บุฟเฟต์จัดเต็ม! หอยนางรมและปูจากทั่วโลก อิ่มไม่อั้นกันที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ |

บุฟเฟต์จัดเต็ม! หอยนางรมและปูจากทั่วโลก อิ่มไม่อั้นกันที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Chill Fm ขอชวนชาวชิลไปจัดเต็มบุฟเฟต์อาหารทะเลแบบฟินๆกันที่ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ มาที่นี่คุณจะละลานตาไปกับอาหารทะเลสุดอลังการพร้อมด้วยอาหารนานาชาติ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีท่ามกลางความพิเศษของห้องอาหาร ควิซีน อันปลั๊ก แห่งนี้มากี่ที่...ก็การันตีได้เลยว่าคุณจะได้อิ่มท้องกับอาหารดีๆท่ามกลางบรรยากาศอันแสนพิเศษอย่างแน่นอน

ที่สำคัญตอนนี้...เค้าเอาใจคอซีฟู๊ดด้วยการอัพเกรดไลน์อาหารใหม่ โดยการเพิ่มปูและหอยระดับโลกถึง 16 ชนิด  นำเข้าสดๆมาจากต่างประเทศ คัดสรรมาจากแหล่งที่มาชั้นเยี่ยมให้เราได้ลิ้มรสกันถึงเมืองไทย ส่วนบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เพิ่มความอลังการของงานบุฟเฟต์เข้าไปอีกด้วย  หอยนางรมจากฝรั่งเศสกว่า 8 ชนิด เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

มาเริ่มกันที่หอยนางรมกันก่อนดีกว่าครับ ที่นี่ได้รวบรวมหอยนางรมจากฝรั่งเศสกว่า 8 ชนิด มาไว้ที่นี่ที่เดียวให้คุณได้ลิ้มรสความสดหวานฉ่ำลิ้นกันแบบไม่อั้น

หอยนางรมที่เลือกมานั้น จะคัดมาเฉพาะหอยนางรมเบอร์ 4 ด้วยเหตุผลที่ว่าขนาดของหอยเบอร์ 4 จะพอดีคำเวลาเราทานเข้าไปสามารถทานได้ทั้งตัว และที่สำคัญเนื้อของหอยก็จะเหนียวนุ่มกำลังดี โดยจุดเด่นของหอยแต่ละชนิดก็จะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันอีกด้วย

  • หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ เป็นหอยนางรมใช้เวลาเลี้ยงอยู่หลายสัปดาห์ในบ่อน้ำตื้น ซึ่งทำให้ได้เนื้อหอยนางรมที่มีคุณภาพดีกว่าหอยนางรมจากทะเล
  • หอยนางรมเซนต์ วาสท์ ออสทรียอาร์เจนท์  สีเปลือกของหอยนางรมสายพันธุ์นี้เป็นสีทองเหลืองเรียงสวยงาม เนื้อกรุบกรอบ รสชาติหวานปนเปรี้ยวเล็กน้อย
  • หอยนางรมมาริเนโอลิลอง หอยประเภทนี้ผู้เลี้ยงให้ความใส่ใจมาก การเพาะเลี้ยงที่ไม่ หนาแน่นมากเกินไป (สูงสุด5ตัวต่อตร.ม.) และใช้เวลา 4-8 เดือนในการเลี้ยง

  • หอยนางรมนอร์มังดี บินตรงมาจากนอร์มังดีร์ เมืองชายหาดประเทศฝรั่งเศส หอยพันธุ์นี้มีลักษณะพิเศษตัวหอยออกสีอมชมพู รสชาติ ค่อนข้างหวาน มีคุณค่าทางอาหารค่อนข้างสูง เนื่องจากบริเวณนี้จะอุดมสมบูรณ์ด้วยแพลงตอน
  • หอยนางรมแปรซิฟิค หอยนางรมพันธุ์นี้มีถิ่นที่อยู่ในเขตทะเลและสิ่งแวดล้อมที่มีความสะอาดเป็นธรรมชาติค่อนข้างดีมาก มีคุณค่าทาง อาหารค่อนข้างสูง ทั้งวิตามิน แร่ธาตุโดยเฉพาะสังกะสี เหล็ก และไอโอดีน อีกทั้งเนื้อหอยมีความอวบอูม เนื้อแน่นรสชาติเค็มเล็กน้อย

นอกจากนี้ยังมี หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ชารองเต้ มาริติเม่ / หอยนางรมสีเขียว ฉลากแดง และ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ โอลีรอน ให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย

 

เครื่องเคียงหอยนางรม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้รสชาติของหอยดีขึ้นไปอีก ซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งเลมอนและเครื่องเคียงแบบไทยๆอย่างน้ำจิ้มซีฟู๊ด หอมเจียว และซอสพริก

มาที่ปูกันบ้าง...เห็นแล้วก็ต้องร้องโอ้โห!!! เพราะไลน์บุฟเฟต์ละลานตาไปด้วยสุดยอดปูมากถึง 8 ชนิดที่คัดสรรมาจากทั่วโลก เรียกได้ว่าเราจะได้อิ่มอร่อยกับปูเนื้อแน่นหลากรสชาติที่รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจแน่นอน

ต้องแบ่งท้องกันไว้ดีๆ...เพราะปูที่มาจากแต่ละที่เนี่ยอร่อยๆทั้งนั้น แล้วบางชนิดเนี่ยก็หาทานได้ยากอีกด้วยนะครับ จัดมาทั้งปูนิ่มและปูสีน้ำตาลจากจีน / ปูทะเลและปูหิมะฝรั่งเศส / ปูลายเสืออินโดนีเซีย / ปูทะเลแอฟริกา

และนี่คือไฮไลท์ !!  ปูอลาสก้านำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก้ามปูมีสีแดงเข้มอมส้มน่าทาน ให้เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่ม และรสชาติหวานเนื้อแน่นมีให้ตักกันแบบเต็มที่เลย

ปูม้าสดๆส่งตรงจากทะเลภูเก็ต คัดปูที่ตัวโตกำลังดี แกะกินแล้วสัมผัสได้ถึงเนื้อปูสดๆ แน่น หวาน สด อร่อย  เพิ่มรสชาติความแซ่บด้วยการจิ้มกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด ดี้ดีจริงๆ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้...ยังมีอาหารทะเลชั้นดีให้คุณได้ทานอีกเพียบเลย

บาร์บีคิวสุดน่าทาน..ก็มีให้ได ้เลือกหยิบ เลือกย่าง กันอย่างสนุกสนาน

เมนูอาหารนานาชาติก็จัดเต็ม...ที่สำคัญที่นี่นำเข้าวัตถุดิบออร์แกนิคและโครงการหลวงมาปรุงเป็นเมนูที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพกว่า 50 รายการ เช่น ปลาเก๋าผัดซอส X.O. ปลากระพงนึ่งมะนาว รวมทั้งพิซซ่าและพาสต้า ซาซิมิ และสลัดออร์แกนิค

ตบท้ายด้วยขนมหวานแสนอร่อยที่แต่ละเมนูเนี่ยทางห้องอาหารตั้งใจทำออกมาด้วยความปราณีตสวยงามจริงๆ อิ่มท้องแล้วยังอดไม่ได้ที่จะต้องถ่ายรูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆในโซเชียลอีกด้วย

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี 

ลิ้มรสสุดยอดปูมากถึง 8 ชนิดในราคาเพียง 1,500 บาท

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์ ถึงวันอาทิตย์ 

อลังการไปกับรสชาติของปูระดับโลกและหอยนางรมจากฝรั่งเศสในราคาเพียง 1,700 บาท

ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เหมาะมากๆกับการชวนครอบครัวหรือเพื่อนฝูง แวะมาลิ้มลองความอร่อยกันแบบพรีเมียมกันได้เลย..กันต์กวี Chill Reporter การันตีความเด็ดครับ : )


 

เวลาเปิด-ปิด :  18.00 – 22.30 น.

โทร :  02-680-999

กิน

กิน