10 ครีมกันแดดตัวท็อป พร้อมชนความมันรับ Summer |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

10 ครีมกันแดดตัวท็อป พร้อมชนความมันรับ Summer

10 ครีมกันแดดตัวท็อป พร้อมชนความมันรับ Summer

10 ครีมกันแดดตัวท็อป พร้อมชนความมันรับ Summer

ความร้อนแรงของแดดเมืองไทยไม่ว่าจะฤดูไหนก็ทำร้ายผิวเราได้ทั้งนั้น แต่ถ้าจะให้หมกตัวอยู่แต่ในบ้านมันก็ไม่ใช่เพราะวัยอย่างเรามันต้องซิ่ง!!จริงมั๊ย? วันนี้ Chill เราเลยจัด 10 ครีมกันแดดตัวท็อปที่ทั้งคุมมันทั้งกันแดดมาให้เลือกกัน รับรองว่า Summer นี้ผิวจะยังสวยแถมไม่มันเยิ้มอีกต่างหาก ดีขนาดนี้จะรออะไรไปดูเลย


 

1. Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50 PA++++
Shiseido Anessa กันแดดสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีค่าปกป้องสูงถึง SPF 50+ PA++++ เรียกได้ว่า สามารถปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ในระดับสูงสุด และยังมีความพิเศษตรงที่เป็นเทคโนโลยี Aqua Booster ที่เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือน้ำ เป็นสูตร Very Water Resistant ที่ปกป้องผิวได้ยาวนาน และเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนาะหนะ ที่สำคัญยังทำความสะอาดง่ายมากๆอีกด้วย
(มีให้เลือก 2 สูตร สำหรับผิวแห้งและผิวมัน)

 

 

2. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA+++
Biore UV Aqua Rich Watery Essence อีกหนึ่งเอสเซนต์กันแดดสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีค่าการปกป้องสูงถึง SPF 50 PA+++ และยังสามารถปกป้องผิวได้ยาวนาน ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งจุดเด่นสำคัญของเอสเซนต์กันแดดตัวนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ เนื้อสัมผัส บางเบาจนสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เครื่องสำอางไม่ลบเลือน และยังช่วยเติมความชุ่นชื่นให้กับผิว เรียกได้ว่าใช้ได้ทุกเพศทุกวัยอ่อนโยนสุดๆ

 

3. Spectraban Sc Sunscreen SPF40 pa+++
Spectraban Sc Sunscreen ครีมกันแดดที่โด่งดังมากในวงการคนเป็นสิว ที่เคลมกันมาว่า เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย สามารถปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB บางคนเห็นเนื้อเจลแล้วอาจจะคิดว่า จะทำให้หน้ามันเพิ่มหรือเปล่า แต่ขอบอกว่าไม่เลยเพราะว่าเจลกันแดดตัวนี้ช่วยควบคุมความมัน แถมยังไม่ทำให้หน้าวอก รับรองว่าถ้าได้ลองใช้จะต้องติดใจ

 

4. MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ & MizuMi UV Water Defense SPF50+ PA++++
MizuMi UV Water Serum / Defense กันแดดสูตรน้ำที่ปราศจากสารเคมี 100% ทั้งสองสูตร เนื้อบางเบาซึมง่ายสบายผิวเหมาะมากสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยสีฟ้าจะบางเบากว่าสามารถใช้ทาได้ทุกวัน แต่สำหรับสีส้มเนื้อจะหนักขึ้นมานิดหน่อยแต่มีข้อดีคือสามารถกันน้ำได้ด้วย

ขอขอบคุณภาพจาก Facebook : Mizumi_official

 

5. Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture
Neutrogena Fine Fairness ครีมกันแดดสูตร Oil-free ที่ทาแล้วไม่เพิ่มความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบาซึมง่าย และยังช่วยเติมความชุ่มชื่นและความกระจ่างใสให้กับผิว ที่สำคัญปกป้องรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพจาก Facebook : Neutrogena Thai

 

6. Za TRUE WHITE POWER BLOCK UV SPF 50+ PA++++ Baby Powder 
Za TRUE WHITE POWER BLOCK UV กันแดดเนื้อลิควิด ที่บางเบาเกลี่ยง่ายซึมเร็วและยังช่วยควบคุมความมัน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะไม่หนักหน้าและอีกหนึ่งจุดเด่นของกันแดดตัวนี้ก็คือ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พูดเลยว่าหมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวันไปได้เลย

ขอขอบคุณภาพจาก Facebook : Za-Cosmetics Thailand

 

7. Cute Press UV Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF50+ PA++++
Cute Press UV Expert Protection White & Matte ครีมกันแดดเนื้อแมท ที่นอกจากจะกันแดดและควบคุมความมันได้นาน 8 ชม.แล้ว ยังสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วย โดยความพิเศษของกันแดดตัวนี้อยู่ที่เนื้อครีมที่เป็นสีเนื้อช่วยปกปิดรอยดำและปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ปราศจากน้ำหอมและแอลกฮอลล์ โดยมีให้เลือก 2 สีคือ Light Beige สีเนื้ออ่อน และ Natural Beige สีเนื้อเข้ม

 

8. Snail White Sunscreen SPF50+
Snail White Sunscreen ครีมกันแดดสูตรบางเบา ที่มีค่าปกป้องสูงถึง SPF50+ PA++++ สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสี UVA/UVB นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสไร้ริ้วรอย ไร้จุดด่างดำได้อีกด้วย

 

9. LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM SPF 50+
LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM กันแดดเนื้อเจลครีม ที่บางคนอาจจะคิดว่า ทาแล้วต้องหนักหน้าแน่ๆ แต่จริงๆแล้วเจลครีมของ LA ROCHE จะต้องรอเวลาในการเซตตัวเนียนไปกับผิวประมาณ 1-2 นาที เหมาะมากสำหรับคนหน้ามัน เพราะแห้งไวซึมเร็วไม่เพิ่มความมันและยังอ่อนโยนสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย

 

10. Eucerin Sun Dry TOUCH Acne Oil Control SPF 50+ PA+++
Eucerin Sun Dry TOUCH Acne Oil Control กันแดดเนื้อเจลครีม ที่บางเบา ทาแล้วไม่มัน ไม่วอก พร้อมคุณสมบัติพิเศษที่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังช่วยลดฝ้าแดด ลดสิว และควบคุมความมันระหว่างวันได้อีกด้วย คุณสมบัติครบเครื่องขนาดนี้จะรออะไรสอยด่วน!!

ขอขอบคุณภาพจาก Facebook : Eucerin