ตั้งเตา ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ |

ตั้งเตา ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์

ไ ม่ ส ด . . . เ ร า ไ ม่ เ สิ ร์ ฟ 

วันนี้พลอยชิจะพาไปกินซีฟู้ดปิ้งย่างร้านนึงค่ะ ร้านนี้เค้าเลื่องลือกันว่าที่ไม่ได้อร่อยแค่ซีฟู้ดเพราะอร่อยทุกอย่าง!!  ที่ ร้าน ตั้งเตา ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ที่มากับคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ไม่สด เรา ไม่เสิร์ฟ:)

ตั้งเตาซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ร้านซีฟู๊ดปิ้งย่างเล็กๆในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองคัดสรรอาหารทะเลคุณภาพจากแหล่งวัตถุดิบ เน้นความสดมาเป็นอันดับแรก ในสโลกแกนที่ว่า "ไม่สด เราไม่เสิร์ฟ" ที่รับประกันได้ว่าใครที่มาทาน จะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดๆเหมือนกินอยู่ชายทะเล!! พร้อมอาหารสำเร็จที่ใส่ใจในรสชาติที่เจ้าของร้านปรุงเองกับมือ ในราคาเพียงแค่ ท่านละ 339 บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว (ไม่รวมเบียร์และชีส) ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นไม่จำกัดเวลา!! พร้อมเติมถ่านเปลี่ยนตะแกรงฟรีอีกต่างหากกก!!

นอกจากจะได้ชิมความสดของอาหารทะเลที่เตรียมไว้ให้แทบจะครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า กุ้งสดๆ ปลาหมึก หอยหลอดไซส์บิ๊ก หอยหวาน หอยแมลงภู่ไซส์จัมโบ้ หอยเชลส์สดสะอาดล้างทีละตัว หอยนางรมสดๆตัวใหญ่ๆ

อาหารขึ้นชื่ออีกอย่างของที่ "ตั้งเตาซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์" ที่พลาดไม่ได้ก็คือ "สันคอหมูหมักตั้งเตา" คัดสันคอหมูคุณภาพดี แล่ให้ชิ้นกำลังพอดี หมักกับเครื่องปรุงสูตรเฉพาะของที่ร้าน เมื่อนำมาย่างจะส่งกลิ่นหอม พร้อมกับรสชาติกลมกล่อม เคี้ยวนุ่มลิ้น เรียกได้ว่าติดใจกันทุกคน

ในส่วนของน้ำจิ้มนั้น ทางร้านมีให้เลือกด้วยกันถึง 4 ชนิด ทั้งน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่ได้สัมผัสเหมือนตำกินเอง ไม่ปั่นจนเหลวข้น น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน น้ำจิ้มหวาน และ น้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้ง..ที่สำคัญหากลูกค้าต้องการรสชาติใดเพิ่มเติมสามารถขอเครื่องปรุงเพิ่มจากที่ร้านได้ทันที!!

ร อ อ ะ ไ ร อ ยู่. . . ไ ป ปิ้ ง กั น เ ล ย 

เมื่ออิ่มท้องของคาวแล้ว ปิดท้ายด้วยของหวานที่เจ้าของร้านการันตีว่าไอศกรีมร้านนี้คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ดังตามห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะรส "สตอเบอรรี่ซอร์เบย์" ตัดเลี่ยนจากของคาวได้เป็นอย่างดี

ร้านตั้งเตาซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ตั้งอยู่ในซอยวัดลาดปลาดุก ถ.กาญจนาภิเษก จากปากซอยเข้ามาเพียง 1.8 กิโลเมตรจะเห็นร้านอยู่ด้านขวา สามารถจอดรถริมถนนได้ทั้ง 2 ฝั่ง

และด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปาก ตั้งเตาซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ จึงได้เปิดรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ Catering และข้าวกล่องทั้งธรรมดาและพรีเมี่ยม แต่ราคาน่ารัก สำหรับงานต่างๆในชื่อว่า "ตั้งเตาTAKE AWAY" อีกด้วย สามารถติดต่อตามเบอร์โทรได้เลย

เปิดบริการ ทุกวัน (หยุดทุกวันอังคาร) ตั้งแต่ 17.00 -24.00น.

สำรองที่นั่งได้ที่ 0869086280 / 0866122797

FB : https://web.facebook.com/tungtaoseafoodbuffet/

 

 ถ่ายภาพโดย thapagorn.opor 

กิน

กิน