มาฟรุ้งฟริ้งกับ 10 ร้านขนมในกรุงเทพฯ ที่มีเมนูสุดฟินต้อนรับวันวาเลนไทน์ >< |

มาฟรุ้งฟริ้งกับ 10 ร้านขนมในกรุงเทพฯ ที่มีเมนูสุดฟินต้อนรับวันวาเลนไทน์ ><

ทักทายชาว Chill ทุกคนครับ และแล้วเดือนแห่งความรักก็วนกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ในปีนี้ 2017 นี้เราขอพาทุกท่านไปฟินกับร้านขนมต่างๆกันในกรุงเทพฯ ที่มีเมนูพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์หรือมีโปรโมชั่นโดนๆมาให้ได้ฟินกัน เผื่อจะได้เป็นทางเลือกให้คู่รักได้จูงมือพากันไปฟินในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ อย่ารอช้า ไปลุยกันเลยครับ! 


 

1. ร้าน Cupcake Love

      เดือนแห่งความรักแบบนี้ ร้านคัพเค้กต่างๆก็ไม่วายพากันตกแต่งคัพเค้กเป็นหน้าพิเศษเพื่อให้เข้ากับเทศกาลนี้กันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาไปชมร้าน “Cupcake Love” ที่มีคัพเค้กหน้าตาน่ารักน่าทานมากมาย โดยร้านนี้ก็ได้ออกเซ็ทพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ด้วย เป็น Mini Size 4 ชิ้น ตกแต่งน่ารักฟรุ้งฟริ้งเหมาะกับเดือนแห่งความรักอย่างยิ่ง

เป็นอะไรที่เหมาะกับการซื้อฝากคนรักมากๆครับ

(พิกัด : ชั้น 7 ห้าง Central World)


 

2. ร้าน Frozen Bride

        ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่มีเมนูที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์มากๆ เพราะอะไรไม่ต้องสงสัยเลย ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักอยู่แล้ว และถ้าได้พาคนรักมานั่งกินด้วยกัน ไม่อยากจะจินตนาการเลยครับว่าจะฟินแค่ไหน^^ ที่ร้านนี้มีไอศกรีมรูปดอกกุหลาบให้เลือกหลากหลายรสชาติเลยครับ

แถมที่ร้านยังมีจุดให้ถ่ายรูปที่บอกเลยว่าถ้าคู่รักคู่ไหนมาถ่าย รับรองว่าจะต้องได้รูปสวยๆกลับไปโพสลงโซเชียล ให้คนอื่นได้อิจฉาเล่นกันอย่างแน่นอนครับ

(พิกัด : ชั้น 7 ห้าง Central World)


 

3. ร้าน Pablo Cheesecake

       ร้านชีสเค้กชื่อดังอย่าง “Pablo Cheesecake” ก็มีเมนูพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้เช่นกันครับ เป็นพาโบล มินิ สเปเชียลแพ็คเกจวันวาเลนไทน์ มีทั้งรสออริจินอลและชาเขียว แพ็คเกจนี้จะมีขายถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้นครับ

เป็นอะไรที่เหมาะกับการซื้อให้คนรักหรือจะซื้อฝากใครก็ได้ครับ ^^

และนอกจากจะออกแพ็คเกจพิเศษแล้ว ทางร้านก็ยังออกเมนูพิเศษอีกด้วย นั่นก็คือเมนู “Roasted Marshmallow Chocolate Cheesetart”

ชีสทาร์ตรสช็อกโกแลตที่อัดแน่นไปด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น ด้านบนเป็นมาร์ชเมลโล่นุ่มละมุน ใครเป็นสายช็อกโกแลตไม่ควรพลาดเลยสำหรับเมนูนี้ มีจำหน่ายถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้เลยครับ

(พิกัด : ชั้น G สยามพารากอน)


 

4. ร้าน Cold Stone

       ร้านไอศกรีมโคลสโตนก็ไม่น้อยหน้า ขอออกเมนูพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้กับ “Strawberry Fall in Love” ที่บอกเลยว่าฟินมากๆ

เป็นไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ผสมกับอัลมอนด์ เรดเค้ก แต่งหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รี่สด แครกเกอร์ พาย ครัสท์ ท็อปปิ้งผีเสื้อสีชมพู และรองถ้วยวาฟเฟิลรูปหัวใจรสสตรอว์เบอร์รี่ ช่างเป็นเมนูที่หว๊านหวานนน เหมาะกับวันแห่งความรักอย่างยิ่ง

และแถมยังมีโปรโมชั่นสำหรับคนโสด ที่จะได้ลดราคาถึง 50% ยังไม่พอแค่นั้น คนมีคู่อย่างพึ่งน้อยใจไป ถ้าใครไปซื้อเป็นคู่รัก จะได้ 1 แถม 1 กันเลยทีเดียว เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนขอรหัสในเว็ป www.coldstonethailand.com/valentine นี้เลย เรียกได้ว่าจะไปแบบโสดหรือจะไปแบบคู่ก็คุ้มเหมือนกัน

(พิกัด : ชั้น 6 ห้าง Central World)


 

5. ร้าน Krispy Kreme

      คริสปี้ครีม ร้านโดนัทสุดฮิตก็ออก Set Valentine Doughnut มาต้อนรับเทศกาลแห่งความรักโดยเฉพาะ โดยโดนัทจะมีหน้าตาเป็นรูปหัวใจสุดน่ารัก

โดยจะมีทั้งหมด 4 หน้าพิเศษ ได้แก่ Raspberry Indulgence, Dark chocolate coconut, Dark chocolate orange และ Banana Truffle เป็นการราดช็อกโกแล็ตสุดหอมหวาน สอดไส้ด้วยครีมรสผลไม้ทั้งราสเบอร์รี่ มะพร้าว ส้ม และกล้วย เซ็ทพิเศษนี้มีถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้เลยครับ

(พิกัด : ชั้น G สยามพารากอน)


 

6. ร้าน Kyo Roll En

        ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฮิตอย่าง “Kyo Roll En” ก็ออกเมนูพิเศษมาต้อนรับเดือนแห่งความรักนี้เช่นกัน กับ “Strawberry Season”  โดยแบ่งเป็น 4 เมนูพิเศษ

โดยแต่ละเมนูจะเน้นไปที่สตรอว์เบอร์รีสดสุดฟิน

เมนูนี้ฟินมากครับ เป็นซอฟท์เสิร์ฟซูมิในโคนดาร์กช็อกโกแลต โดยมีท็อปปิ้งเป็นโมจิ สตรอว์เบอร์รีสด และที่ชอบมากคือ นามะช็อกโกแลตรส ราสเบอรี่-โรส ออกรสหวานๆเปรี้ยวๆ อร่อยมากครับ

            (พิกัด : ชั้น 7 ห้าง Central World)


 

7. ร้าน Melt Me

       ร้านช็อกโกแลต Melt Me ออกเมนูสุดโรแมนติกมาต้อนรับวันวาเลนไทน์กับเซ็ท Real Love Real Chocolate ช็อกโกแลตแท้ที่บรรจุอยู่ในกล่องทรงไดอารี่สีแดงและสีชมพู พิเศษที่มีให้พื้นที่ไว้ให้เขียนข้อความในใจถึงคนที่คุณรักอีกด้วย โดยอยู่ภายใต้ Concept “The Dairy of Love” มีด้วยกัน 3 เซ็ทให้เลือกกัน ได้แก่

1.Nama Valentine 4 tastes

เซ็ทนามะช็อกโกแลตสไตล์ฮอกไกโด ที่ประกอบไปด้วย 4 รสชาติ ได้แก่ ดาร์กฮอกไกโด, สตรอว์เบอร์รี่, มัทฉะ และรสพิเศษอย่าง “บลูเบอร์รี่” ที่มีเฉพาะวันพิเศษนี้เท่านั้น

  1. PRALINE LOVE

เซ็ทช็อกโกแลตหน้าตาสวยงาม สอดไส้ 12 รสชาติ ได้แก่ บานาน่า คาราเมล เลม่อน น้ำผึ้ง สตรอเบอร์รี่และเอิร์ลเกย์

  1. MIXED NUT

ถั่วอบกรอบเคลือบช็อกโกแลต กรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน มีให้เลือกสามรส ได้แก่ White Macadamia, Mixed Nuts Dark Chocolate และ Mixed Nuts Strawberry

ดูโรแมนติกเหมาะกับการซื้อไปเซอร์ไพรส์แฟนมากๆครับ อิอิ  (สาขา : www.melt-me.com/buyme)


 

8. ร้าน Gelate

        “Gelate” ร้านไอศกรีมเจลาโต้สุดฟิน ก็ออกเมนูพิเศษมาต้อนรับวันแห่งความรักนี้ด้วยเช่นกัน แถมยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ด้วย น่ารักน่าทานสุดๆไปเลยครับ

(พิกัด : ชั้น 3 ห้าง Central World)


 

9. ร้าน Fourleaf Café

          ร้านนี้เป็นร้านคัพเค้ก โฮมเมด ที่บอกเลยว่าเหมาะกับวันวาเลนไทน์สุดๆ สั่งได้ทั้งคัพเค้กและเค้กเป็นปอนด์

คุณสามารถเลือกสั่งหน้าตาคัพเค้กกับทางร้านได้ตามต้องการเลย สวยงามเหมือนดอกไม้จริงมากๆ สั่งไปให้คนรัก รับรองถูกใจคนรักแน่นอน ใครถูกใจเข้าไปเลือกแบบและสั่งกันได้เลยจ้า  www.facebook.com/cafefourleaf

(www.facebook.com/cafefourleaf)


 

10. ร้น Cream & fudge

         ร้านไอศกรีมผัดระดับพรีเมี่ยมก็ออกโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์กับไอศกรีม 3 รสชาติ สามสไตล์ ในราคาที่ถูกกว่าปกติด้วย

เมนู Strawberry Lemon Honey ที่บอกเลยว่าสาวกสตรอว์เบอร์รีต้องชอบแน่นอน หวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ผสมกลมกลืนอย่างลงตัว อร่อยมากๆครับ

                        ( พิกัด : ชั้น 3 สยามพารากอน)


 

            จริงๆนอกจากร้านที่กล่าวไปต่างๆข้างต้น ก็ยังมีอีกหลายๆร้านเลยในกรุงเทพฯ ที่ออกเมนูพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

            เรียกได้ว่าช่วงนี้มองไปทางไหนก็จะเจอแต่หัวใจ เจอแต่สีชมพู ฟรุ้งฟริ้งมากๆ ยังไง Chill FM ก็ขอ HAPPY VALENTINE’S DAY ล่วงหน้าก่อนเลย คนมีคู่ก็ขอให้รักกันนานๆ ส่วนคนโสดก็ไม่ต้องน้อยใจ การรักตัวเองนั้นสำคัญที่สุดแล้ว ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ครับ :)

กิน

กิน