ขุณแซ่บเด้อ ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น ใครลองได้ชิมแล้วต้องมาซ้ำ! |

ขุณแซ่บเด้อ ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น ใครลองได้ชิมแล้วต้องมาซ้ำ!

ขุณแซ่บเด้อ ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี อาหารอร่อย

. . .

วันนี้พลอยชิจะพามาชิมอาหารอีสานแซ่บๆ ในบรรยากาศสุดชิลล์ที่ร้าน "ขุณแซ่บเด้อ"  ย่านราชพฤกษ์

ขุณแซ่บเด้อ เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น ที่เพิ่งเปิดร้านได้ไม่นาน แต่ก็ครองใจสาวกอาหารอีสานได้อย่างง่ายดาย  ด้วยบรรยากาศสบายๆในการตกแต่งร้าน โดยสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 200 ที่นั่ง และมีเมนูอาหารให้เลือกมากมายกว่า 200 ชนิด

เมนูเด็ดของทางร้าน คือ ไก่ย่างหนังกรอบ เค้าจะนำไก่สดมาเลาะเอากระดูกออกจนเหลือแต่เนื้อและหนัง ทีเด็ดคือ หนังจะกรอบ ข้างในจะนุ่ม กรอบนอกนุ่มใน มากับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดของทางร้าน สั่งมากินกับข้าวเหนียวนึ่งร้อนๆ อร่อยเด็ดแน่นอน

เมนูเด็ดอีกเมนูคือ ชาบูลาว จะพิเศษมาก โดยเค้าจะเน้นเป็นพวกสมุนไพรมาทำเป็นนน้ำซุปสุดกลมกล่อม เครื่องก็มาครบทั้งผัก ไข่ วุ้นเส้น และเนื้อหมู สดใหม่ทุกวัน โดยน้ำจิ้มชาบูจะเป็นสูตรพิเศษทีเด็ดของทางร้านที่ไม่มีใครเหมือน!

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษไม่ว่าจะเป็น ตำกะปิกุ้งสด   ส้มตำยอดมะพร้าวกุ้งสด  ลาบเอ็นเนื้อ  เสื้อร้องไห้ย่าง  ตำถั่วหมูกรอบ และอีกมากมาย

ร้านตั้งอยู่บนถนนนครอินทร์ ช่วงใกล้วงเวียนพระรามห้า ถ้ามาจากถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้าไปทางบางกรวย-ไทรน้อย พอขับเลย homepro ก็เลี้ยวซ้ายเข้าถนนนครอินทร์ ร้านอยู่ห่างจากแยกวงเวียนมาไม่ไกล ส่วนใครที่มาทางผ่านวงเวียน ต้องรีบเข้าซ้าย ไม่งั้นจะเข้าไปลานจอดของร้านไม่ทัน ร้านเปิดทุกวัน 11 โมงเช้าถึง 5 ทุ่ม  ใครสนใจอาหารสไตล์อีสานโมเดิร์น ไม่ควรพลาด รับรองอร่อยถูกใจแน่เด้อออออ :)

FB :  www.facebook.com/KhunnZabder

 

  

กิน

กิน