10 ร้านเสื้อผ้าดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด #บนไอจี |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

10 ร้านเสื้อผ้าดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด #บนไอจี

10 ร้านเสื้อผ้าดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด #บนไอจี

      สมัยนี้อยากแต่งตัวดูแพง ราคาไม่ต้องแรงก็ดูแพงได้!! วันนี้ Chill เรารวม 10 ร้านเสื้อผ้าดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างคิด #บนไอจี มาให้ทุกคนได้เลือกช็อปกัน รับรองว่าดูดีได้ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น จะมีร้านไหนบ้างไปดูเลย


 1. Loonny Store
Instagram : @loonnystore
มีหน้าร้านที่ J Market Section 3 Soi 43/1 และวางขายที่ Matchbox (Siam SQ Soi 11)

ร้านเสื้อผ้าดีไซน์เก๋สำหรับสาวทันสมัยที่รักการมิกซ์แอนด์แมตช์เป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์สุดๆ เพราะมีสินค้าให้เลือกช็อปทั้ง เสื้อ กางเกง เดรส ชุดเซ็ต ที่จะใส่เป็นเซ็ตหรือจะแยกชิ้นไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดอื่นๆก็สวยเหมือนกัน ดีงามขนาดนี้หลายคนอาจจะคิดว่าแพง แต่พูดเลยว่าราคาไม่แรงอย่างที่คิดเพราะขนาดชุดเซ็ตราคายังไม่ถึงพันเลย สำหรับใครที่ดูแล้วสนใจแนะนำให้จ้อง IG ไว้ดีๆ เพราะร้านนี้ของเค้า Sold out เร็วมาก

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @loonnystore


2. Daughter's Design
Instagram : @adaughter_design
หรือไปลองสินค้าจริงได้ที่ A.SAP.OFFICIAL สยามซอย 3

แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาวสมัยใหม่ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Go Simple, Yet stylish. เสื้อผ้าแนวสบายๆใส่ง่ายๆ  แต่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร เอาไว้ใส่ออกไปเจอเพื่อน ออกไป hang out ในวันชิลๆ หรือแม้แต่ในวันทำงานที่อยากจะแต่งตัวแบบเรียบโก้ ร้านนี้ก็มีเสื้อเชิ้ตสไตล์คูลๆเอาไว้ให้เลือกช็อปเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครที่ดูแล้วถูกใจ แนะนำให้ไปสอยด่วน!!!

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @adaughter_design

 

3. Bonista_ladies
Instagram : @bonista_ladies

ร้านเสื้อผ้าที่มาในคอนเซ็ปต์ Everyday look มีแบบให้เลือกหลากหลายตั้งแต่สไตล์ชิลๆจนไปถึงสไตล์เรียบโก้สามารถใส่ไปทำงานได้ พูดได้เลยว่าสาวๆคนไหนที่อยากจะหาชุดใส่ไปเที่ยวใส่ไปชิลหรือใส่ไปทำงานที่นี่มีครบทั้ง เสื้อ กางเกง เดรสสั้น เดรสยาว รับรองว่าใส่แล้วเป๊ะเว่อร์ทุกแบบ

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @bonista_ladies

 

4. Mananya.my (เอ็ม-วาย)
Instagram : @mananya.my

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าที่มั่นใจเลยว่าสาวๆชาวชิลจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะด้วยสไตล์ของชุดที่น่ารักสดใสใส่ได้ชิลๆ เหมาะเอาไว้ใส่ออกไปเที่ยวไปหาเพื่อน ไปแฮงเอาท์ รับรองว่าใส่แล้วหนุ่มๆจะต้องเหลียวหลังมองตามในความคิ้วท์อย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @mananya.my

 

5. Minib.store
Instagram : @Minib.store

สาวมั่นทันสมัยต้องร้านนี้ เพราะมีเสื้อผ้าหลากหลายแบบให้เลือกช็อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบเท่ๆดูทะมัดทะแมง หรือจะเป็นแบบมั่นๆปนเซ็กซี่เล็กๆก็มีเหมือนกัน ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง เดรส มีครบ!! รับรองว่าได้มิกซ์แอนด์แมตช์กันสนุกสนานไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @Minib.store

 

6. Lamonitar
Instagram : @lamonitar

มาถึงอีกหนึ่งร้านที่มีแบบเสื้อผ้าให้เลือกช็อปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองเท่ๆ หรือจะแนวหวานๆก็มีเหมือนกัน ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง หรือแม้กระทั่งชุดเดรสที่ใส่แล้วให้ลุคดูแพงแอบเซ็กซี่เล็กๆ บอกเลยว่าร้านนี้เค้าเลือกใช้แมททีเรียลที่ต้นทุนสูง แต่ราคาขายไม่ได้สูงเว่อร์ เรียกว่าให้ลุคสวยแบบดาราแต่ราคาจับต้องได้ที่แท้จริง

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @lamonitar

 

7. Basic.th
Instagram : @basic.th

ร้านเสื้อผ้าสไตล์ดี ที่มีแบบมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบเรียบโก้ใส่ไปทำงานได้ หรือจะเป็นแบบเท่ๆเก๋ๆไว้ใส่ออกไปเที่ยว รวมถึงแบบชุดที่กำลังฮิตอยู่ในช่วงนี้ก็คือ ชุด Oversize ที่มีทั้งแบบสั้นและแบบยาว รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจเหล่าสาวชิคอย่างแน่นอน และที่สำคัญเสื้อผ้าร้านนี้ราคาไม่แพง สามารถช็อปได้สบายๆกระเป๋าตังค์ไม่ฉีก

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @basic.th

 

8. Bulltus_brand
Instagram : @bulltus_brand
3 ร้านสุดท้ายขอเอาใจหนุ่มๆชาวชิลกันบ้าง สำหรับแบรนด์นี้จะเป็นเสื้อโปโลชื่อว่า Bulltusbrand ที่คุณภาพเกินราคาเนื้อผ้าใส่สบายมีให้เลือกหลายสี สามารถแมตช์ได้กับกางเกงทุกแบบทั้งขาสั้นขายาว และที่สำคัญใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะมากสำหรับคู่รักซื้อมาใส่คู่กันก็คิ้วท์สุดๆ

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @bulltus_brand

 

9. Morf_clothes
Instagram : @morf_clothes

อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าที่ถือว่าครบเครื่องมากสำหรับหนุ่มๆ เพราะมีขายทั้งเสื้อเชิ้ต กางเกง และเข็มขัด ครบจบในร้านเดียว โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสี และที่สำคัญราคาไม่แพง จ่ายแบงค์ 500 แต่ยังได้เงินทอนนะขอบอก

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @morf_clothes

 

10. Porprabrand
Instagram : @porprabrand

ปิดที่ร้านสุดท้าย Porprabrand เป็นร้านที่มีซิกเนเจอร์อยู่ที่โลโก้รูปปลาที่ดูน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ พูดเลยว่าร้านนี้มีขายทั้งเสื้อของผู้หญิงและของผู้ชาย ซึ่งไม่ได้มีแค่เสื้อยืด แต่มีเสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต และกระเป๋าด้วย โดยแมททีเรียลที่ร้านนี้เลือกใช้ก็ไม่ได้ไก่กาเพราะเลือกใช้ Cotton คุณภาพดีที่เน้นให้เสื้อสวมใส่สบาย จะซื้อมาใส่เดี่ยวๆ ใส่คู่กับแฟน หรือใส่คู่กับกระเป๋าก็ได้ทั้งนั้น และที่สำคัญราคากันเองมากๆ

 

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : @porprabrand