมีอีกหลากหลายเมนูที่จะสร้างความฟินกินพร้อมกับบรรยากาศดีๆเช่น Strawberry Muscle Up ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ The Veggie ที่อุดมไปด้วยวิตามินจากผักสดๆ

ใครอยากมาชิมเมนูเด็ดในบรรยากาศดีๆก็มากันได้ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ครับ

เวลาเปิด- ปิด อาหารกลางวัน 12.00 – 14.30 น. / อาหารค่ำ 18.00 – 22.00 น.

เว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

แฟนเพจ www.facebook.com/LuceRestaurantBangkok

โทร 02 210 8100