หวนคืนสังเวียน ! 18 ศิลปินที่คุณคิดถึง กลับมาประชันเสียงร้อง ใน Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ฟัด |

หวนคืนสังเวียน ! 18 ศิลปินที่คุณคิดถึง กลับมาประชันเสียงร้อง ใน Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ฟัด

The wait is over! The fight is coming back on the stage!

          แฟนๆ Stage Fighter ต้องไม่พลาด!! งานนี้ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมนำทีม 18 นักร้องตัวพ่อ ตัวแม่ ของเมืองไทย มาประชันกันบนเวที “Stage Fighter ตำนานหมู่สู้ฟัด” เช่น ปู แบล๊คเฮด, อี๊ด วงฟลาย, ฟอร์ด สบชัย, ไท ธนาวุฒิ, จั๊ก ชวิน, ออดี้, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ต้า Mr.Team, แชมป์ ศุภวัฒน์, ปิงปอง ศิรศักดิ์, พีท พล, แคทลียา อิงลิช, นิโคล เทริโอ, อิน บูโดกัน, แอน ธิติมา, สุกัญญา มิเกล, ลูกหว้า พิจิกา และ ตั๊ก มิสเตอร์ทีม พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดเสียงร้องและความมันส์ พร้อมจะโกยคะแนน ที่มีค่า คะแนนละ 100 บาท!! จาก 3 กรรมการ แก้ม-วิชญาณี, ป๊อป ปองกูล และ โจ๊ก โซคูล โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อจัดหาเครื่องช่วยฟังและการผ่าตัดใส่ประสาทหูเทียม ให้กับเด็กหูหนวกที่จะเข้าร่วมโครงการ

           18 ศิลปิน 6 ทีม แค่ฟังชื่อทีมก็หนาวแล้ว มีทั้งทีม Beauty Killers, นายละมุน, The Rock, เสือข้ามห้วย, สายห้าว และ สาวปีนเกลียว ทีมไหนจะปล่อยหมัดหนัก ทีมไหนจะ knock แฟนๆอย่าลืม ตามไปเชียร์ ติดขอบสังเวียน ได้ในรายการ #StageFighterตำนานหมู่สู้ฟัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.10 น. ประเดิมยกแรก วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคมเป็นวันแรก ที่ช่อง GMM 25

         และแน่นอน! คุณเองก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีครั้งนี้ได้ที่ บัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด(มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 032-472-233-7 ตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค.ถึง 12 ต.ค. 2560


 

บันเทิง