คาเฟ่เรือนกระจก The Hub Café and Eatery |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

คาเฟ่เรือนกระจก The Hub Café and Eatery

คาเฟ่เรือนกระจก The Hub Café and Eatery

The Hub Café and Eatery  คาเฟ่เปิดใหม่ ที่มีต้นไม้น้อยใหญ่ล้อมรอบ บรรยากาศปลอดโปร่งล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติในสไตล์กลาสเฮ้าส์ หลังคาด้านในตัวร้านมีส่วนที่เป็นกระจกใสทำให้มองเห็นทัศนียภาพ ท้องฟ้าและต้นไม้ใหญ่ด้านนอก

ภายในร้านมีโซน out door และ In door ที่สามารถมานั่งชิลๆ พักผ่อนหรือว่าทำงานได้อย่างสบายๆเพราะ มีปลั๊กไฟและไวไฟพร้อมอำนวยความสะดวกอยู่ทุกจุดนั่งเพลินๆกันได้ทั้งวัน

บรรยากาศดีๆแบบนี้เรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึงเพราะเด็ดไม่แพ้กัน  มีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ไทย อิตาเลี่ยน หรือฟิวชั่น นอกจากนี้ยังมีมีของหวานสุดน่าทาน และเครื่องดื่มอีกเพียบ

มาเริ่มที่อาหารจานแรกกันก่อนเลยดีกว่า ต้องนี่เลย Pork Nachos  เป็นอีกจานที่ขายดี เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เป็นsnackกินกับเครื่องดื่มหรือกินระหว่างทำงานบอกเลยฟินมาก บนแป้งกรอบท็อปด้วยหน้าแน่นๆด้วยเนื้อหมูและมะเขือเทศบด

มาต่อกันที่อาหารจานต่อไปเลยดีกว่าจานนี้เป็นสไตล์อิตาเลี่ยนนั้นก็คือ เบอเกอร์หมูคูโรบูตะ ที่ทำทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นการหมักและปรุงรสของเนื้อหมู และแป้งเบอร์เกอร์อันแสนนุ่ม หมูคูโรบูตะที่มีกลิ่นเครื่องเทศโดดเด่นมาพร้อมกับชีสที่เข้ากันดีมากในการกินเบอร์เกอร์เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ใส่ใจขนาดนี้เรื่องรสชาติก็ต้องเริ่ดอยู่แล้ว

ข้าวผัดเนื้อเค็ม เป็นเมนูอาการไทยไทยขายดีมากๆ เนื้อเค็มทอดเป็นพระเอกของเรา ปกติที่เคยกิจจะค่อนข้างแข็ง แต่บอกเลยว่าเนื้อเค็มในจานข้าวผัดนี้นุ่มมากๆทานพร้อมช้าวที่เต็มไปด้วยสมุบไพรหอมอร่อยจริงๆครับ

มากันที่เมนูของหวานของที่นี่กันดีกว่าอย่างแรกเลย ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กเป็นเมนูขนมที่ขายดีที่สุดของร้าน ชีสเค้กหอมหวานราดหน้า ด้วยซอสบูลเบอร์รี่ลูกโต ละมุนลิ้นสุดๆ

Summer Nuts เป็นเมนูใหม่ที่คิดค้นขึ้นมาเป็นเค้กหน้าตาเก๋ไก๋ รสชาติอร่อยมีเอกลักษณ์ ตัวทาร์ตกรอบทรงสามเหลี่ยมที่วางด้วย แอลม่อน แมคคาเดเมีย วอลนัท โรยหน้าด้วยแคนเบอร์รี่อบแห้งราดความหนึบด้วยคาราเมลอีกที หวานกำลังดี ทานได้แบบเย็นและอุ่นร้อน แต่ทางร้านจะอุ่นร้อนมาให้ ลองทานคู่กับอเมริกาโน่หรือลาเต้เป็นอะไรเข้ากัน..รับรองว่าถูกใจคอกาแฟแน่นอน

พูดถึงกาแฟแล้ว มาพูดถึงกาแฟแก้วนี้กัน Latte Art เมนูกาแฟที่ทางร้านแนะนำที่วาดหน้าสวย ชิคๆเหมาะกับการถ่ายรูป เสิร์ฟมาพร้อมกลิ่นหอมกาแฟ ได้ชิมแล้วรสชาติเข้มข้นหอมละมุนสุดๆเลยครับ

ปิดท้ายเครื่องดื่มดีๆกับบรรยากาศชิลๆ ซอฟดริ้งแก้วนี้ Cantalope Thai Tea คั้นมาจากผลไม้สด เอาเนื้อแคนตาลูปมาบดเอาแค่น้ำผสมกันอย่างลงตัวกับชาไทย แต่เมนูแบบนี้อยากกินต้องอดใจรอนิดนึงนะ เพราะที่นี่เขาทำสดๆแก้วต่อแก้ว ของดีก็ต้องรอกันหน่อย

เห็นไหมละครับว่าอาหารหลากหลายเมนู รสชาติดีเลิศไม่พอบรรยากาศยังดีเหมาะกับการนั่งชิลๆใครที่อยากจะไปกินอาหารอร่อยๆสัมผัสบรรยากาศพื้นที่สี เขียวก็นี่เลย พิกัดร้าน ทางเข้าซอย พระรามเก้า 41 เลยหลัง The Nine Center มาประมาณ 800 เมตร ร้านอยู่ตรงข้ามกับเซเว่น เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 21.00 น.  รับรองไปแล้วติดใจกลับไปอีกแน่นอน

Chill104.5 เพลงเพราะร้องตามได้...ทั้งวัน